Đời sống

Nữ sinh 'hạ cánh' giữa sân trường mà chẳng ai quan tâm, lý do ngoài sức tưởng tượng của cộng đồng mạng

Mới đây, hình ảnh một nữ sinh lớp 10 tại trường THPT T.P.K. (Bình Dương) nằm ngất xỉu giữa sân trường mà chẳng ai chú ý đã đã khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang.

Xinh xuất thần trên sóng Đường lên đỉnh Olympia, nữ sinh "giật" spotlight hơn cả "chủ nhân" vòng nguyệt quế / Nữ sinh 'hiến kế' chống ngập mùa mưa

Không ít người cho rằng cô bạn bị có lẽ bị say nắng hoặc tụt huyết áp do ôn thi căng thẳng. Tuy nhiên sự thật hóa ra lại lầy lội vượt ngoài sức tưởng tượng của cộng đồng mạng.

Theo tìm hiểu, nữ sinh này chẳng hề đau ốm hay bị tụt huyết áp gì, lý do khiến cô bạn "hạ cánh" giữa sân trường là bởi đã trót mạnh miệng thề thốt với bạn bè, nếu đề thi Văn năm nay ra câu hỏi về 12 câu thơ đầu trong trích đoạn "Trao duyên" từ tác phẩm Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du thì sẽ "nằm giữa sân trường".

nu-sinh-tu-de.jpg 0

Tính đến thời điểm hiện tại, bức ảnh ghi lại khoảnh khắc 'chơi lớn' của nữ sinh này đã nhận hàng chục nghìn lượt like và share từ cộng đồng mạng.

Có lẽ đoạn thơ này đã được ra đề dạo gần đây nên cô bạn mới tuyên bố "chắc như đinh đóng cột". Cô nàng nghĩ rằng, chẳng thầy cô nào lại ra đề lặp lại như vậy.

nu-sinh42.jpg 0

Tuy nhiên, "người tính không bằng trời tính", chẳng những bị "tủ" đè, cô bạn còn phải thực hiện theo lời đã hứa với đám bạn. Sau khi biết được nguồn cơn sự việc, cộng đồng mạng không khỏi phì cười và bái phục trước độ nghịch ngợm cũng như lầy lội của các cô cậu học trò.

Có lẽ đây sẽ là một kỷ niệm không bao giờ quên trong quãng thời gian đi học của nữ sinh này. Và trong lần thi tiếp theo, cô bạn sẽ không dám 'chơi lớn' như lần này.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm