Đời sống

Nữ phóng viên bỗng trở nên giàu có vì sở hữu body "đốt mắt" người nhìn

Cô gái từ bỏ sự nghiệp báo chí, bắt đầu đăng ảnh mặc áo tắm lên mạng xã hội và trở nên giàu có. Câu chuyện của cô được chia sẻ trên tờ The Sun.

Chị em người Trung Quốc mặc nguyên đồ lót, áo tắm lên xe bus / Ngất ngây với loạt ảnh áo tắm nóng bỏng của "mỹ nhân xứ Nghệ" Đào Thị Hà

Alexa Dellanos trở nên nổi tiếng vì có body cực đẹp.

Alexa Dellanos trở nên nổi tiếng vì có body cực đẹp.

Alexa Dellanos, 23 tuổi, đến từ Miami, được đào tạo để trở thành một nhà báo truyền hình, nhưng cô đã bỏ dở sự nghiệp báo chí, sang làm người mẫu ảnh.

nu phong vien kiem bon tien nho mac bikini hinh anh 2

Cô gái Mỹ kiếm được hàng trăm ngàn bảng bằng việc chụp ảnh trên những bãi biển và trên những máy bay tư nhân. “Tôi biết rằng tôi có thể kiếm được gấp ba lần trên mạng xã hội so với việc làm nhà báo. Điều này đã mở ra cho tôi cánh cửa bước vào ngành công nghiệp giải trí”, người mẫu nói.

nu phong vien kiem bon tien nho mac bikini hinh anh 3

Hiện tại, 1,3 triệu người đã đăng ký kênh của cô. Mỗi bài đăng trên Instagram mang lại cho cô 5.000 bảng. Sau khi kiếm được 12 nghìn bảng, Dellanos đã dành chúng cho phẫu thuật thẩm mỹ: cô nâng ngực, mông và bơm môi. “Nhiều người hâm mộ đã đăng ký kênh của tôi nhờ có những phẫu thuật đó”, cô thừa nhận.

 

nu phong vien kiem bon tien nho mac bikini hinh anh 4

Theo Bảo Ngọc/Dân Việt
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm