Đời sống

Nữ sinh đẹp trong trẻo giống như “cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”

Nữ sinh Bắc Giang có cái tên khá lạ Giáp Thương bất ngờ gây sự chú ý đối với cư dân mạng bởi nhan sắc xinh xắn ngọt ngào, và được mọi người thân thương gọi là “cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi”.

Chỉ diện áo dài đúng một lần suốt 3 năm học, dàn nữ sinh Ams gây thương nhớ vì vẻ ngoài xinh đẹp trong trẻo / Nữ sinh trường Trần Phú (TP.HCM): Ngây thơ và cuốn hút chỉ cách nhau một tích tắc

Liên hệ với Giáp Thương, cô gái này tâm sự: “Trước kia em có nói với bạn em rằng là không muốn mọi người biết đến nhiều tại vì sẽ có khá nhiều ánh mắt chú ý đến cuộc sống thường ngày của em. Và hiện tại em cảm thấy có chút lo sợ, dù bản thân em biết rằng việc mọi người quan tâm, yêu thương em là sự may mắn.

Em sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân, trau dồi vốn sống cũng như kiến thức. 3 năm cấp 3 sẽ là quãng thời gian ý nghĩa và chắc chắn em sẽ làm cho thanh xuân của mình trở nên tươi đẹp hơn bên những người bạn, thầy cô, gia đình và những người yêu thương”.

Nữ sinh đẹp trong trẻo giống như “cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” - 1
Nữ sinh đẹp trong trẻo giống như “cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” - 2

Giáp Thương cũng tâm sự rằng, cô không biết có phải bản thân mình ích kỷ không nhưng Thương luôn nghĩ trước hết phải sống cho chính mình đã.

Nữ sinh tuổi teen này nói: “Em không đồng tình với quan điểm chúng ta nên sống vì người khác hay sống chỉ để vừa lòng người khác. Em xem trên thời sự hay đọc báo thì thấy có không ít bạn trẻ vì tin người nên đã làm nhưng việc dại dột để rồi phải trả giá rất đắt cho việc làm của mình.

Hơn nữa có những người vì thương người khác một cách bất chấp mà đánh đổi cả bản thân. Cuộc đời mình là do mình quyết định, nên bất cứ điều gì cũng hãy thận trọng để không hối tiếc”.

Và với Thương thì sống cho bản thân không đồng nghĩa với việc hững hờ, vô cảm. Mà trong quan điểm của cô gái sinh năm 2003 thì sống cũng là quan tâm, yêu thương chân thành, lắng nghe và thấu hiểu những người xung quanh.

Sắp tới Giáp Thương có kỳ thi cuối kỳ quan trọng nên cô không muốn mạng xã hội ảnh hưởng đến kết quả học tập. “Em luôn có sự tách bạch rõ ràng giữa cuộc sống thực tế và mạng xã hội. Em dùng mạng xã hội trong khoảng thời gian nhất định và sắp xếp hợp lý cho việc học ở trường”.

Nữ sinh đẹp trong trẻo giống như “cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” - 3

Trong số tất cả môn học thì Giáp Thương thích nhất bộ môn Hóa học, cô giải thích: “Bởi vì em có cảm giác vô cùng hứng thú khi được biết đến cấu tạo các chất cũng như các phản ứng trong thực tế mà trước đó em cho rằng nó là lẽ tự nhiên. Mặc dù em không học quá giỏi môn này nhưng khi học em rất thích”.

Giáp Thương mong muốn sau này theo học trường Đại học Y, bởi “Trước kia mẹ em và chị gái em hay ốm nên bố em có nói rằng "con gái sau này thi y để chữa bệnh cho mẹ nhé" thế là từ đó em theo đuổi ngành này”, Thương giải thích.

Nữ sinh đẹp trong trẻo giống như “cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” - 4

Đối với Giáp Thương thì trong mối quan hệ bạn bè thì cần nhất sự quan tâm, đồng cảm, sẻ chia và tin tưởng nhau. Thương có những người bạn thân thiết, đủ để cô cảm thấy luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Sở hữu nét đẹp trong trẻo, ngoại hình nhỏ nhắn và tóc ngắn đúng chuẩn “nữ chính ngôn tình học đường”, Giáp Thương nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Hiện tại những hình ảnh của Giáp Thương vẫn đang được chia sẻ trên các diễn đàn chuyên về trai xinh gái đẹp.

Nữ sinh đẹp trong trẻo giống như “cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” - 5
Nữ sinh đẹp trong trẻo giống như “cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” - 6


Theo dantri.com.vn
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm