Phần đáy nồi bị cháy, hướng dẫn bạn một phương pháp đơn giản, dù cháy đen đặc sệt cũng sạch bóng trong vòng 3 phút
Chồng bỏ ra cả trăm triệu sắm Tết nhưng thứ anh mua sau cùng mới khiến tôi ngã ngửa / Về quê ăn Tết, tôi cảm động rơi nước mắt khi nghe được câu nói của mẹ chồng với bác hàng xóm
Nhiều người có thể trực tiếp dùng miếng cọ thép để cọ rửa, nhưng cách này không những tốn công mà còn rất hại cho nồi của chúng ta. Hôm nay chúng tôi giới thiệu cho các bạn một mẹo nhỏ, đơn giản và thiết thực mà không làm hỏng nồi.
Trước hết, chúng ta cần đổ một ít muối vào chậu, vì muối có thể đóng vai trò khử trùng. Sau đó đổ một ít giấm vào nồi, vì axit axetic trong đó có thể làm mềm vết đen và chất bẩn rất tốt, sau đó đổ nước vào khuấy đều.
Ảnh minh họa.
Tiếp đó cho nồi lên bếp đun, vặn nhỏ lửa, đun sôi các dung dịch đã pha này và chỉnh ở mức lửa nhỏ, lưu ý phải lắc đều để đảm bảo bám hết các vết đen, sau đó mới tắt lửa.
Cuối cùng, đổ hết dung dịch còn lại trong nồi đi, đổ bột giặt vào rồi lau nhẹ bằng miếng cọ rửa đã chuẩn bị sẵn, bạn có thể đánh bay vết bẩn một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Sau đó rửa lại bằng nước sạch.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Hoá thành “phú bà”, coser nửa triệu follow khiến game thủ Genshin tan chảy giữa trời đông buốt giá
Ngắm thân hình gợi cảm của hot girl Long An
Nữ coser quyến rũ xung phong làm giáo viên dạy chơi game "hardcore" cho người mới bắt đầu, CĐM lập tức ra tín hiệu
Thực phẩm “đại kỵ” với chuối, nếu ăn cùng nhau gây khó chịu, thậm chí rất có hại cho thận
Người Việt chớ dại nấu thịt lợn cùng những thực phẩm đại kỵ này vì có thể sinh độc, hại thân hoặc làm lãng phí dinh dưỡng món ăn
4 'đại kỵ' khi uống trà ai cũng cần ghi nhớ, phạm phải dù chỉ một cũng đủ hại thận, thủng dạ dày