Đời sống

Nữ tỷ phú trẻ tuổi nhất thế giới chia tay bạn trai

Kylie Jenner - nữ tỷ phú trẻ tuổi nhất thế giới - và bạn trai Travis Scott được cho là đã đường ai nấy đi. Cả hai có chung một cô con gái.

Tỉ phú Jack Ma khuyên giới trẻ học gì để kiếm tiền trong tương lai? / Ly kỳ vụ tỉ phú trẻ nhất châu Phi bị bắt cóc

Thông tin chia tay được đưa bởi trang E!News. Theo nguồn tin của trang này: "Cả hai chưa chính thức kết thúc mối quan hệ nhưng họ đang tạm thời chia tay nhau".

Nữ tỷ phú Kylie và bạn trai rapper Travis

Nữ tỷ phú Kylie và bạn trai rapper Travis

Có thể bạn quan tâm
Tuy nhiên, theo nguồn tin này, việc chia tay rất có thể chỉ là tạm thời. Trước đó, Kylie và Travis cũng từng ngừng quan hệ tình cảm nhưng sau một thời gian ngắn đã hàn gắn trở lại.

Theo nguồn của E!News, trong thời gian gần đây, Kylie và Travis thường xuyên xảy ra cãi vã và mâu thuẫn. Nữ tỷ phú trẻ tuổi nghi ngờ Travis không chung thủy. Trong khi đó, rapper 28 tuổi lại luôn bị căng thẳng tinh thần mỗi khi chuẩn bị cho ra sản phẩm mới. Những việc này tích tụ lại đã khiến cặp đôi không thể chịu nổi nhau.

Kylie và Travis hiện đang sống riêng. Tuy nhiên, nữ tỷ phú 22 tuổi vẫn cho phép bạn trai đến thăm cô con gái 19 tháng tuổi Stormi.

Lần xuất hiện công khai gần nhất của Kylie và Travis nhau trước công chúng là trong buổi ra mắt bộ phim tài liệu Look Mom, I Can Fly của Travis tại Santa Monica vào ngày 27/8.

Theo VTV
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm