Đời sống

Những màn cosplay không tốn sức mà khiến ai xem cũng cười ngả nghiêng rồi thốt lên: Không thể tin được

Chẳng cần tốn quá nhiều tiền đạo cụ và cũng chẳng cần kĩ năng chụp ảnh bá đạo, các "thánh cosplay" này vẫn có thể khiến người ta cười nghiêng ngả vì sẵn có ngoại hình giống hệt các nhân vật hoạt hình, thêm chút hóa trang nữa là hoàn hảo.

"Giặc bên Ngô" khóc lóc vật vã khi biết chồng sắp cưới là tình cũ của chị dâu, nhưng lời hủy hôn từ nhân vật chính mới khiến tôi điêu đứng / Vừa về ra mắt bị mẹ chồng tương lai thử thách nấu 3 mâm cỗ nhưng đúng phút chót cô lại được giải vây từ nhân vật không ngờ tới

Jessica Rabbit - nhân vật hoạt hình quyến rũ nhất từ trước đến nay. Cứ ngỡ vợ của chàng Thỏ Roger Rabbit trong bộ phim hoạt hình "Who framed Roger Rabbit" chỉ là hình vẽ mà ngoài đời cũng có thật!
Những màn cosplay không tốn không tốn sức mà khiến ai xem cũng cười ngả nghiêng để rồi thốt lên: Không thể tin được! - Ảnh 1.

Xem cô ấy trông có giống nhân vật mẹ Gothel trong bộ phim hoạt hình đình đám "Tangled" (Người đẹp tóc mây) không nào?
Những màn cosplay không tốn không tốn sức mà khiến ai xem cũng cười ngả nghiêng để rồi thốt lên: Không thể tin được! - Ảnh 2.

Chú chỉ cần thêm chút da vàng nữa là có anh em sinh đôi nha!
Những màn cosplay không tốn không tốn sức mà khiến ai xem cũng cười ngả nghiêng để rồi thốt lên: Không thể tin được! - Ảnh 3.

Nhân vật Ned Flanders (trái) trong bộ phim hoạt hình ăn khách Gia đình Simpson.

Cụ bà Yubaba trong bộ phim Sen và Chihiro ở thế giới thần bí (Spirited Away) hóa ra lại có phiên bản ngoài đời thật thế này.
Những màn cosplay không tốn không tốn sức mà khiến ai xem cũng cười ngả nghiêng để rồi thốt lên: Không thể tin được! - Ảnh 4.

Ở nhà mùa dịch, lo gì không có trò chơi! Đây chính là một gợi ý...
Những màn cosplay không tốn không tốn sức mà khiến ai xem cũng cười ngả nghiêng để rồi thốt lên: Không thể tin được! - Ảnh 5.

Có lẽ trên thế giới này, chẳng có ai bắt chước được nét mặt khi cười đặc trưng củanhân vậtFlash trong "Phi vụ động trời" như cô ấy.
Những màn cosplay không tốn không tốn sức mà khiến ai xem cũng cười ngả nghiêng để rồi thốt lên: Không thể tin được! - Ảnh 6.

Nhân vật đáng yêuGadget Hackwrench trong bộ phim hoạt hình "Đôi Cứu Hộ Của Chip và Dale".
Những màn cosplay không tốn không tốn sức mà khiến ai xem cũng cười ngả nghiêng để rồi thốt lên: Không thể tin được! - Ảnh 7.

Cô nàng Hot Meg trong bộ phim hoạt hìnhhài hước Family Guy.
Những màn cosplay không tốn không tốn sức mà khiến ai xem cũng cười ngả nghiêng để rồi thốt lên: Không thể tin được! - Ảnh 8.

Không chỉ giống Merida trong bộ phim "Công chúa tóc xù"mà vẻ đẹp của cô gái này chắc chắn sẽ khiến không ít chàng phải "đổ xiêu vẹo".
Những màn cosplay không tốn không tốn sức mà khiến ai xem cũng cười ngả nghiêng để rồi thốt lên: Không thể tin được! - Ảnh 9.

Nhân vật Lilo trong bộ phim hoạt hình ấn tượng của Disney.
Những màn cosplay không tốn không tốn sức mà khiến ai xem cũng cười ngả nghiêng để rồi thốt lên: Không thể tin được! - Ảnh 10.

Đôi môi của cô gái giống hệt nàng Leelatrong hoạt hình Futurama(Nữ hoàng của trò chơi).
Những màn cosplay không tốn không tốn sức mà khiến ai xem cũng cười ngả nghiêng để rồi thốt lên: Không thể tin được! - Ảnh 11.

Đừng nói là không giống nữa đi!
Những màn cosplay không tốn không tốn sức mà khiến ai xem cũng cười ngả nghiêng để rồi thốt lên: Không thể tin được! - Ảnh 12.

Một pha cosplay "đi vào lòng đất" những cũng khiến người ta phải bật cười...
Những màn cosplay không tốn không tốn sức mà khiến ai xem cũng cười ngả nghiêng để rồi thốt lên: Không thể tin được! - Ảnh 13.

Có lẽ hình ảnh NgàiGru (Kẻ Cắp Mặt Trăng)ngồi đọc báo sẽ khiến người đi đường tự hỏi mấy anh bạn minions của ôngđang trốn ở đâu.
Những màn cosplay không tốn không tốn sức mà khiến ai xem cũng cười ngả nghiêng để rồi thốt lên: Không thể tin được! - Ảnh 14.

Nếu muốn chọn nhân vật đóng phim "Nữ hoàng băng giá" phiên bản người thật thì hẳn cô gái này là ứng cử viên số 1 cho vai nàng công chúa Elsa đây.
Những màn cosplay không tốn không tốn sức mà khiến ai xem cũng cười ngả nghiêng để rồi thốt lên: Không thể tin được! - Ảnh 15.

Có khi nào cậu bé có cặp răng cửa quá khổ, đôi tai to vểnhnày có nickname làEggs (nhân vật hóm hỉnh trong hoạt hình Hội quái hộp)?
Những màn cosplay không tốn không tốn sức mà khiến ai xem cũng cười ngả nghiêng để rồi thốt lên: Không thể tin được! - Ảnh 16.

Nếu ông bỏ kính và dán thêm bộ quai nón nữa thì khỏi phải bàn, giống y hệt luôn.
Những màn cosplay không tốn không tốn sức mà khiến ai xem cũng cười ngả nghiêng để rồi thốt lên: Không thể tin được! - Ảnh 17.

Cô bé liệu có phải là nguồn cảm hứng cho nhà sản xuất xây dựng nhân vật bé Boo trong phimhoạt hình "Quái vật"?
Những màn cosplay không tốn không tốn sức mà khiến ai xem cũng cười ngả nghiêng để rồi thốt lên: Không thể tin được! - Ảnh 18.

Bản sao chuẩn xịn đây rồi!
Những màn cosplay không tốn không tốn sức mà khiến ai xem cũng cười ngả nghiêng để rồi thốt lên: Không thể tin được! - Ảnh 19.

Cậu bé bên trên và ông có thể bắt tay nhau hợp tác làm phim "Up" phiên bản người thật đi chứ còn gì nữa!?
Những màn cosplay không tốn không tốn sức mà khiến ai xem cũng cười ngả nghiêng để rồi thốt lên: Không thể tin được! - Ảnh 20.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm