Đời sống

Những nốt ruồi ở chân chứa “mỏ vàng”, gia chủ có thể cả đời giàu sang, sung túc, cuộc sống viên mãn ít ai sánh bằng

4 vị trí nốt ruồi ở bàn chân dưới đây chứa nhiều may mắn cuộc sống của bạn sẽ vô cùng giàu sang, dư dả.

6 vị trí nốt ruồi trên gương mặt cho thấy người phụ nữ có thể hưởng vinh hoa phú quý / Xem tướng nốt ruồi ở chân: Ngón cái cực lộc, ngón giữa cần tìm cách hóa giải

Nốt ruồi trên mu bàn chân

Trong nhân tướng học thì đây không phải là một vị trí nốt ruồi đẹp mang tới nhiều tài lộc cho gia chủ. Chủ nhân của những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường không có một cuộc sống bình yên cuộc sống của họ vô cùng hạnh phúc, dư dả tiền bạc.

Cuộc sống của những người này dù có đôi lúc gặp những thăng trầm nhưng thường gặp may mắn vào phút cuối, cuộc sống khi bước vào trung niên càng ngày càng giàu có.

Nốt ruồi trong lòng bàn chân

Khi bạn sở hữu một nốt ruồi nằm trong lòng bàn chân hay con gọi là vị trí gan bàn chân thì theo các nhà tướng số đây là một vị trí đẹp gia chủ dễ dàng thành công viên mãn.

Khi bạn là nam giới có nốt ruồi ở vị trí gan bàn chân. Điều này cho thấy đây là những người rất tài giỏi và thành đạt. Cuộc sống luôn dư dả tiền bạc sung túc khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Nốt ruồi ở chân hút lộc cho gia chủ
Nốt ruồi ở chân hút lộc cho gia chủ

Nếu bạn là nữ sau kết hôn gia đình hạnh phúc yên ấm, cuộc sống sung túc, giàu sang, con cái giỏi giang hiếu thuận. Cuộc đời vô cùng bằng phẳng yên ả, chẳng mấy khi phải lo nghĩ.

Nốt ruồi đen trong lòng bàn chân

Những người sở hữu nốt ruồi màu đen trong lòng bàn chân mà có nốt ruồi đen thì điều này chứng tỏ rằng bạn là người có vận số vô cùng may mắn và phú quý. Vị trí nốt ruồi và màu sắc của nó tượng chưng cho khả năng tìa chính và sinh lợi khổng lồ.

Khi kích thước nốt ruồi càng lớn thì chứng tỏ rằng chủ nhân của nó là người phúc – lộc song hành cuộc sống của họ vô cùng an nhàn, viên mãn.

Nốt ruồi son ở lòng bàn chân

Nếu bạn sở hữu một nốt ruồi son ở bàn chân, bất kể vị trí nào mà có nốt ruồi son đỏ thì điều này chứng tỏ rằng chủ nhân của nó là người cực có vận may về tài chính tiền bạc cuộc sống vô cùng viên mãn.

Nốt ruồi ở chân chứa cả mỏ vàng

Khi bạn là nữ sở hữu nốt ruồi son ở chân thì điều này cho thấy họ sẽ có một mối lương duyên rất tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc.

Nếu bạn là nam thì con đường công danh sự nghiệp dễ dàng thăng quan tiến chức, tiền bạc vô cùng dư dả hôn nhân cũng rất hạnh phúc viên mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC