Đời sống

Nửa đêm, chị dâu bỗng khóc lóc rồi ôm con bỏ đi, còn anh tôi thì gục xuống đau đớn với mảnh giấy vo tròn trong tay

Nghe tiếng khóc lóc ai oán, chúng tôi kéo đến phòng anh trai thì hoảng hốt với cảnh tượng đổ bể bên trong.

Bài thuốc chữa chứng đau nhức đầu / Công dụng kỳ diệu của mặt nạ bột trà xanh giúp thổi bay tàn nhang

Vợ chồng chị dâu tôi thường xuyên mâu thuẫn với nhau. Chuyện bé chuyện to gì cũng trở thành đề tài tranh cãi. Thậm chí đang vui vẻ, chỉ vì một câu nói, hai người cũng có thể giận dỗi rồi mắng chửi nhau. Bố mẹ tôi điên cả đầu vì phải giảng hòa cho họ.

>> Xem thêm: Nếu người khác thiếu nợ bạn điều gì, trời xanh sẽ bù đắp cho bạn, càng oán hận càng phiền não

Hôm qua, tôi về nhà chơi rồi ở lại một đêm vì nay là giỗ của ông nội. Nửa đêm, khi đang ngủ, cả nhà tôi đều giật mình khi nghe tiếng loảng xoảng vỡ đồ đạc rồi tiếng khóc lóc phát ra từ phòng chị dâu. Mọi người chạy đến phòng anh chị thì càng sốc khi thấy cảnh tượng lộn xộn trong phòng.

>> Xem thêm: Người xưa có câu: 'Chọn vợ không chọn gái ngẩng đầu, lấy chồng không lấy trai cúi mặt', có lý không?

Chị dâu tôi khóc nức nở, ôm con bỏ đi. Bố mẹ tôi níu lại hỏi chuyện gì thì chị ấy bảo sẽ ly hôn chứ không chấp nhận chuyện động trời này. Còn anh tôi lại gục đầu, ôm mặt ngồi thu lu một góc giường.

>> Xem thêm: Nhờ tư vấn 'Chọn vợ giàu hay vợ xinh?', chàng trai khiến dân mạng nổ ra tranh cãi

Nửa đêm, chị dâu bỗng khóc lóc rồi ôm con bỏ đi, còn anh tôi thì gục xuống đau đớn với mảnh giấy vo tròn trong tay - Ảnh 1.

Tranh minh họa

Bố mẹ tôi tra hỏi thì anh đưa mảnh giấy vo tròn trong tay cho họ xem. Đúng là chuyện quá động trời. Đó là giấy siêu âm thai của người yêu cũ anh trai tôi. Hai người họ lén lút qua lại đến mức có bầu. Không may chị dâu tôi phát hiện giấy siêu âm nên giận dữ bỏ đi.

>> Xem thêm: Tại sao một số người có nét mặt ưa nhìn, nhưng tổng thể lại trở nên xấu xí? 3 điều này thường bị bỏ qua

Giờ nhà tôi rối tung lên. Bố mẹ chị dâu gọi điện sang, mắng anh trai tôi một trận tơi bời. Giờ anh ấy rầu rĩ, tôi vừa thương vừa giận. Chuyện này lớn quá, nhà tôi chẳng biết phải giải quyết thế nào cho êm xuôi nữa. Bỏ đứa bé đi là chuyện không thể. Mà giữ lại thì chắc chắn gia đình anh tôi sẽ đổ vỡ. Rồi còn đứa con nhỏ mới hơn 2 tuổi của hai người. Thật sự phức tạp quá.

>> Xem thêm: Tôi "đổi đời" sau 5 năm chấp nhận điều kiện oái oăm của mẹ chồng

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm