Những loại thực phẩm giải độc và “quét sạch” độc tố trong phổi
5 loại rau khiến bạn có vóc dáng hoàn hảo / 4 loại thực phẩm âm thầm khiến phụ nữ nhanh già, tăng nguy cơ bệnh
1. Cà rốt: Cà rốt có vitamin A, vitamin C và các chất chống oxy hóa như lycopene, có thể cải thiện sức khỏe phổi và làm giảm nguy cơ mắc bệnh phổi. Theo các nhà khoa học, ăn cà rốt hàng ngày có thể làm giảm 50% nguy cơ ung thư phổi. |
2. Các loại rau họ cải: Bao gồm cải bắp, súp lơ xanh, su hào, chúng có chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp loại bỏ tất cả các loại độc tố và giải độc phổi. |
3. Lựu: Giàu chất chống oxy hóa giúp loại bỏ độc tố và tăng cường máu tới phổi, giúp phổi giảm thiểu ung thư. |
4. Thực phẩm chứa a-xít béo omega-3: Giúp giảm các triệu chứng bệnh hen như khó thở, thở khò khè… Những thực phẩm giàu a-xít béo omega-3 là cá hồi, cá ngừ, các loại hạt, hạt lanh... 5. Các loại quả mọng: Chứa nhiều chất chống oxy hóa, carotenoids, lutein và zeaxanthin... Chúng loại bỏ các chất sinh ung thư, mầm bệnh gây nhiễm trùng phổi và tốt cho người bệnh hen. 6. Nghệ: Nghệ chứa một chất gọi là curcumin giúp giảm viêm phổi, loại bỏ những chất sinh ung thư, tốt cho người bị bệnh hen. |
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Từ ngày 28/1, 3 con giáp sau đây sẽ mở ra thời kì đỉnh cao của cuộc đời, may mắn ập đến bất ngờ
Có một cây được người xưa tôn quý, hợp đủ 5 mệnh, ai trồng trước nhà sẽ liên tiếp ba đời hưng vượng, tiếng thơm đồn xa
Lời răn của tiền nhân: Với bạn bè, dù thân thiết đến mấy cũng tuyệt đối đừng tiết lộ 3 điều này, biết sớm tránh hậu họa về sau
Cổ nhân dạy chưa bao giờ sai việc kén vợ, chọn chồng: Vì sao 'kỵ' phụ nữ gò má cao, đàn ông lông mày giao nhau?
Bàn thờ Thần Tài phạm 3 sai lầm nghiêm trọng này bảo sao buôn bán ế ẩm, điều đầu tiên rất nhiều người mắc phải
5 khu rừng nguyên sinh đẹp nhất Việt Nam: Có diện tích 720km2 và nằm trong diện bảo tồn thuộc 3 tỉnh