Đời sống

Những tưởng lấy được chồng vàng mười, ai ngờ anh lại ngoại tình tinh vi đến thế

Có lần công ty anh đi du lịch, anh còn khoe ảnh mọi người trong đó có cả ảnh chụp khoác tay với cô ta. Chính sự thản nhiên của anh đã khiến tôi sơ hở mà tin rằng, không thể có điều gì mờ ám trong mối quan hệ ấy.

Chồng điềm nhiên vào nhà nghỉ với cô gái khác còn đổ tội cho em bị mắc bệnh tâm thần / Miệng nói thương con dâu như con gái, nhưng cách hành xử 'nhất bên trọng nhất bên khinh' của mẹ chồng lại khiến tôi chạnh lòng

Chúng tôi yêu nhau khi cả hai đã có sự nghiệp. Từ lần đầu về ra mắt gia đình, anh đã chiếm trọn được cảm tình của bố mẹ tôi nhờ tài ăn nói và sự giỏi giang, khéo léo. Ai từng tiếp xúc với anh cũng đều khen rằng tôi tốt số mới lấy được một ông chồng vàng mười như thế.

Người ta nói chồng tôi là vàng mười cũng chẳng sai. Sau 10 năm kết hôn, chồng tôi vẫn luôn là người cha, người chồng mẫu mực. Dù là phó giám đốc một công ty tư nhân nhưng ngoài giờ làm anh vẫn giúp đỡ tôi những việc nhỏ như đón con, đổ rác. Trong các việc đối nội đối ngoại, anh cũng chưa từng để mất lòng ai bao giờ.

Dù không phải giàu có gì nhưng tôi luôn trân trọng những gì mình đang có. Tôi có một cửa hàng kinh doanh giày dép, một người chồng tốt và những đứa con ngoan. 10 năm vợ chồng và 2 năm yêu nhau, chưa khi nào tôi có thể tưởng tượng được, anh lại có thể ngoại tình và ngoại tình một cách tinh vi đến thế.

Những tưởng lấy được chồng vàng mười, ai ngờ anh lại ngoại tình tinh vi đến thế
Ai từng tiếp xúc với anh cũng đều khen rằng tôi tốt số mới lấy được một ông chồng vàng mười như thế. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi vẫn hay có thói quen thỉnh thoảng mời anh em công ty đến nhà ăn vào dịp cuối tuần. Anh nói muốn gần gũi với nhân viên, muốn mỗi người trong công ty đều như một thành viên trong gia đình. Tính tôi cũng thoáng nên lần nào cũng chuẩn bị đầy đủ các món ngon để đãi nhân viên của chồng.

Trong những nhân viên của chồng tôi, có Ngọc là một cô gái khá đặc biệt. Ngoại hình của Ngọc có thể nói là kém nhất công ty khi cô ấy vừa béo, xấu lại lùn. Thế nhưng sau nhiều lần tiếp xúc, tôi thấy Ngọc cũng là người dễ gần. Chồng tôi cũng hay nhắc đến cô ấy nhưng chỉ như một đứa em. Nếu không nhờ vô tình xem được tin nhắn đêm hôm ấy, chắc có cho tiền tôi cũng không thể ngờ được tình địch của mình lại chính là cô ta.

Đêm hôm ấy, chồng tôi đi tiếp khách phải uống nhiều rượu nên nằm vật ra khi vừa về đến nhà. Anh say bí tỉ không biết điều gì, tôi vội thay quần áo cho anh để còn đi ngủ. Bỗng nhiên một tin nhắn từ số máy lạ gửi đến: “Anh đi tiếp khách về chưa? Em đau bụng muốn chết mất. Giá như có anh ở đây”.

Đọc những dòng tin nhắn ấy mà tôi không thể tin vào mắt mình. Chắc chắn đây không phải là tin nhắn gửi nhầm số vì cô ta còn biết hôm nay chồng tôi đi tiếp khách cơ mà. Tôi lặng lẽ ghi lại số điện thoại đó rồi cất lại điện thoại vào túi chồng như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Tôi nhanh chóng tìm ra chủ nhân của số điện thoại kia chỉ sau 1 ngày. Tôi đã rất sốc khi biết, người đêm hôm ấy đã nhắn tin cho chồng tôi chính là Ngọc. Hóa ra bấy lâu nay tôi đã bị người đầu gối tay ấp với mình lừa dối một cách trắng trợn. Và chuyện trong công ty không phải ít người biết, chỉ là không ai dám đem chuyện mách với tôi.

 

Những tưởng lấy được chồng vàng mười, ai ngờ anh lại ngoại tình tinh vi đến thế - 1
Hóa ra bấy lâu nay tôi đã bị người đầu gối tay ấp với mình lừa dối một cách trắng trợn. (Ảnh minh họa)

Chẳng biết mối quan hệ gian dối này đã nảy sinh từ khi nào. Tôi thấy mình như một con ngu khi để họ dắt mũi suốt bấy lâu nay. Những buổi công ty anh đến nhà tôi ăn cơm, cô ta đều có mặt. Thậm chí cô ta còn tỏ ra thân thiện, chạy vào bếp lăng xăng giúp tôi. Chồng tôi thì vẫn thường nhắc đến Ngọc với những lời lẽ hết sức bỗ bã: “Con đấy ba chục rồi mà xấu thế nên đã có người rước đâu em”.

Chính vì tin tưởng chồng và tin vào chính mình nên tôi chưa bao giờ đặt sự nghi ngờ vào mối quan hệ ấy. Có lần công ty anh đi du lịch, anh còn khoe ảnh mọi người trong đó có cả ảnh chụp khoác tay với cô ta. Chính sự thản nhiên của anh đã khiến tôi sơ hở mà tin rằng, không thể có điều gì mờ ám trong mối quan hệ ấy.

Tối hôm đó tôi cố tình hỏi chuyện về Ngọc trước mặt anh.

- Em nghe nói cái Ngọc công ty anh có người yêu rồi à?

- Em nghe ai đồn thế. Nếu em là đàn ông, em có yêu người xấu thế không?

 

Anh vừa nói vừa cười, thản nhiên như không hề làm điều gì có lỗi. Tôi chỉ cười khẩy một cái rồi không nói gì. Tôi không nghĩ chồng mình lại là người có gan làm không có gan chịu đến thế. Anh ngang nhiên nói xấu người tình của mình, có lẽ vì anh nghĩ tôi sẽ chẳng bao giờ biết được sự thật ấy. Được, tôi sẽ xem hai người định diễn tiếp vở kịch này thế nào.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm