Những loại thực phẩm giải độc và “quét sạch” độc tố trong phổi
Phổi là bộ phận quan trọng và ngày càng bị tác động xấu khiến độc tố gia tăng vì vậy việc thanh lọc, giải độc là rất cần thiết.
5 loại rau khiến bạn có vóc dáng hoàn hảo / 4 loại thực phẩm âm thầm khiến phụ nữ nhanh già, tăng nguy cơ bệnh
1. Cà rốt: Cà rốt có vitamin A, vitamin C và các chất chống oxy hóa như lycopene, có thể cải thiện sức khỏe phổi và làm giảm nguy cơ mắc bệnh phổi. Theo các nhà khoa học, ăn cà rốt hàng ngày có thể làm giảm 50% nguy cơ ung thư phổi. |
2. Các loại rau họ cải: Bao gồm cải bắp, súp lơ xanh, su hào, chúng có chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp loại bỏ tất cả các loại độc tố và giải độc phổi. |
3. Lựu: Giàu chất chống oxy hóa giúp loại bỏ độc tố và tăng cường máu tới phổi, giúp phổi giảm thiểu ung thư. |
4. Thực phẩm chứa a-xít béo omega-3: Giúp giảm các triệu chứng bệnh hen như khó thở, thở khò khè… Những thực phẩm giàu a-xít béo omega-3 là cá hồi, cá ngừ, các loại hạt, hạt lanh... 5. Các loại quả mọng: Chứa nhiều chất chống oxy hóa, carotenoids, lutein và zeaxanthin... Chúng loại bỏ các chất sinh ung thư, mầm bệnh gây nhiễm trùng phổi và tốt cho người bệnh hen. 6. Nghệ: Nghệ chứa một chất gọi là curcumin giúp giảm viêm phổi, loại bỏ những chất sinh ung thư, tốt cho người bị bệnh hen. |
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Con lợn nặng cả tạ nhưng có 1 bộ phận chỉ nặng 2 lạng vô cùng quý, bổ như nhân sâm, không phải ai cũng biết để ăn
Các cụ khuyên nhủ: 'Con rể lên giường, nhà tan cửa nát', tại sao lại nói như vậy?
Sự khác biệt giữa những người thường xuyên đến thăm mộ và những người không đến là gì?
Tử vi tuần mới (25/11 - 1/12): 3 con giáp đón nhận vận may bùng nổ, tài lộc rực rỡ từ Thần tài
Lời răn dạy của người xưa: 'Khi đến tuổi 49, đừng ở lại bốn nơi này!', ý nghĩa thực sự đằng sau là gì?
Cắm tăm vào ấm siêu tốc: Lợi ích tuyệt vời không phải ai cũng biết
Cột tin quảng cáo