Đời sống

Nữ tử tù xinh đẹp nhất Trung Quốc: Bị hành quyết khi mới 21 tuổi, lời trăng trối cuối cùng cực kỳ ám ảnh

Diễn biến vụ án về nữ tử tù xinh đẹp nhất tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, khiến dân tình không khỏi bàng hoàng.

Vẻ ngoài xinh đẹp, nóng bỏng của hot girl Lào gốc Việt "gây sốt" trên mạng / Em chồng đang xinh đẹp giỏi giang là vậy mà bỗng biến thành người điên, tôi ngỏ lời muốn đưa em ấy đi thì không ngờ bị bố mẹ chồng nhảy dựng lên phản đối

Diễn biến vụ án về nữ tử tù xinh đẹp nhất tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, khiến dân tình không khỏi bàng hoàng.

Theo trang ET Today đưa tin, vào năm 1993, một cô gái được mệnh danh là “tử tù xinh đẹp nhất” chỉ mới 21 tuổi khi bị hành quyết, cô có tên là Ren Xue, sinh năm 1971 tại huyện Tân An, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Lúc đó, cô bị áp giải đến nơi hành quyết trong bộ váy hở rốn. Trước khi bị bắn, cô bất ngờ mở miệng và yêu cầu: "Để tôi mở miệng" để đạn không làm tổn thương phần trước của cô.

Năm 1991, Ren Xue và một cô gái khác tên Cao Linlin đã giết chết một người bạn cùng lớp tên Ding. Lần đầu tiên họ dùng cờ lê đánh bạn cùng lớp Ding bất tỉnh, kéo cô gái xuống hố, dùng đá đập vào đầu nạn nhân và lột quần áo, giả vờ bị tấn công tình dục nhằm tạo ảo giác rồi đổ xăng lên người rồi đốt.

Ren Xue sinh ra ở huyện Tân An, tỉnh Hà Nam, tâm lý gia trưởng trong gia đình cô rất nghiêm trọng. Khi hai anh trai cô còn đang đi học, Ren Xue đã phụ giúp gia đình công việc đồng áng và chỉ theo học trường cao đẳng kỹ thuật. Cô ấy lớn lên với khuôn mặt xinh đẹp, vóc dáng mảnh mai và được nhiều người đàn ông để ý.

Người ta kể rằng gia đình Ren Xue từng đưa ra lời cầu hôn trị giá 5.000 nhân dân tệ làm giá cô dâu, một số tiền quá lớn đối với một gia đình nông thôn thời đó. Bên kia ban đầu đồng ý, nhưng sau đó trong làng có tin đồn rằng nhà họ Nhậm đang "bán con gái" và cuộc hôn nhân tan vỡ. Vì vậy cha mẹ cô đã gửi cô đến làm việc tại một mỏ nhôm ở địa phương.

Ren Xue, lúc đó mới 16 tuổi đã bị thu hút bởi Dai Dechang, một người quản lý mỏ ở độ tuổi 40. Để "có được" Ren Xue, Dai Dechang đã thực hiện nhiều thủ đoạn quanh co, người đàn ông này muốn sa thải cô gái nửa tháng sau khi cô đến mỏ với lý do thủ tục nhập cảnh không đúng quy định. Ngoài ra, vì con gái của Dai Dechang là bạn cùng lớp ở trường kỹ thuật của Ren Xue nên ông được biết Ren Xue khi còn đi học đã yêu và đã phá thai. Dai Dechang đe dọa cô bằng hai thứ này và cung cấp chi phí sinh hoạt cho cô, vì vậy Ren Xue trở thành "người phụ nữ của mình" một cách nửa vời.

 

Theo ET Today cho biết vào năm 1991, một thợ mỏ đã tố cáo giám đốc mỏ Dai Dechang về tội trốn thuế. Tuy nhiên, một người nào đó trong nhóm điều tra đã thích Ren Xue và đe dọa nếu anh ta giúp được thì anh ta có được Ren Xue, vấn đề trốn thuế sẽ xảy ra thì phải dừng lại, nếu không thì một cuộc điều tra kỹ lưỡng sẽ được tiến hành.

Vì lý do này, Dai Dechang đã ép buộc và dụ dỗ Ren Xue, hứa rằng cô sẽ được đối xử như một nhân viên bình thường nếu mọi việc được thực hiện. Tuy nhiên, cuối cùng lời hứa không được thực hiện, điều này cũng trở thành nguyên nhân dẫn đến vụ sát hại Ren Xue. Tuy nhiên, lại có giả thuyết khác cho rằng Ren Xue mang thai đứa con của Dai Dechang và người này muốn cô phá thai:“Cô đến bệnh viện phá thai, tôi sẽ mua nhà cho cô, cho cô một vị trí kỹ thuật cùng rất nhiều tiền lương". Nhưng kết quả là vô ích.

Để trả thù, Ren Xue đã tìm đến bạn mình là Cao Linlin và lừa con gái của Dai Dechang là Xiaoding vào nơi hoang dã, sau đó giết cô và đốt xác. Sau đó, thi thể của Xiao Ding được phát hiện bởi một số người dì đang thu thập thảo dược, thi thể hoàn toàn trần trụi và hai chân dang rộng. Phần thân trên của thi thể, đặc biệt là khuôn mặt, đã bị thiêu rụi hoàn toàn chỉ còn bộ xương, còn phần thân dưới không có dấu hiệu cháy.

Do công nghệ thu thập DNA lúc đó chưa xuất hiện nên khuôn mặt của người quá cố đã bị tiêu hủy hoàn toàn. Tuy nhiên, lúc này, Dai Dechang đã trình báo vụ việc với cảnh sát vì con gái ông đã mất tích nhiều ngày sau đó đã xác định được thi thể. Dấu vết trên chân của thi thể được phán đoán là con gái ông. Cảnh sát sau đó bắt đầu điều tra thông qua các mối quan hệ của con gái Dai Dechang. Khi cảnh sát tìm thấy Cao Linlin để thẩm vấn, Cao Linlin đã rất sợ hãi và đã thú nhận Ren Xue.

Nghe nói sau khi sự việc bại lộ, anh trai thứ hai của Ren Xue đã chủ động bắt em gái mình đầu hàng, mong nhận được sự khoan hồng. Vào mùa hè năm 1992, Ren Xue bị Tòa án Nhân dân Trung cấp huyện Tân An, tỉnh Hà Nam kết án tử hình. Sau đó, gia đình ông kháng cáo. Vào tháng 7 năm 1993, Tòa án Nhân dân Cấp cao Hà Nam đã bác bỏ kháng cáo và giữ nguyên bản án ban đầu, vào tháng 8, Ren Xue bị xử tử.

 

Vào tháng 7 năm 1993, trước khi bị hành quyết, Ren Xue đã yêu cầu chụp những bức ảnh cuối cùng của cô để tưởng nhớ gia đình cô. Người ta kể rằng trước khi Ren Xue bị xử tử, cô đột nhiên mở miệng, lính hành quyết lập tức hiểu ý cô. Cô muốn viên đạn bay ra khỏi miệng mà không bị biến dạng.

Sau cái chết của Ren Xue, người ta nói rằng cha mẹ và anh em của Ren Xue tiếp tục kháng cáo, mong rằng Dai Dechang cũng có thể bị trừng phạt nghiêm khắc. Tuy nhiên, vì người quản lý mỏ Dai Dechang có tiền và sự hậu thuẫn nên cuối cùng anh ta đã thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật. Nhiều người phàn nàn về cô ấy, và nhiều người vẫn nhớ đến Ren Xue và sẽ đến pháp trường ban đầu để dâng một bó hoa mỗi năm.

Theo SHTT&ST
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm