Đời sống

Phản bội bạn gái nhưng 2 năm sau chia tay lại tiếc nuối tột độ vì sự thay đổi chóng mặt của cô ấy

Trong rất nhiều bài tâm sự trên Dcard, câu chuyện của người đàn ông dưới đây thật sự khiến người đọc “cạn lời”.

Tôi nghẹn lòng khi biết lý do mẹ chồng luôn chê bai con dâu nhưng lại khen nức nở con trai mình / Xung phong chăm con dâu mới sinh nhưng mẹ chồng khiến tôi nhiều phen muối mặt xấu hổ

Người đàn ông kể tất cả các mối tình của anh ấy và vấn đề rắc rối nằm ở chỗ anh ta thấy không ai bằng bạn gái cũ của mình. Cụ thể, anh chàng này và bạn gái cũ từng rất hạnh phúc bên nhau. Sau đó anh ta đã lén “ăn vụng” và bị bạn gái phát hiện. Họ chia tay nhau 1 thời gian.

Tiếp sau đó người đàn ông này có thêm vài mối tình nhưng đều kết thúc chóng vánh. Anh ta không bỏ được thói quen theo dõi mọi hành động của bạn gái cũ bởi khi có tình mới, anh ta lại có thêm người để so sánh. Anh ta chợt phát hiện ra chẳng có cô gái nào tốt đẹp bằng cô gái mà anh ta đã đánh mất.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

“Tôi hối hận vì đã lừa dối cô ấy. Tôi nhận thấy cô ấy ngày càng xinh đẹp. Tất cả những người phụ nữ tôi gặp sau cô ấy đều không thể tốt hơn cô ấy. Cô ấy hiện đang giữ chức vụ khá cao trong 1 công ty. Theo dõi cô ấy từ Instagram tôi còn thấy cô ấy dạy thêm piano”, người đàn ông trải lòng.

Thật không may, nếu một người phụ nữ tỏa sáng sau một mối tình thất bại, rất có thể cô ấy đang hạnh phúc hơn trong cuộc sống và tiến về phía trước từ quá khứ. Theo người đàn ông, người yêu cũ của anh không chỉ trông xinh đẹp hơn mà cô ấy còn sống rất tốt với nhiều thành tích đáng nể.

Chứng kiến sự thành công của người yêu cũ ở thời điểm hiện tại, người đàn ông thừa nhận lỗi lầm trong quá khứ: “Tôi không nghĩ mình có thể đạt tới vị trí của cô ấy. Tôi không nghĩ mình có thể sánh ngang với cô ấy”.

Cảm xúc là thứ không ai có thể kiểm soát được nhưng phản ứng của chàng trai chắc chắn nằm trong tầm kiểm soát của anh ấy. Người đàn ông cũng thừa nhận vẫn còn tình cảm với người yêu cũ và băn khoăn liệu có quá muộn để giành lại trái tim cô hay không.

Rất nhiều người để lại bình luận và đưa ra lời khuyên dành cho người đàn ông.

 

Tôi sẽ không bao giờ chấp nhận lời đề nghị quay lại nếu tôi là cô ấy. Bạn đã mất mọi quyền lợi ngay khi bạn bắt đầu phản bội cô ấy”.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

"Bạn xứng đáng với kết cục này. Có người chỉ nhận ra giá trị khi họ mất đi”.

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ tất cả phụ nữ đều sẽ từ chối bạn. Thử hỏi nếu cô ấy không xinh đẹp và thành công, bạn có động lòng không? Tôi cảm thấy thương cho những cô gái đến sau cô ấy chẳng may yêu phải bạn”.

“Phụ nữ tỏa sáng khi rời xa một người đàn ông vô dụng”…

Cuối cùng thì trên đời này chỉ có 2 thứ quý giá nhất: 1 là điều bạn mãi không bao giờ có được, 2 là thứ bạn đã đánh mất đi. Có những sai lầm không thể sửa chữa và cũng không còn cơ hội để cứu vãn.

 

Vậy nên đôi khi phụ nữ hãy nhìn tích cực khi bước ra 1 mối quan hệ tan vỡ. Bởi rất có thể, đau khổ là động lực khiến bạn có thể vượt qua được giới hạn của chính mình, nhận ra đâu mới là thứ cần theo đuổi.

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm