Đời sống

Phát hiện số tiền trong tài khoản bị trừ 200 triệu, tôi tức tốc gọi điện cho chồng thì nhận câu trả lời sốc óc

Đó là số tiền tôi dành dụm cho con trai, không ngờ lại bị chồng lấy làm việc oái oăm như thế.

Dò hỏi vết cào ở tay chồng nhưng anh gắt "không biết!", hôm sau đi thăm đồng nghiệp tôi chết lặng vì sự thật / Chồng của bạn thân đột ngột qua đời nhưng sau 100 ngày, cô ấy bỗng khóc lóc van xin tôi điều gây sốc

Về làm dâu được nửa năm thì tôi bị bố mẹ chồng đuổi khéo ra khỏi nhà. Lúc đó, tôi đang mang bầu được 4 tháng. Mẹ chồng lấy lý do sửa nhà, bảo vợ chồng tôi về bên ngoại ở tạm vài hôm. Nhưng khi chúng tôi đi rồi, tôi mới hay tin em chồng ôm con về bên nhà mẹ ở vì mâu thuẫn với chồng. Hóa ra mẹ chồng đuổi khéo vợ chồng tôi đi là vì muốn rước con gái về chăm sóc. Từ đó, tôi mất thiện cảm luôn với nhà chồng.

Tôi ở nhà ngoại từ đó đến nay, giờ con tôi đã hơn 5 tuổi. Bố mẹ cho vợ chồng tôi mảnh đất, chúng tôi vay mượn, gom góp xây căn nhà nhỏ nhưng cũng đầy đủ tiện nghi. Trả nợ xong rồi, gần 3 năm nay, tôi làm việc ngày đêm để kiếm tiền tiết kiệm. Tôi muốn tích lũy một khoản tiền cho con trai, để sau này thằng bé có đi học thì không bao giờ sợ thiếu tiền. Chồng tôi cũng đồng ý. Thế là chúng tôi quyết định, mỗi tháng mỗi người sẽ tự chuyển vào tài khoản 5 triệu. Chồng đứng tên tài khoản nhưng số điện thoại báo tin biến động tài khoản là của tôi. Đó là cách để chúng tôi ngầm thỏa thuận về số tiền tích lũy cho con và không ai được động vào.

Phát hiện số tiền trong tài khoản bị trừ 200 triệu, tôi tức tốc gọi điện cho chồng thì nhận câu trả lời chát đắng - Ảnh 1.

Hóa ra mẹ chồng đuổi khéo vợ chồng tôi đi là vì muốn rước con gái về chăm sóc. Ảnh minh họa.

Thế mà hôm qua, khi đang làm thì tôi nhận được tin nhắn báo số tiền trong tài khoản của con bị trừ 200 triệu. Tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng vì cứ nghĩ anh làm mất thẻ. Không ngờ anh ấp úng rồi nói rút số tiền ấy để đưa cho bố mẹ chồng xây nhà mới cho em chồng. Tôi chết đứng, giận run người. Tôi hỏi vì sao anh lại không bàn với tôi thì anh nói muốn "tiền trảm hậu tấu" vì biết chắc tôi sẽ không đồng ý. Vả lại bố mẹ chồng hỏi vay chứ không phải anh cho hẳn.

Tôi bực bội, chỉ muốn gọi điện cho họ để đòi lại tiền. Hồi tôi về ngoại, sinh con, con đau con bệnh, chẳng ai quan tâm đến cả. Nhà chồng cũng chỉ gửi cho vài cân thịt rồi bặt tăm. Giờ xây nhà cho em chồng (đã ly hôn) thì lại hỏi vay tiền tôi là sao? Hơn nữa đó lại là số tiền tôi tích lũy cho con. Tôi hụt hẫng, thất vọng về chồng mình quá. Tôi có nên đến nhà đòi tiền không?

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm