Đời sống

Phát hiện chồng giấu "quỹ đen" chỉ với 1 ngàn đồng chuyển khoản

Anh chồng "số nhọ" lại gặp ngay cô vợ đáo để khi bị khui ra bí mật cất giấu bấy lâu.

Lý do rất nhiều đàn ông "bất chấp" ngoại tình nhưng không bao giờ dám bỏ vợ / Kỳ lạ ông bố vạch trần con gái ngoại tình giúp con rể giành lại tài sản

Cộng đồng mạng gần đây được phen bàn tán rôm rả câu chuyện của một anh chồng vô tình bị vợ phát hiện chuyện giấu "quỹ đen" hơn chục triệu đồng chỉ với vài thao tác kiểm tra tài khoản rất đơn giản.

Theo thông tin được đăng tải trên diễn đàn mạng, anh chồng dù đã rất khéo léo dành dụm số tiền riêng ấy vào tài khoản nhưng vẫn không thể nào lọt qua được tầm kiểm soát của vợ. Chỉ với cách chuyển khoản 1 nghìn đồng, người vợ đã phát hiện ra ngay số tiền "quỹ đen" hơn chục triệu đồng mà chồng cô đang tích góp.

Điều đáng nói ở đây chính là việc người chồng có vẻ như đã vớ phải cô vợ kiểm soát chặt chẽ quá mức về tiền bạc.

Người vợ cao tay phát hiện bí mật của chồng (Ảnh mạng)

Người vợ cao tay phát hiện bí mật của chồng Ảnh mạng.

"Anh em ạ tôi chỉ mất 1 nghìn là biết chồng có quỹ đen. Sau khi ở nhà với vợ như hình với bóng, anh ấy hết giấu tiền gầm giường lại đến gầm tủ, đế giày… chỗ nào tôi cũng biết mỗi mật khẩu số tài khoản là không.

Dạo này ngửi thấy chồng có mùi tiền nên liều mạng chuyển khoản cho 1 nghìn để biết tin nhắn báo về. Đập vào mắt là 17 triệu tiền "quỹ đen" không biết từ đâu. Đêm nay ta sẽ thịt hết", nguyên văn màn bóc phốt do cô vợ chia sẻ.

Ngay sau khi sự việc này được đăng tải đã nhận về không ít sự chú ý xôn xao từ dư luận trên mạng xã hội. Đa số cư dân mạng đều có bàn luận trái chiều về việc giấu quỹ đen của anh chồng và sự quản lý chặt chẽ từ cô vợ.

Nhiều người nêu lên ý kiến cho rằng chính sự quản lý quá chặt về tài chính của cô vợ đã khiến người chồng tìm cách giấu quỹ đen vì... đàn ông cũng có nỗi khổ riêng. Nếu cô tâm lý và hiểu những điều chồng mình đang cần thì có lẽ việc tích trữ, giấu giếm như thế này khó thể nào xảy ra.

Tuy nhiên, có không ít ý kiến tranh cãi các bà vợ cũng có cái khó riêng. Nếu như chiều chồng, đưa cho họ số tiền mong muốn thì chi tiêu và các nhu cầu thiết yếu khác trong gia đình có khả năng sẽ bị thiếu trước hụt sau, khó quản lý.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm