Đời sống

Nước hoa có loại xịt, loại lăn và loại chấm, nên chọn loại nào để lưu hương lâu nhất?

Việc tiếp xúc với phần không khí chứa vi khuẩn và bụi bẩn, có thể vô tình làm thay đổi, biến chất màu và mùi nước hoa. Vì thế, chọn dạng nước hoa cũng rất quan trọng trong việc lưu hương.

Có con sau bao năm hiếm muộn, bất ngờ vợ cũ đến nhà, đưa ra lời đề nghị 'kì lạ' khiến tôi bủn rủn tay chân khi nghe xong / 1 'siêu thực phẩm' hình thành từ việc trộn mật ong cùng loại hạt này, trị bệnh dạ dày, bảo vệ xương và rất tốt cho người bị tiểu đường

Nước hoa là một trong những món đồ không thể thiếu đối với cả nam và nữ. Hương nước hoa cũng thể hiện được tính cách và sở thích của cá nhân. Tuy nhiên, nhiều bạn thắc mắc không biết nên chọn loại nước hoa nào để tránh bay hương, dùng được lâu và hiệu quả nhất, dưới đây là gợi ý:

Nước hoa dạng xịt, dạng lăn, dạng chấm là gì?

Nước hoa dạng xịt

Loại này đã quá quen thuộc với nhiều người. Có tới 85% các sản phẩm nước hoa trên thị trường ở dạng xịt. Ở dạng này, cốt nước hoa được giữ kín và không bị tác động bởi môi trường ngoài, được bảo quản tốt hơn, độ phun tỏa mạnh mẽ hơn.

xịt nước hoa  2

Nước hoa dạng xịt khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn.

Nước hoa dạng lăn

Xuất hiện nhiều hơn trong thời gian gần đây và thường được sử dụng với các chai có dung tích nhỏ để tiện mang theo bên mình. Nước hoa dạng lăn thay thế vòi xịt bằng một đầu lăn gắn vừa khít trên miệng chai đựng sản phẩm. Khi sử dụng, bạn chỉ cần nghiêng chai nước hoa và lăn để nước hoa thấm đều vào da. Nước hoa dạng lăn tiết kiệm hơn và ít gây chú ý hơn khi bạn sử dụng ở nơi công cộng.

xịt nước hoa  1

Nước hoa dạng chấm

Thường là những chai nước hoa có dung tích nhỏ, các mẫu thử. Đối với loại nước hoa này, người dùng sẽ sử dụng ngón tay để trực tiếp chấm nước hoa lên cơ thể mình. Tuy nhiên, khi sử dụng ngón tay lấy nước hoa cần hết sức cẩn thận để tránh sản phẩm bị đổ ra ngoài gây lãng phí.

 

xịt nước hoa  0

Lời khuyên là nên dùng nước hoa dạng xịt vì có nhiều ưu điểm hơn cả. Trên thực tế, nước hoa dạng lăn và dạng chấm đều khá dễ dàng đưa không khí, vi khuẩn bên ngoài vào bên trong chai đựng. Việc tiếp xúc với phần không khí chứa vi khuẩn và bụi bẩn, có thể vô tình làm thay đổi, biến chất màu và mùi nước hoa.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm