Đời sống

Những dấu hiệu trên khuôn mặt báo hiệu bạn sắp phát tài, tiền vào như nước

Nếu thấy trên khuôn mặt xuất hiện 5 dấu hiệu này, xin chúc mừng vì đây chính là những điềm báo phát tài, tiền bạc vào như nước.

Về dự đám cưới bạn, ngờ đâu vừa bước tới cửa phòng tân hôn tôi chết lặng nghe tiếng chồng mình trong đó / So hai đường chỉ tay là đoán được vanh vách duyên nợ cả đời đấy bạn tin không?

1. Dấu hiệu phát tài trên trán

Những dấu hiệu trên khuôn mặt báo hiệu bạn sắp phát tài, tiền vào như nước - 1

Ảnh minh họa

Trên khuôn mặt, trán là một bộ phận quan trọng và thường là nơi người ta nhìn thấy đầu tiên khi tiếp xúc với nhau. Theo rất nhiều quan niệm, trán sẽ nói lên phần nàotrí tuệ, sự thông minh của một người.Tùy vào độ rộng hẹp, nông sâu hay sáng tối của trán mà ta có thể đoán được phần nào về vận trình con người đó.

Cụ thể, theo nhân tướng học, nếu bạn thấy trán mình gần đây trở nên sáng sủa hơn, bóng đẹp hơn, đây hoàn toàn có thể là dấu hiệu củavận may sắp đến.Ngược lại, nếu bỗng thấy trán mình sạm đi, bạn cần cẩn trọng kẻo sức khỏecó vấn đề.

2. Dấu hiệu phát tài trên Ấn Đường

Ấn Đường làbộ vị nằm giữa hai đầu lông mày vàlànơi tiếp giáp với phần trán, biểu hiện chủ yếu cho vận mệnh của con người. Trong nhân tướng học, Ấn Đường là bộ phận quan trọng trên khuôn mặt, có thể phần nào đoán vận trình hung cát của mỗi người khi nhìn vào bộ phận này.

Cụ thể, nếu vị trí Ấn Đường có màu đỏ, vàng hay tím sáng thì sẽ là quý tướng. Nhiều người vẫn hay có câu "Ấn Đường đầy đặn, không giàu thì sang".

Ngược lại, nếu gần đây bạn thấy Ấn Đường của mình bỗng dưng xỉn màu, mang sắc đen hay xanh thì đó có thể là điềm báo chuyện chẳng lành sắp đến. Có thể trong tương lai gần, mọi chuyện của bạn khó lòng đạt được như mong đợi hoặc gặp phải ngáng trở của kẻ tiểu nhân.

3. Dấu hiệu phát tài ở mắt

Những dấu hiệu trên khuôn mặt báo hiệu bạn sắp phát tài, tiền vào như nước - 2

Ảnh minh họa

Trong nhân tướng học, mỗi đặc điểm trên khuônmặt như mắt, mũi,…đều ẩn chứa những điều thú vị về cuộc đời của người đó. Với đôi mắt, nếu bạn sở hữu đôi mắtlòng đen, lòngtrắng rõ ràng,mắt sáng, có thần thái thì đó chính là dấu hiệu của điềm lành, báo hiệu bạn có thể sắp gặp chuyện vui,mọi sự thuận lợi.

Nếu bạn thấy gần đây mắt mình lờ đờ,xuất hiện nhiều tơ máuthì đó là biểu hiện cơ thể đangmệt mỏi, trạng thái sức khỏe không tốt. Hãy xem lại thời gian biểu ngủ nghỉ của mình và nhanh chóng thay đổi lại lịch sinh hoạt cho phù hợp.

4. Dấu hiệu phát tài ở mũi

Trong nhân tướng học, mũiđược xemlàtrung tâm của khuôn mặt,lànơi chứa đựng tiền tài, đường công danh sự nghiệp của một người. Nếuthấy đầu mũi của mình chuyển màu tối, sắc mặt gần đâyu ám thì đây có thể là điềm bạn sắp bị kẻ tiểu nhân ngáng trở. Hãy nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè khi có thể, đừng cố giải quyết mọi việc một mình.

Ngược lại, nếu bạn thấy phần đầu mũi gần đâyto ửng đỏ, cánh mũi nảy nở thì đó chính là dấu hiệu tiền bạc sắp sửa gõ cửa nhà.

5. Dấu hiệu phát tài ở má

Những dấu hiệu trên khuôn mặt báo hiệu bạn sắp phát tài, tiền vào như nước - 3

Ảnh minh họa

Theo nhân tướng học, bạn có thể nhìn màu sắc của má mà đoán vận trình của một người. Nếu lúc nào má cũng hồng hào, sáng bóng, điều đó chứng tỏ bạn sắp gặp được điều lành, may mắn tới, làm việc gì cũng dễ suôn sẻ, hanh thông.

Ngược lạinếu phần má bỗng khô, màu chuyển xám thì có thể đó là dấu hiệu của sựtrắc trở, bỏ công sức ranhưng khó đem lại thành quả xứng đáng.

* Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC