Đời sống

Nỗi sợ lớn nhất của tuổi già để rồi "nhắm mắt" trong uất hận: Người trẻ hãy nhanh chóng thức tỉnh

Cổ nhân dạy: Trền đời này thứ đáng sợ nhất chính là lao đầu kiếm tiền, giàu sang phú quý vô cùng, nhưng chỉ đành bất lực không thể tiêu.

28 lời khuyên cực kỳ 'thâm thúy' của người Nhật, ai cũng nên đọc 1 lần / Muốn thấu hiểu một ai đó, hãy nhìn thật kỹ vào những điểm này

Nỗi sợ lớn nhất của đời người: Lao đầu kiếm tiền nhưng không thể tiêu

Cổ nhân dạy: Trên đời này thứ đáng sợ nhất chính là lao đầu kiếm tiền, giàu sang phú quý vô cùng, nhưng chỉ đành bất lực không thể tiêu. Tuổi trẻ, dồn hết toàn bộ sức lực để kiếm tiền, cuối cùng về già còn lại chỉ là thân xác kiệt quệ, chẳng còn hơi sức đâu để hưởng thụ nữa. Lúc đó nằm trên đống vàng sẽ đau xót vô cùng. Bởi tiền mất có thể kiếm lại được. Nhưng sức khỏe mất, là mất thật, tiền nhiều bao nhiêu cũng không thể tìm lại được nữa.

Sống nhưng không có tiền là bi kịch. Nhưng chết rồi, tiền tiêu không hết, không có phúc hưởng cũng đau lòng không kém. Vậy nên, hãy nhớ rằng, sức khỏe là vô cùng quan trọng. Có nó ta mới có thể hưởng thụ những điều tuyệt vời và ngắm nhìn khung cảnh tuyệt mỹ nhất thế gian. Tiền là quan trọng, nhưng không có sức khỏe cũng chỉ là gió thoảng mây trôi mà thôi.

Ảnh minh họaẢnh minh họa
Có thể bạn quan tâm
 

Báu vật quan trọng nhất của đời người chính là sức khỏe

Người trẻ nên nhớ, tuyệt đối đừng bao giờ đánh đối sức khỏe lấy những vật ngoài thân. Bằng không, cái giá bạn nhận được sẽ là phiền não, bất lực và đau khổ. Nhà cao cửa rộng thế nào chăng nữa, cũng chỉ là nơi ở tạm thời, vỏ bọc bên ngoài. Cái quan trọng là phần người bên trong. Khỏe mạnh, tất vui vẻ, vui vẻ tất mang lại phúc khí.

Tiền là quan trọng để hạnh phúc, nhưng đừng dày vò sức khỏe của mình. Hãy ăn uống đủ chất, thể dục thường xuyên, và dành ra thời gian nghỉ ngơi xứng đáng.

Nguồn: http://khoevadep.com.vn/noi-so-lon-nhat-cua-tuoi-gia-de...
Theo Xuân Quỳnh/Khỏe & Đẹp
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC