Đời sống

Phật dạy: 9 quả báo nặng nề mà người tà dâm, ngoại tình phải gánh chịu

Đây chính là 9 quả báo đáng sợ dành cho những người tà dâm, ngoại tình. Đọc xong liệu bạn có còn dám nghĩ đến những chuyện xấu, chuyện ác.

Nhân quả báo ứng: Khắp trời đất có ai là không biết? / Gửi những người đang ở ngưỡng cửa tuổi 40: Đã tới lúc thấm thía nhiều điều trong cuộc sống

1. Gia đình tan nát, có khi còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của bản thân. Hôn nhân đứt gánh, công việc chẳng còn, cuộc sống luôn chật vật.

Thật ra đây luôn là những điều ta có thể nhìn thấy rất rõ ràng trong cuộc sống. Tội ngoại tình gây báo ứng rất nhanh và đáng sợ.

2. Con gái sinh ra thì dâm đãng, con trai thì yếu ớt dễ mắc bệnh. Cha mẹ phạm tội tà dâm thì con cái cũng không thể sống hạnh phúc. Nghiệp của cha mẹ, con cái là người phải nhận hết.

Ảnh minh họa.
Có thể bạn quan tâm
 

3. Kẻ ngoại tình sẽ lâm vào cảnh khốn cùng, nghèo khó. Đây là cái kết mà họ tự lựa chọn khi ngoại tình. Phạm tội tà dâm, không khi nào họ có thể giàu có, phú quý được.

4. Người tà dâm sẽ phải nên duyên với người lăng loàn. ‘Cá mè một lứa’ chính là báo ứng họ phải chịu, để hiểu bạn đời trước đó đã khổ sở vì họ ra sao.

5. Ngoại tình, hoang dâm là tội gây tổn hại âm đức nhất, vậy nên nếu không ăn năn sám hối sớm thì tán gia bại sản, đến một đồng cũng không có sẽ cắt đứt moi cơ hội tạo nghiệp.

6. Phạm tội bất hiếu khi khiến cha mẹ phải nhục nhã, ê chề với thiên hạ vì con mình không đứng đắn. Tội bất hiếu là một trong những đại tội không thể dung thứ.

7. Trong sách cổ có viết: “Tam tinh thành nhất độc” (nghĩa là: Ba loại tinh dịch sẽ tạo thành một loại độc). Vậy nên, đàn bà gian dâm chẳng khác nào đang tự tích độc cho mình, không sớm thì muộn sẽ dễ bịung thưcổ tử cung hoặcung thư vú.

Phật dạy 9 quả báo nặng nề mà người tà dâm, ngoại tình phải gánh chịu - Ảnh 2

8. Kẻ ngoại tình sẽ có tuổi già cô quạnh, nếu không thì con cháu bất hiếu, không chăm lo. Người tà dâm khi trẻ nuông chiều ham muốn, về già chịu cảnh nghèo khổ, tiền tài không có. Họ một mình khi về già, bất hạnh không ai quan tâm, đầy tủi hổ và khổ đau.

9. Những người tà dâm đều không tin vào những chuyện nhân quả báo ứng. Vậy nên, càng ngay họ càng lún sâu vào hành lạc, hưởng thụ, chìm trong tội lỗi gây tổn đức, tổn thân và đứng trước nhiều bi kịch báo ứng khốc liệt mà không hay.

Đời có nhân có quả, người đang làm nhưng thần đang nhìn, đừng vì một chút hưởng lạc nhất thời mà vướng vào nhân quả báo ứng.

Nguồn: http://khoevadep.com.vn/phat-day-9-qua-bao-nang-ne-ma-n...
Theo Thùy Linh/Khỏe & Đẹp
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC