Đời sống

Phát hiện chị dâu tương lai chuyên "đổ điêu", cô gái bắt trúng thóp, nhắn tin dằn mặt khiến đối phương im bặt

Bà chị không thật thà nhanh chóng bị cô em chồng tương lai "sửa gáy", ngăn chặn rắc rối trong tương lai.

Những điều thú vị chỉ cô nàng độc thân mới được tận hưởng / Thói quen buổi sáng để phụ nữ luôn khỏe mạnh

Ra mắt nhà trai luôn là thử thách "khó nhằn" với các cô gái. Thông thường, người ta thường hay gặp rắc rối với mẹ chồng hoặc chị em gái của người yêu. Nhưng cô gái này lại gặp tình huống đặc biệt hơn. Vợ của anh trai chồng sắp cưới có tính xấu. Đáng lẽ ra, cùng cảnh làm dâu nhà người, chị ta nên thông cảm với cô gái, đằng này lại chuyên ngồi lê đôi mách khiến gia đình hiểu lầm cô.

"Đầu năm đầu tháng đã phải khẩu nghiệp rồi các bác ạ! Chuyện là tôi cũng sắp cưới nên cũng có qua lại nhà chồng tương lai ăn uống suốt, Tết cũng không ngoại lệ. Từ chồng đến bố mẹ chồng thì vui vẻ thoải mái vì bọn tôi yêu nhau cũng lâu rồi.

Vấn đề là có bà chị vợ anh trai chồng mới về hơn một năm, cũng chưa có con cái gì nhưng không hiểu sao xấu tính quá! Lúc tôi đến chơi thì chị chị em em, thân mật thân thiết, khen tôi khéo léo này kia nhưng phía sau toàn nói xấu tôi với mẹ chồng, xong chồng tôi mách lại. Mà toàn chuyện giời ơi đất hỡi, kiểu cái váy mặc loè loẹt, nấu ăn dùng hạt nêm chứ không dùng mì chính (khác gì nhau), hay đăng ảnh đi chơi lên Facebook. Nhưng chồng tôi bảo kệ nên tôi cũng thôi.

Đợt gần Tết, bả mượn chỗ thằng bạn thân tôi hơn 30 triệu giấu nhà. Đợt ấy tôi biết nhưng cũng không nói với ai. Bạn tôi định Tết đến hẳn nhà làm ầm lên, đòi tiền nhưng tôi nghĩ để cho nhà chồng tôi ăn Tết yên ổn nên tôi bảo nó thôi.

Thế nhưng cây muốn lặng mà gió thì như thế này đây. Ăn xong rửa cái bát, ngồi chơi chán chê chị chị em em hú hí xong tôi mới về. Thế mà tối qua dám bảo cả nhà là tôi ăn xong rửa cái bát cũng không sạch nên phải rửa lại. Chẳng biết sau này làm dâu thế nào.

Thế tôi nhắn tin như thế này thấy im re rồi. Nhưng nói thật, tôi thà để bà ấy nghĩ tôi ác còn hơn là chưa về nhà đã tính đổ điêu các thứ thì sau này khó sống lắm", cô gái đăng đàn kể.

Phát hiện chị dâu tương lai chuyên đổ điêu, cô gái bắt trúng thóp, nhắn tin dằn mặt khiến chị ta im bặt - Ảnh 1.

Cô gái nhắn tin "dằn mặt" chị chồng tương lai.

Biết chị dâu tương lai đi vay nặng lãi, cô gái đã chủ động giấu hộ, thậm chí can thiệp để bên cho vay không làm ầm ĩ. Nhưng khi sự việc đi quá giới hạn, cô đành phải lấy "điểm yếu" này để vạch mặt người phụ nữ xấu tính.

"Mấy lần em biết chị kiểu như thế rồi, em không thèm nói. Trước sau gì cũng phải sống một nhà cùng nhau nên chị đừng có mồm điêu. Đợt trước Tết, chị vay nặng lãi, nếu không phải em nói vào thì Tết này, nó có làm banh nhà chị lên không, chị nghĩ đi. Đừng để khó sống với em. Em hiền thật những hiền với tùy người thôi', cô gái nhắn tin cho chị chồng.

Đa phần dân mạng dều "vỗ tay" cho các xử lý thẳng thắn của cô gái. Chẳng ai bênh người chị dâu lươn lẹo kia.

"Mình cũng có cô em chồng xấu người xấu cả nết. Có người thì ra vẻ chăm chỉ, vắng người thì trốn mất tiêu. Mình phải nói khéo để chồng nhắc nhở chứ không dám ra mặt như bạn", tài khoản Phương Thảo chia sẻ.

"Đọc mà hả hê dễ sợ. Chẳng phải chị dâu, cứ ai xấu tính là phải nói thẳng để người ta biết nhìn rau gắp mắm, đừng được đà lấn tới", một dân mạng khác bình luận.

 

"Sau vụ này, hy vọng cô chị dâu biết điều hơn. Nói ra thế này, có lẽ chị em sẽ khó hòa thuận với nhau thời gian đầu đấy. Nhắc nhở ra mặt hay khéo léo là do cách của từng người, cân nhắc kĩ trước khi làm vẫn hơn", nickname Yến Lê viết.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm