Đời sống

Nữ sinh phố núi Gia Lai xinh đẹp luôn bị hiểu lầm là... con lai

Trúc Phương sở hữu gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn, sống mũi cao nên thường xuyên bị nhận nhầm là con lai, dù nữ sinh này có bố mẹ đều là người Việt Nam.

Club nữ sinh hot nhất Instagram đọ ảnh tuổi thơ: Người xinh đẹp từ bé, người bị nghi từng sửa mũi / Nữ sinh xứ Huế với góc nghiêng đẹp xuất thần xao xuyến bao trái tim

Nguyễn Thị Trúc Phương hay còn được biết đến với biệt danh Ha Nie, Phương sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Gia Lai, mảnh đất phố núi nổi tiếng với lò đào tạo bóng đá hàng đầu Việt Nam.

Hiện tại Trúc Phương đang là sinh viên năm nhất của Học viện Hàng không Việt Nam. Cô bạn được nhiều người yêu mến bởi nhan sắc ngọt ngào, tuy nhiên cũng chính bởi gương mặt đẹp với sống mũi cao, mắt to tròn nên Phương thường xuyên bị hiểu lầm là con lai.

Nữ sinh phố núi Gia Lai xinh đẹp luôn bị hiểu lầm là... con lai - 1
Trúc Phương đến từ mảnh đất Gia Lai

“Hầu như ai gặp mình lần đầu tiên cũng nói mình giống người nước ngoài, con lai. Nhiều người nói mình giống người Thái Lan, một số lại nói mình giống người Trung Quốc, thậm chí một vài người nhận nhầm mình là người Hàn Quốc, nhưng mình không phải con lai, bố mẹ mình đều là người Việt Nam”, Trúc Phương chia sẻ.

Nhận được sự quan tâm, yêu mến từ nhiều người, bản thân Phương cho rằng đó là điều may mắn vì được thừa hưởng những nét đẹp giống mẹ. Được mọi người xung quanh yêu mến là điều khiến Phương hạnh phúc nhất.

Từ nhỏ, nữ sinh này đã có niềm hứng thú đặc biệt với máy bay nên đã quyết định thực hiện ước mơ chinh phục bầu trời của mình bằng việc thi đỗ vào trường Học viện Hàng không.

“Mình cực kì thích ngắm máy bay nên hầu như Youtube của mình thường xuyên theo dõi những gì liên quan tới máy bay, Facebook của mình cũng đều theo dõi các anh chị phi công và tiếp viên. Mình rất thích xem hoạt động của họ mỗi ngày nên có lẽ đó là lý do mình quyết tâm theo học”, 10x kể.

Ngoài việc học tập, Trúc Phương cũng rất hứng thú với công việc đi chụp mẫu ảnh, quảng cáo sản phẩm, quay các TVC quảng cáo. Công việc này theo Phương vừa giúp giảm stress lại vừa giúp cô bạn có thêm thu nhập.

 

Nữ sinh phố núi Gia Lai xinh đẹp luôn bị hiểu lầm là... con lai - 2
Trúc Phương có ước mơ trở thành tiếp viên hàng không

Sở thích của Trúc Phương là đi khám phá ẩm thực Sài Gòn, tìm kiếm các địa điểm ăn vặt mới. Cô bạn có sở trường về nhảy và múa, yêu thích văn nghệ. Năng nổ tham gia các hoạt động của trường lớp nên Phương nhận thấy bản thân là một người rất năng động, thích thử sức với nhiều thứ.

Chia sẻ thêm về công việc mẫu ảnh, Trúc Phương cho biết mới thử sức cách đây 6 tháng, Phương chọn làm mẫu ảnh với mục đích giúp bản thân dần làm quen với môi trường ở Sài Gòn năng động, vừa tập thói quen tự tin trước mọi công việc.

Sở hữu gương mặt đẹp nhưng Phương chưa từng tham gia cuộc thi nhan sắc nào vì nghĩ rằng chưa đủ tự tin cũng như khả năng. Tuy nhiên, cô bạn hứa hẹn khi bản thân hoàn thiện tốt nhất Phương sẽ thử sức. Hiện tại, cô bạn đang tập trung chủ yếu cho việc học tập tại trường để thực hiện ước mơ trở thành tiếp viên hàng không.

Nữ sinh phố núi Gia Lai xinh đẹp luôn bị hiểu lầm là... con lai - 3
Ngoài việc học tập, cô bạn cũng thử sức với công việc làm mẫu ảnh

“Cuộc sống của mình gắn liền với những chuyến đi cũng giống như việc đọc một cuốn sách hay, nếu mình cứ mãi dậm chân tại chỗ, không đi đây đi đó, không học hỏi và cầu tiến thì chẳng khác nào mình chỉ đọc trang đầu tiên của cuốn sách đó”, Phương chia sẻ về quan điểm cuộc sống.

Người Phương thần tượng nhất chính là mẹ, với 10x mẹ là một người rất tâm lý, luôn ở phía sau để bảo vệ nhưng không ép con phải làm những gì con không thích. Những quyết định và mục tiêu của Trúc Phương đều được ba mẹ cho phép, làm những gì bản thân mong muốn.

 

Một số hình ảnh của Trúc Phương:

Nữ sinh phố núi Gia Lai xinh đẹp luôn bị hiểu lầm là... con lai - 4
Nữ sinh phố núi Gia Lai xinh đẹp luôn bị hiểu lầm là... con lai - 5
Nữ sinh phố núi Gia Lai xinh đẹp luôn bị hiểu lầm là... con lai - 6
Nữ sinh phố núi Gia Lai xinh đẹp luôn bị hiểu lầm là... con lai - 7
Nữ sinh phố núi Gia Lai xinh đẹp luôn bị hiểu lầm là... con lai - 8
Nữ sinh phố núi Gia Lai xinh đẹp luôn bị hiểu lầm là... con lai - 9
Nữ sinh phố núi Gia Lai xinh đẹp luôn bị hiểu lầm là... con lai - 10
Nữ sinh phố núi Gia Lai xinh đẹp luôn bị hiểu lầm là... con lai - 11
Nữ sinh phố núi Gia Lai xinh đẹp luôn bị hiểu lầm là... con lai - 12
Nữ sinh phố núi Gia Lai xinh đẹp luôn bị hiểu lầm là... con lai - 13


Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm