Đời sống

Phát hãi vì người yêu đúng chất 'dân đào mỏ', tháng nào cũng chăm chăm đòi quà, cô nàng băn khoăn không biết nên yêu hay nên bỏ

Khi yêu đương, anh chàng này bộc lộ rõ những toan tính và luôn muốn nhận được những món quà có giá trị từ người mình yêu.

Thả một "thần dược" vào luộc thịt giúp loại sạch chất độc, hết sạch mùi hôi, ăn thơm ngon cực phẩm / 12 năm trước tôi sai, để giờ khi ai nhắc đến "người thứ 3" lại thấy tủi nhục

Khi yêu, nhiều người con gái trở nên mù quáng, có thể làm tất cả để người mình yêu được hạnh phúc. Tuy nhiên, đôi khi những hy sinh của họ lại hóa sai lầm. Nhiều người bạn gái đã cảm thấy hối hận vì mình đã yêu lầm một gã trai đểu, chỉ thích lợi dụng, đào mỏ.

Phát hãi vì người yêu đúng chất 'dân đào mỏ', tháng nào cũng chăm chăm đòi quà

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút khá đông người dùng, một người dùng tên H.M đã tâm sự về chuyện tình cảm của mình. Được biết, cô nàng mới yêu chàng trai này được 4 tháng, tuy nhiên, cô cảm thấy mình đang bị anh ta lợi dụng.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Vì bị trúng tiếng sét ái tình nên cô nàng hết sức chiều chuộng người yêu, cô đưa anh đi ăn quán và giành luôn phần trả tiền. Tháng nào, anh ta cũng vòi vĩnh cô nàng tặng quà, khi thì quần áo, khi thì dây lưng, túi đeo bằng da.

Cô gái còn cảm thấy buồn vì anh ta chưa bao giờ tặng hay mời mình một thứ gì. Khi H.M bị ốm, chàng chàng này cũng không bỏ một đồng tiền nào ra để mua thuốc cho bạn gái. Không những thế, khi cầm tiền của bạn gái rồi, anh chàng này còn mua cho mình luôn một đôi giày. Thật là "dân đào mỏ" thứ thiệt!

Trích tâm sự của người dùng này:

"Em mới yêu anh này được 4 tháng mà bạn bè em ai cũng mắng em, ai cũng bảo em bị lợi dụng. Em ngu
rồi khuyên em nên chia tay, em chả biết sao nữa vì em cũng rất yêu anh.

 

Em là sinh viên, anh thì học trên em một khoá, em bị trúng tiếng sét ái tình với anh nên em chủ động xin Facebook của anh và số điện thoại anh rồi tán tỉnh anh. Em với anh nhắn tin 1 tuần thì yêu nhau, từ lúc yêu nhau ngày nào anh cũng sang phòng em ăn cơm, chán ăn ở nhà thì rủ em đi ăn quán, nhưng tiền tất cả do em trả, vì anh bảo anh hết tiền.

Tháng nào anh cũng bảo em tặng quà, tháng đầu tiên là một bộ quần áo, tháng thứ 2 anh bảo em tặng anh cái túi đeo bằng da và cái dây lưng hết hơn 1 củ. Nhà em thì không giàu nhưng quà 1-2tr thì với em cũng không đắt đỏ gì. Nhưng cái em thấy buồn là từ ngày yêu nhau đến giờ anh còn chưa tặng em một cái gì, chưa mời em được cốc trà sữa hay bữa ăn nào cả.

Hôm qua em bị ốm, nhờ anh mua thuốc, anh đến phòng em, tưởng anh mua đc thuốc rồi, em hỏi thuốc đâu thì anh bảo:

- Em không đưa tiền cho anh thì lấy tiền đâu mà mua.
Nói rồi em lấy ví ra chưa kịp đưa thì anh cầm cả ví em đi luôn, đi được 1 tiếng thì anh về, trên tay có xách theo một đôi giày.

Em hỏi mua giầy làm gì, thì anh nói tháng này em chưa tặng anh gì nha, nên anh thấy đôi này hợp vs anh, anh mua luôn, em đang ốm khỏi mất công đi chọn.

 

Em nghe xong cũng có chút hụt hẫng, em nhắn tin kể cho bạn nghe, thì bạn em gọi lại chửi em hơn tiếng đồng hồ, nó bảo em ngu, nó bảo chưa gặp ai ngu như em, rồi bắt em chia tay, liệu có phải em ngu thật không các chị, hay ai yêu nhau cũng hi sinh vì nhau như vậy ạ.

Tiền em không tiếc nhưng cái thái độ của anh làm em thấy rất buồn và cực kỳ tủi thân. Anh có thật lòng yêu em không các chị?"

Phát hãi vì người yêu đúng chất 'dân đào mỏ', tháng nào cũng chăm chăm đòi quà, cô nàng băn khoăn không biết nên yêu hay nên bỏ

(Ảnh chụp màn hình)

Những dòng tâm sự của người dùng này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Nhiều người đã chia buồn với cô gái vì đã yêu đúng một ai chàng vô liêm sỉ, đào mỏ của bạn gái mà không thấy xấu hổ. Nhiều người đã khuyên cô gái nên chia tay để không bị lợi dụng, đào mỏ nữa.

 

"Anh chàng này có vẻ là tốt nghiệp đại học mỏ, chuyên ngành khai thác luôn", người dùng Hồng Phúc bình luận.

"Đọc mà thấy tức ghê", người dùng Uyên Uyên viết.

Đặc điểm dễ nhận biết của một anh chàng thích "đào mỏ"

Liên tục hỏi mượn, xin tiền

Anh ấy liên tục hỏi mượn, xin tiền và luôn có một số hoặc các lý do khác nhau để không trả lại. Bạn thường xuyên thấy anh ấy đòi hỏi những món quà đắt tiền. Anh ấy thường xuyên quên ví của mình khi cả hai bạn đi ra ngoài mua sắm, xem phim hoặc ăn uống.

Nếu câu trả lời của bạn là có thì bạn nên lo lắng, vì anh ấy chắc chắn đang lợi dụng bạn. Phụ nữ có thường có xu hướng lờ đi những dấu hiệu rõ ràng về một tình yêu không hạnh phúc. Tuy nhiên bạn nên sớm ngăn chặn điều này và không cho phép chàng lợi dụng bạn thêm nữa.

 

Chỉ có bạn là người vun đắp tình cảm

Nếu bạn nghĩ rằng tình yêu của hai bạn không lớn lên theo thời gian và chỉ có mình bạn là người vun đắp tình cảm, thì rõ ràng bạn đang bị lợi dụng cho những ngày vui vẻ. Đừng tốn thời gian và công sức với một người không dành cho bạn và sẽ quay lưng ra đi trong tương lai gần.

Lịch trình thường xuyên thay đổi đột ngột

Một dấu hiệu khác có thể nhận thấy ở người đàn ông đang lợi dụng bạn là sự thay đổi đột ngột và thường xuyên trong lịch trình của anh ấy.

Một số người mang tính tự phát, trong khi những người khác đã lên kế hoạch. Trong cả hai trường hợp có một lịch trình cơ bản nào đó mà họ luôn đi theo. Nếu bạn nhận thấy những thay đổi đột ngột trong lịch trình của anh ấy mà không có lý do thực tế nào, thì hãy nghĩ lại.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm