Đời sống

Những nữ sinh được mệnh danh 'hot girl kỹ thuật'

Theo đuổi ngành học có phần khô khan và được cho hợp hơn với nam giới, Mỹ Phượng, Bảo Thoa hay Khả Tú đều gây chú ý vì ngoại hình ưa nhìn.

Những loại thực phẩm không nên ăn vào buổi tối kẻo gây hại khó lường / 9 cách trị nhiệt miệng tại nhà đơn giản, hiệu quả

nu sinh ky thuat xinh xan anh 1

Đang trong tiết thực hành các môn học tại xưởng và thực hiện tháo lắp máy móc,Lê Mỹ Phượng,sinh viên năm 3 khoa Cơ khí động lực, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM được bạn chụp ảnh lại, chia sẻ lên mạng và thu hút sự chú ý. 9X được nhiều người khen có gương mặt Tây với sống mũi cao, mắt to tròn.

nu sinh ky thuat xinh xan anh 2

Mỹ Phượng cho Zing biết ban đầu cô muốn học báo chí hơn là kỹ thuật. Tuy nhiên, trong một lần tìm hiểu 9X thấy khối ngành kỹ thuật khá hay nên quyết đăng ký rồi dần yêu và đam mê lúc nào không biết. Cô cũng được bố mẹ ủng hộ vì ngành này có cơ hội việc làm khá cao sau khi ra trường.

nu sinh ky thuat xinh xan anh 3

nu sinh ky thuat xinh xan anh 4

Theo học ngành kén con gái, Mỹ Phượng cho biết trên lớp luôn được nhiều bạn nam giúp đỡ và thầy cô cũng ưu ái không để cô làm các phần nặng trong tiết học. Nhờ vẻ ngoài xinh xắn, 9X còn làm mẫu ảnh cho một số nhãn hàng sau giờ học. Thi thoảng, cô vẫn nuôi dưỡng sở thích làm báo, truyền hình bằng việc đảm nhận vai trò MC trong một số chương trình của trường.

nu sinh ky thuat xinh xan anh 5

Nguyễn Dương Khả Tú(sinh năm 1998, sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM) được nhiều người ví như "bông hoa giữa sa mạc" hay "hot girl kỹ thuật" khi theo học ở môi trường toàn nam sinh. 9X sở hữu lực học giỏi 12 năm liền trước khi đến với ngành Công nghệ may.

nu sinh ky thuat xinh xan anh 6

nu sinh ky thuat xinh xan anh 7

Khả Tú chia sẻ vớiZingcô thường xuyên được các bạn nam giúp đỡ, dạy kèm mỗi khi không hiểu bài. Ngoài việc học tập ở trường, 9X còn là mẫu ảnh khá đắt show. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô dự định theo đuổi đam mê học diễn xuất, đóng phim.

 

nu sinh ky thuat xinh xan anh 8

nu sinh ky thuat xinh xan anh 9

Trong trang phục kỹ thuật, tóc búi cao, tay cầm các dụng cụ máy móc thành thạo tháo lắp, loạt ảnh vềNguyễn Bảo Thoa(sinh năm 1997, Bắc Ninh) từng gây bão trên nhiều diễn đàn mạng. 9X là sinh viên ngành Môi trường của Đại học Xây dựng.

nu sinh ky thuat xinh xan anh 10

nu sinh ky thuat xinh xan anh 11

Nhờ vẻ ngoài khả ái, dù không hoạt động nghệ thuật, Bảo Thoa vẫn có hơn 70.000 người theo dõi trang cá nhân. Nữ sinh nói vớiZingtừ khi hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, có nhiều chàng trai đã chủ động kết bạn, nhắn tin làm quen nhưng cô chỉ đọc và bỏ qua. Sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào, nữ tính, nàng mẫu ảnh cho biết bản thân có khá nhiều sở thích mạnh mẽ, điển hình là bóng đá.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm