Đời sống

Phát hiện chồng và anh trai chồng ngoại tình, tôi vội vã bàn kế với chị dâu thì nhận được câu trả lời sét đánh

Chỉ sợ nếu nghe theo chị dâu, tôi sẽ không giữ được chồng mình.

Biết chồng ngoại tình, tôi chẳng buồn đánh ghen mà chỉ nấu đúng món này đã khiến anh "xanh mặt" / Đồng ý để chồng ngoại tình sinh con trai nối dõi, 5 năm sau anh ta báo 1 tin khiến tôi căm hận tận cùng

"Lấy vợ xem tông, lấy chồng xem giống", tôi đã không làm theo lời dạy này của các cụ thời xưa. Để rồi giờ đây về làm dâu của một gia đình có "truyền thống" ngoại tình! Tôi nói không ngoa chút nào, bởi quả thật là ngoại tình từ đời bố cho tới đời 2 ông con trai.

>> Xem thêm: Mẹ chồng tặng đôi bông tai vàng cho con gái nuôi, biết được lý do thực sự là gì con dâu chỉ muốn rời khỏi nhà chồng

Trước đây, gia đình bố mẹ chồng đã "khét tiếng" cả một vùng vì bố chồng bị cư dân dèm pha rất nhiều do "tòm tem" bên ngoài. Ông ấy làm giám đốc của một công ty lớn, cộng thêm nhiều mối quan hệ nên chắc có lẽ nhiều nhân tình là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, bố chồng lại có thói vũ phu, từng dùng gạch đập cửa nhà khi vợ phát hiện ngoại tình và khoá trái bên ngoài. Hàng loạt "giai thoại" như vậy còn được ghi lại bằng clip chứ không phải chỉ truyền miệng.

>> Xem thêm: Mãi mới khiến mẹ chồng về quê, giờ chồng lại bắt tôi phải đi xin lỗi và đón mẹ lên thành phố

Đến giờ, cuộc hôn nhân của bố mẹ chồng vẫn yên ổn, một phần vì bố chồng về hưu, tuổi già rồi không còn "sức chơi", hai là chính ông ấy cũng nhận ra sai lầm của mình thời trẻ.

>> Xem thêm: Ghét con dâu ra mặt, mẹ chồng bất ngờ thay đổi tính nết sau tin nhắn của thông gia

Ngặt nỗi, như đã nói ở trên, hai ông con trai của cái nhà này cũng lại nảy nòi ra cái thói trăng hoa, "ong bướm". Tôi đã chẳng hề biết điều này cho đến thời gian gần đây.

>> Xem thêm: Kết hôn mới mấy tháng, cô gái phát hiện chồng mòn mỏi nói nhớ nhung bạn thân của vợ suốt 2 năm

Bố mẹ đẻ tôi trước đây không ủng hộ tôi lấy người đàn ông này, vì ông bà cho rằng anh chưa có nghề nghiệp ổn định, lại nghe đồn "phá gia chi tử". Tuy nhiên, tôi đã gạt đi sự ngăn cản, quá tin vào lời nói của chồng lúc còn yêu nhau "Nhà anh giàu tới mức hai anh em đập phá ăn chơi tẹt ga mấy đời không hết!" và cái kết là một cuộc hôn nhân hơi vội vã.

>> Xem thêm: Biết chồng ngoại tình nhưng tôi vẫn hiến thận cho anh trước khi ly hôn

Cùng lúc phát hiện chồng và anh trai chồng ngoại tình, tôi vội vã bàn kế với chị dâu thì nhận được câu trả lời sét đánh - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ.

Tôi lấy chồng khi cả hai chúng tôi còn quá trẻ. Ấy vậy, tôi vẫn sống nguyên tắc, trưởng thành. Trái ngược là chồng tôi, vẫn chưa tìm việc làm ổn định mà chỉ chăm chăm nào là đầu tư, mua bán, môi giới... Tôi mệt đến mức mặc kệ, anh muốn làm gì cũng được miễn là cuối tháng đưa đầy đủ tiền sinh hoạt, ăn chơi.

Lại nói, chồng tôi không phải kiểu người dễ bắt nạt, hoặc dường như anh thấy tôi hiền lành nên mới để lộ chuyện ngoại tình đến chóng vánh như vậy. Lấy anh được tầm năm rưỡi, chồng bắt đầu có nhân tình bên ngoài. Một người bạn tôi đã bắt gặp cảnh chồng với "tiểu tam" nắm tay nhau âu yếm trong khu trung tâm thương mại. Họ còn đi ăn như những cặp đôi thực thụ và ngồi tận hưởng cốc cafe không chút ngại ngần.

Khi biết tin tôi thực sự sốc và rất muốn vạch trần tận tay. Tôi đi theo dõi chồng và lại lần theo lối vào trung tâm thương mại. Tôi đoán chắc ả "tiểu tam" sống ở khu này nên chồng mới hay vào đây như vậy. Nhưng vì lần đầu tới nên tôi lạc mất dấu của hai người họ. Song điều phũ phàng hơn là việc tôi gặp anh trai chồng cũng đang tay trong tay với một người phụ nữ khác không phải chị dâu.

Tôi với chị dâu cũng hay nói chuyện với nhau, mà chẳng bao giờ chị kể việc chồng mình đi "tòm tem" bên ngoài, liệu phải chăng chị ấy chưa biết sự thật?

Tôi lập tức hẹn chị dâu đi cafe nhưng không nói mục đích, cốt là để gặp và thông báo hết sự tình với chị ấy.

 

Cùng lúc phát hiện chồng và anh trai chồng ngoại tình, tôi vội vã bàn kế với chị dâu thì nhận được câu trả lời sét đánh - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ.

Nào ngờ, khi vừa dứt lời kể tin động trời, chị dâu đã bình thản uống cốc nước sinh tố rồi buông vài lời sét đánh:

"Chị biết lâu rồi. Khổ nhỉ, giờ em cũng dính phải tình cảnh tương tự như chị sao? Cứ ngỡ em trẻ trung, giỏi giang và quyến rũ hơn thì em rể đã chẳng phải cặp bồ chứ?"

Tôi nói tiếp: "Giờ cả chồng chị và chồng em đều ngoại tình, chị nghĩ có cách gì đối phó không? Chứ cứ thế này chắc em không sống nổi..."

Chị dâu nhìn thẳng mặt tôi và khuyên nhủ:

 

"Mắt không thấy, tai không nghe, miệng không nói, ắt tim sẽ không đau. Ban đầu là chị, và em tự quyết định bước vào cuộc chơi này, thì mình phải theo đến cùng em ạ! Nhưng chắc em cũng biết, cả nhà đằng chồng có "truyền thống" bồ bịch rồi, giờ làm gắt lên chẳng giải quyết được vấn đề gì. Hãy nghe chị, để mọi chuyện diễn ra tự nhiên. Cái gì đến cũng sẽ phải đến thôi. À, có con đi, rồi biết đâu em sẽ nghĩ thông suốt hơn?"

Trong suốt buổi cafe nói chuyện hôm đấy, tôi với chị dâu không đề cập thêm về vấn đề chồng ngoại tình nữa. Chỉ là tôi cứ suy nghĩ mãi, cách của chị dâu cũng có lý, nhưng ngộ nhỡ chồng vẫn chứng nào tật nấy, thì quả thực tôi đau đến nhường nào.

Lấy chồng, phải chọn lựa thật kỹ chị em nhé...

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm