Đời sống

Nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2020 có sao Mộc Đức chiếu mệnh, không chỉ gặp nhiều may mắn trong công việc mà còn thăng hoa về tình duyên

Ai trong cuộc sống cũng hy vọng mình gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp lẫn tài vận. Đối với những người được sao cát tinh chiếu mệnh trong năm nay thì sẽ được toại nguyện.

Chỉ cần qua tháng Chạp này, 3 con giáp sau sẽ được thần tài nghênh đón, giàu có đủ đường / 3 con giáp may mắn hơn người trong năm Canh Tý 2020, làm gì cũng thuận, tiền bạc phú quý tự tìm đến

Theo tử vi phương Đông, trong một năm mỗi người đều có sao Cửu diệu chiếu mệnh tương ứng với năm sinh âm lịch. Trong số những sao Cửu diệu có sao tốt và sao xấu, ai trong đời cũng sẽ phải trải qua một lần trong đời. Nếu như may mắn gặp được sao cát tinh thì hãy cùng tranh thủ cơ hội để đổi đời, còn chẳng may gặp phải sao xấu thì cứ án binh bất động, mọi thứ rồi cũng sẽ qua.

Trong năm Canh Tý 2020 này, những người sinh vào 3 năm này sẽ có sao Mộc Đức chiếu mệnh. Đây được xem là sao may mắn trong số những sao Cửu diệu. Mệnh chủ có sao này chiếu mệnh thì sẽ gặp nhiều may mắn và hỷ sự, ngoài ra công danh khoa cử cũng thuận buồm xuôi gió. Trong năm nay, cần phải biết nắm bắt thời cơ thì cuộc sống mới thăng hoa rực rỡ, tình tiền viên mãn. Cùng xem đó là những năm nào nhé!

Năm 1982 (Nhâm Tuất)

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trời sinh tuổi Tuất là những người có cá tính thẳng thắn, trung thực, luôn không ngừng cố gắng, cầu tiến để gặt hái được nhiều thành công trong công việc lẫn cuộc sống. Thuở nhỏ, những người tuổi Tuất gặp không ít gian nan vất vả, nhưng nhờ vậy mà họ có nghị lực và ý chí tuyệt vời, cuộc sống dù khó khăn cách mấy họ cũng vượt qua ngoạn mục nhờ bản lĩnh phi thường.

Tử vi học có nói, trong năm Canh Tý 2020 này, những người tuổi Tuất sinh vào năm Nhâm Tuất (1982) sẽ có sao Mộc Đức chiếu mệnh. Đây được xem là sao cát tinh trong số những sao Cửu diệu. Nữ mệnh có sao này chiếu mệnh trong năm sẽ gặp nhiều may mắn về tài vận lẫn đường công danh. Riêng đối với Nhâm Tuất, năm Canh Tý này sẽ thuận lợi cho việc mua đất mua xe, đặc biệt là công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều suôn sẻ. Cần phát huy hết thế mạnh, càng chăm chỉ càng kiếm được nhiều tiền, năm 2020 rất đáng mong chờ.

Năm 1991 (Tân Mùi)
Nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2020 có sao Mộc Đức chiếu mệnh, không chỉ gặp nhiều may mắn trong công việc mà còn thăng hoa về tình duyên - Ảnh 2.
Ảnh minh họa

Trời sinh những người tuổi Mùi hiền lành, biết phấn đấu và tìm kiếm cơ hội tốt để đổi đời. So với những con giáp khác, những người tuổi Mùi chăm chỉ và siêng năng hơn hẳn, họ không sợ đối mặt với khó khăn vất vả, chỉ cần điều đó khiến họ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc thì họ sẽ bất chấp để có được. Người tuổi Mùi tin rằng, mọi sự cố gắng nỗ lực đều có đền đáp xứng đáng.

Tử vi học có nói, trong năm Canh Tý 2020 này, những người tuổi Mùi sinh vào năm Tân Mùi (1991) sẽ có sao Mộc Đức chiếu mệnh. Đây được xem là sao cát tinh trong sao Cửu diệu, sao này sẽ mang lại nhiều may mắn cho mệnh chủ. Năm nay, Tân Mùi không chỉ thuận lợi trên con đường công danh, tài lộc mà gia đạo còn có hỷ sự. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch tới sẽ càng may mắn và thăng hoa hơn nữa. Điều cần làm là Tân Mùi cần phải cố gắng nhiều hơn, phát huy mọi thế mạnh của bản thân.

Năm 2000 (Canh Thìn)
Nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2020 có sao Mộc Đức chiếu mệnh, không chỉ gặp nhiều may mắn trong công việc mà còn thăng hoa về tình duyên - Ảnh 3.
Ảnh minh họa

Trời sinh những người tuổi Thìn mang số mệnh của Rồng, họ luôn biết cố gắng và có tham vọng để tìm kiếm cơ hội xây dựng cuộc sống sung túc viên mãn. Những người tuổi Thìn thường gặt hái được nhiều thành công bởi họ có chí lớn, thông minh và tài giỏi, biết tận dụng mọi mối quan hệ để đưa cuộc sống bản thân lên tầm cao mới. Chỉ cần có được thời cơ tốt, tuổi Thìn sẽ công thành danh toại.

Tử vi học có nói, trong năm Canh Tý 2020, những người tuổi Thìn sinh vào năm Canh Thìn (2000) sẽ có sao Mộc Đức chiếu mệnh. Đây được xem là sao may mắn trong số những sao Cửu diệu. Nữ mệnh có sao này chiếu mệnh sẽ gặp nhiều may mắn trong năm, con đường công danh, khoa cử đều thuận buồm xuôi gió. Từ giữa năm trở đi, Canh Thìn sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt để nâng cao bản thân mình. Ngay khi gặp được cơ hội tốt, Canh Thìn cần nắm bắt để có được cuộc sống mỹ mãn.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC