Đời sống

Phật dạy: Con người nếu làm được những việc sau, không cần hương khói cũng được phù hộ, phong thủy tự nhiên tốt

Phật dạy: Con người nếu làm được những việc sau, không cần hương khói cũng được phù hộ, phong thủy tự nhiên tốt. Chữ tâm là thứ quan trọng, quyết định vận mệnh của chính bạn.

Phật dạy: Có oan khuất đừng oán hận, hãy hóa giải tất cả bằng những cách sau / Chen chúc xếp hàng xoa tiền lên chân tượng Phật cầu may ở Hà Nội

Kiềm chế được khát khao tiền bạc

Phật dạy: Tiền bạc chỉ là vậy ngoại thân, khi chết rồi cũng hóa thành tro bụi. Vì vậy, tiền bạc là quan trọng, nhưng đừng xem nó là lẽ sống tối tượng. Để rồi bỏ qua những điều giá thật sự: tình yêu, sức khỏe, gia đình, nhân phẩm. Nên nhớ, tiền mất đi còn có thể kiếm lại được, nhưng những thứ trên nếu mất đi, dù có trong tay cả núi vàng biển bạc, cũng đành bó tay bất lực mà thôi.

tich ducẢnh minh họa

Tu tốt khẩu đức

Người xưa vẫn có câu thế này: “Thiện ý một câu ấm ba đông; lời ác lạnh người sáu tháng ròng”. Phật dạy, xưa nay họa phúc đều do cái miệng mà ra. Tu tốt khẩu đức, nói lời hay ý đẹp, tự khắc phong thủy nửa đời sau tự nhiên tốt, đường đời thênh thang thuận lợi. Làm người, nếu không muốn chuốc lấy tai ương, thêm thù bớt bạn, cần phải làm tốt những việc sau: nói lời chân thật, không lộng ngôn, nói dối, suy nghĩ trước sau, để tâm đến cảm nhận của người khác và phù hợp với ngữ cảnh, địa vị.

tich-duc-1Ảnh minh họa

Tha thứ, buông bỏ được những chuyện đã qua

Quá khứ là thứ đã qua, không còn hiện hữu. Vì vậy, hãy để tất cả ngủ yên, đừng tự dày vò, dằn vặt bản thân mình. Bởi thứ quan trọng, quyết định đến vận mệnh của bạn chính là hiện tại và tương lai ở phía trước. Thay vì lo lắng, buồn rầu, hãy đứng dậy đối mặt và thay đổi tất cả. Nhân sinh trầm luân, lên xuống là chuyện thường tình. Thái độ của bạn hôm nay như thế nào, sẽ quyết định tương lai thực sự của bạn vào ngày mai.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC