Đời sống

Những loại rau nếu luộc lên sẽ làm mất hết dinh dưỡng, biến thành chất độc hủy hoại gan thận

DNVN - Nhiều bà nội trợ cũng có thói quen luộc tất cả các loại rau, bởi cách làm này có vẻ đơn giản, không cầu kỳ mà lại tiết kiệm thời gian nhất. Nhưng một số loại rau nếu luộc lên sẽ làm mất đi giá trị dinh dưỡng, khi ăn chẳng khác nào “ăn rơm”, thậm chí nhiều loại rau trong quá trình luộc còn sản sinh ra độc tố gây hại cho sức khỏe.

Bất kể rau luộc hay xào chỉ cần thêm vài giọt chanh vào nồi là rau xanh mướt, ngon giòn sần sật / 4 loại rau tuyệt đối không nên ăn sống, vừa không hấp thụ dinh dưỡng mà còn dễ ngộ độc

- Video: Những loại rau nếu luộc lên sẽ làm mất hết dinh dưỡng, biến thành chất độc hủy hoại gan thận. Nguồn: Sống Khoa Học.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Phùng Trang (Theo Sống Khoa Học)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm