Những loại rau nếu luộc lên sẽ làm mất hết dinh dưỡng, biến thành chất độc hủy hoại gan thận
DNVN - Nhiều bà nội trợ cũng có thói quen luộc tất cả các loại rau, bởi cách làm này có vẻ đơn giản, không cầu kỳ mà lại tiết kiệm thời gian nhất. Nhưng một số loại rau nếu luộc lên sẽ làm mất đi giá trị dinh dưỡng, khi ăn chẳng khác nào “ăn rơm”, thậm chí nhiều loại rau trong quá trình luộc còn sản sinh ra độc tố gây hại cho sức khỏe.
Bất kể rau luộc hay xào chỉ cần thêm vài giọt chanh vào nồi là rau xanh mướt, ngon giòn sần sật / 4 loại rau tuyệt đối không nên ăn sống, vừa không hấp thụ dinh dưỡng mà còn dễ ngộ độc
- Video: Những loại rau nếu luộc lên sẽ làm mất hết dinh dưỡng, biến thành chất độc hủy hoại gan thận. Nguồn: Sống Khoa Học.
Ảnh minh họa.
Phùng Trang (Theo Sống Khoa Học)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tử vi ngày 26/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thăng hoa sự nghiệp, tuổi Dậu cần kiên nhẫn vượt khó
Từ ngày 26/12: 3 con giáp rực rỡ vận may, Thần Tài đồng hành, phú quý đầy nhà
5 ngày cuối năm 2024: 4 con giáp đón vận may lớn, tài lộc tràn về như nước
Con tròn 1 tuổi anh rể mở tiệc linh đình, tàn tiệc anh nói 1 câu bố tôi ốm liệt giường
Tiệc thôi nôi cháu trai, anh rể nói một câu khiến bố tôi ngã bệnh ốm liệt giường
Cuối tháng 11 âm lịch: 3 con giáp nổi bật với vận may và thách thức
Cột tin quảng cáo