Đời sống

Nửa đêm vì từ chối chồng mà anh rút 200 nghìn vứt vào người vợ rồi tuyên bố gây sốc

Tôi chết sững, nhìn thái độ hậm hực cùng hành động khinh thường của chồng mà sốc tận óc.

Những kiểu ''im lặng'' âm thầm phá vỡ hạnh phúc hôn nhân mà các cặp vợ chồng tuyệt đối nên tránh / Cuối tuần rủ bạn về nhà chơi, cô đồng nghiệp cứ nhìn chằm chằm ảnh cưới của vợ chồng tôi rồi bỗng thốt ra một câu điếng người

Xin chào Hướng Dương,

Chồng tôi là một người gia trưởng, khó chịu, hay soi mói và bắt bẻ vợ. Sống với nhau, tôi luôn phải giữ chừng mực từ lời nói đến hành động thì mới giữ được bình yên trong nhà. Người ta còn được giận dữ, nói nặng nhẹ với chồng, còn tôi lúc nào cũng phải ngọt ngào, cười nói vui vẻ. Bởi chỉ cần tôi nói to tiếng thôi, chồng đã giận ngược lại rồi còn bỏ bê con cái. Nhiều khi chán nản quá, tôi chỉ muốn buông xuôi, mặc kệ, tới đâu thì tới. Nhưng vì thương con, tôi đành nín nhịn chịu đựng.

Nửa đêm đang ngủ thì chồng đòi hỏi "chuyện ấy", tôi từ chối thì anh rút 200 nghìn vứt vào người vợ rồi tuyên bố gây sốc - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Đã vậy, anh còn hay đòi hỏi "chuyện ấy" bất kể tôi có thích hay không? Nhiều ngày đi làm quần quật mệt mỏi, tối chỉ muốn ngủ nhưng chồng vẫn yêu cầu tôi chuyện giường chiếu, tôi đều phải cố gắng chiều chồng.

Nhưng đêm qua, khi chồng đòi hỏi, tôi đã từ chối vì quá mệt. Không ngờ anh lại giận dữ, rút 200 nghìn vứt cho vào người tôi rồi tuyên bố nếu tôi không chiều thì anh sẽ đi giải quyết bên ngoài. Câu nói của chồng khiến tôi sốc đến đứng hình. Từ đó đến giờ, chồng hậm hực, không nói chuyện với tôi nữa. Hướng Dương ơi, tôi buồn chán quá. Phải làm sao để chồng biết thương yêu, thông cảm cho vợ đây?

Nửa đêm đang ngủ thì chồng đòi hỏi "chuyện ấy", tôi từ chối thì anh rút 200 nghìn vứt vào người vợ rồi tuyên bố gây sốc - Ảnh 3.

Chào bạn,

Hướng Dương rất hiểu cho tâm trạng của bạn hiện giờ nhưng dẫn đến tình trạng như hôm nay, một phần cũng vì bạn đã quá chịu đựng, quá cam chịu và chiều theo ý chồng. Lẽ ra bạn nên thẳng thắn trao đổi những gì mình không ưng ý để chồng hiểu và cảm thông, chia sẻ với vợ ngay từ đầu. Nhưng bạn đã hành động ngược lại khiến chồng bạn ngày càng ỷ lại vào vị thế của mình trong gia đình, càng gia trưởng và coi thường cảm xúc của vợ.

 

Bây giờ, bạn nên lựa chọn thời điểm thích hợp, khi hai vợ chồng đang vui vẻ, tâm trạng thoải mái để bộc lộ tâm sự của mình. Những gì bạn đã từng giấu kín, cố chịu đựng, giờ hãy tìm cách nói ra hết cho chồng hiểu, thông cảm và yêu thương vợ hơn.

Nếu cảm thấy nói trực tiếp khó khăn, bạn có thể nhắn tin hoặc viết thư để chồng đọc. Với những chuyện cần sự cứng rắn thì bạn phải kiên quyết, bản lĩnh. Tuy nhiên, vì bản tính chồng bạn gia trưởng nên bạn cần lựa lời, nói những gì cần nói, không bới móc, dằn vặt chồng. Bởi như thế chỉ càng khiến mối quan hệ vợ chồng rơi vào cảnh khó hòa giải. Ngoài ra, bạn có thể nhờ gia đình hai bên hoặc bạn bè thân thiết tác động thêm, để chồng bạn nhận ra những khuyết điểm của mình và thay đổi dần dần.

Thân gửi.

Hướng Dương.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm