Đời sống

Nửa đêm em chồng xách một cái túi đến nhà tôi, vừa ngó nhìn, tôi đã giật mình run sợ

Đêm hôm khuya khoắt, chẳng hiểu em chồng đến nhà chúng tôi có việc gì nữa?

Nửa cuối năm 2024: 5 tuổi cá chép hóa rồng, rũ sạch vận xui, tiền vào như nước, công danh đỏ rực / Nghèo đủ rồi, từ tháng 5 âm lịch trở đi 3 con giáp cá chép hóa rồng, giàu to

Em gái chồng tôi tên Hân, rất giỏi kiếm tiền, nghe nói mỗi tháng kiếm vài chục triệu. Tháng nào em cũng biếu vợ chồng tôi 1 triệu và cho bố mẹ 4 triệu. Hân năm nay 30 tuổi nhưng chưa chịu lấy chồng, em ấy nói là chưa tìm được người hợp.

Chỗ tôi và Hân sống cách nhau 20 cây số nhưng nhiều tháng nay em ấy không về thăm bố mẹ. Lần nào gọi điện Hân cũng nói là đang bận công việc, không ở nhà. Khi nào về em ấy sẽ đến thăm mọi người.

2 hôm trước, lúc đó là nửa đêm, cả nhà đang ngủ say, bất ngờ em chồng gọi điện bảo rằng đang ở ngoài cổng. Vợ chồng tôi vội chạy ra, không hiểu đêm hôm khuya khoắt, em ấy có việc gì mà tìm đến chúng tôi?

Nhìn thấy chiếc giỏ Hân xách trên tay mà tôi thấy lạ, liền ngó vào. Tôi giật thót tim, trong đó là một đứa bé mới sinh. Tôi run sợ hỏi đứa nhỏ đâu ra? Hân nói là con của em ấy, mới sinh được một tuần.

Chồng tôi tức giận hỏi con ai? Em ấy bế đứa bé ra khỏi giỏ, vừa cho bú sữa vừa kể. Hân nói là yêu nhầm con người tệ, khi biết em ấy có bầu thì anh ta chạy làng. Không biết quê quán gia đình người đàn ông đó nên Hân chẳng thể làm gì được.

Nửa đêm em chồng xách một cái túi đến nhà tôi, vừa ngó nhìn trong đó tôi đã giật mình hét toáng lên run sợ - Ảnh 1.

Hân khóc than là rất hối hận và cầu xin vợ chồng tôi đừng mắng mỏ, hãy cưu mang đứa nhỏ giúp em ấy. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi hét toáng lên mắng em, sao giỏi kiếm tiền thế, còn chuyện yêu đương lại dại đến vậy? Hân khóc than là rất hối hận và cầu xin vợ chồng tôi đừng mắng mỏ, hãy cưu mang đứa nhỏ giúp em ấy.

Tôi ngạc nhiên hỏi, tại sao lại nuôi giúp? Hân nói là mới quen một người đàn ông khác trên mạng được hơn 1 tháng rồi. Anh chàng đó rất muốn hẹn hò cùng Hân và em ấy nói rất tin tưởng vào cuộc tình mới này sẽ thành công.

Em muốn vợ chồng tôi chăm sóc đứa bé, hàng tháng Hân sẽ gửi tiền về nuôi dưỡng. Em không muốn để người khác biết chuyện đứa nhỏ nên không dám đưa về cho bố mẹ nuôi. Hân nói không muốn là mẹ đơn thân cả đời này và cầu xin vợ chồng tôi giúp đỡ.

Nuôi một đứa bé đâu phải dễ dàng, thức khuya dậy sớm, rồi công việc bị ảnh hưởng. Tôi muốn từ chối ngay lập tức nhưng vì tháng nào cũng nhận tiền của Hân nên "há miệng mắc quai".

Theo mọi người tôi từ chối nuôi đứa nhỏ thế nào mà không làm mất lòng em chồng đây?

 

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm