Đời sống

Phát hiện sự thật đằng sau câu chuyện cô hàng xóm, vợ liền ứng phó khiến kẻ thứ ba ê chề

Ánh bình tĩnh nhìn cả chồng và cô hàng xóm rồi bật cười. Còn cô nàng kia thì chẳng chút bất ngờ mà lên tiếng: “Anh ấy không kể tôi là người yêu cũ của anh ấy à?”.

Vừa cho con về ngoại đã hay tin chồng dẫn gái lạ về nhà, tôi lập tức quay lên để xử lý và cái kết không ngờ / Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này thì hôn nhân hạnh phúc viên mãn, chồng ăn nên làm ra, con cái lại hiếu thảo thành đạt

Kết hôn ở cái độ tuổi gần 30, Ánh đặt hết sự tin tưởng vào một tình yêu thủy chung son sắt với chồng. Tùng là mối tình đầu của cô nhưng trước khi đến với hôn nhân, anh đã suýt cưới một người khác.

Thế nhưng khi yêu, anh cũng chẳng bao giờ nhắc đến người yêu cũ nên Ánh cũng không hỏi. Đến khi vô tình sử dụng Facebook của người yêu Ánh mới biết anh rất nặng lòng với người cũ. Đặc biệt là sau khi chia tay, những status để chế độ một mình nói về cô ấy thậm chí những tin nhắn lưu trữ cuối cùng của Tùng với cô gái kia lại là câu "đi một vòng sẽ trở lại bên nhau".

Lúc nhận ra điều đó, Ánh đau xót nói lời chia tay. Còn anh khăng khăng khẳng định mình đã hết tình cảm. Tùng nói: "Khi anh lựa chọn bắt đầu một mối quan hệ mới. Thì chắc chắn tình cảm cũ không còn. Tất cả những gì em thấy chỉ là lúc anh chưa quen em".

Để chứng minh điều đó, trước mặt Ánh, Tùng xóa hết tất cả những gì viết về người cũ và ôm cô vào lòng. Lúc đó anh hứa: "Sau này nhất định chuyện gì cũng sẽ không giấu em". Và Ánh đã hoàn toàn tin vào lời nói của anh, tin vào thứ tình cảm mà cô cho đó là định mệnh.

Phát hiện sự thật đằng sau câu chuyện chồng sang giúp nhà hàng xóm, vợ ứng phó thế này khiến kẻ thứ ba ê chề - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Sau một thời gian yêu đương, cuối cùng Ánh cũng gật đầu mặc lên bộ váy cô dâu cùng Tùng bước vào lễ đường. Trong lễ cưới hôm đó, Ánh có để ý thấy Tùng nói chuyện với một cô gái rất xinh đẹp. Nhưng vì bận quá nên cô cũng không hỏi lại xem đó là ai.

Cuộc sống hôn nhân bước đầu diễn ra rất êm đềm. Hai vợ chồng cùng nhau đi làm, thỉnh thoảng mỗi cuối tuần lại dắt nhau dạo phố như hồi mới yêu. Thế rồi sau một thời gian chăm chỉ làm lụng, cả hai cũng góp được tiền mua một căn hộ chung cư cao cấp.

Mọi thứ cứ ngỡ sẽ chẳng có gì thay đổi cho tới hôm chuyển nhà. Ánh bất ngờ va phải một cô gái ngay ở hành lang. Tùng vừa đỡ vợ dậy rồi nhìn sang thì anh đứng hình khá lâu rồi hỏi: "Em làm gì ở đây vậy?". Cô gái đối diện đáp: "Nhà em ở đây, căn hộ B205".

Ánh có chút ngạc nhiên nhìn sang thì cô nàng kia nói: "Vợ anh đây nhỉ? Nhìn khác lúc cưới quá nên em không nhận ra. Mà giờ em đi có việc, hẹn gặp hai người sau nhé". Cô gái nói rồi sải bước đi nhanh, Tùng nhìn theo cô rồi quay sang nhìn vợ. Ánh có chút không thoải mái, mất một lúc sau mới nhớ được ra đó là cô gái từng tới dự hôn lễ của mình.

Thế nhưng chuyện chỉ dừng lại ở đó thì Ánh cũng sẽ không lo. Vấn đề là cô nàng kia nhân danh bạn cũ của chồng, thường xuyên sang chơi nhà cô và nhờ vả những vấn đề lặt vặt từ bếp cho tới đèn bị hỏng. Trong khi đó cô nàng lại không trực tiếp nhờ quản lý chung cư cho người lên kiểm tra.

 

Nhiều khi Tùng cũng không muốn sang giúp, anh cũng sợ vợ mình nghĩ linh tinh nên hay bảo cô đi cùng. Nhưng những lúc ấy Ánh lại nói: "Anh buồn cười nhỉ, bạn cũ nhờ thì anh cứ làm, em có ghen đâu mà anh sợ".

Miệng nói là vậy nhưng Ánh cứ thấp thỏm không yên mỗi khi chồng mình sang nhà cô hàng xóm. Một mặt cô tin tưởng chồng mình nhưng cái bóng của những câu chuyện ngoại tình dần dần khiến cô có cảm giác mất an toàn.

Phát hiện sự thật đằng sau câu chuyện chồng sang giúp nhà hàng xóm, vợ ứng phó thế này khiến kẻ thứ ba ê chề - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Hôm ấy, tan làm xong về nhà thì cô không thấy Tùng đâu. Bình thường thì anh sẽ về sớm phụ mua đồ cùng cô nấu cơm nhưng Ánh nhìn trong bếp thì chỉ thấy đồ nhưng chồng thì không có nhà. Thế là Ánh liền nghĩ ngay đến việc chồng mình sang nhà hàng xóm. Vừa nghĩ bụng cô vừa bước chân đi sang thì thấy cánh cửa khép hờ mà gọi không ai thưa nên bèn đẩy đi vào.

Thoáng thấy bóng cô, cô nàng hàng xóm nhanh tay ôm lấy Tùng khiến anh giật mình vội vàng đẩy ra thì Ánh cũng đứng đó. Ánh lên tiếng: "Chuyện này là thế nào đây?". Tùng thấy tiếng vợ, lúng túng quay lại phía sau, vội vàng thanh minh "Em hiểu lầm rồi" thì cô nàng kia lên tiếng: "Như cô thấy đấy, tôi chẳng có gì giải thích, anh ấy không kể tôi là người yêu cũ của anh ấy à?".

 

Lúc này Ánh mới bật cười rồi kéo tay chồng đứng về phía mình: "Anh ấy có kể, anh ấy còn bảo là cô thực ra rất phiền. Thậm chí đồ đạc trong nhà cứ vài ngày là hỏng nhưng không gọi thợ mà gọi anh ấy. Tùng không muốn làm, nhưng tôi nói anh ấy cứ đi. Tôi không phải là tạo điều kiện cho hai người quay lại, mà chỉ là để cô lộ mặt thật thôi".

Nói xong Ánh tiếp lời: "Cô không biết là cái gì đã cũ thì không thể làm mới được à. Chồng tôi tốt như vậy, gái theo anh ấy không thiếu. Nên tôi cũng chẳng bất ngờ khi nhiều kẻ thứ ba tự nguyện ngả vào lòng anh ấy. Nếu cô biết điều thì khôn hồn nên chuyển nhà khỏi đây, tôi không hiền được như thế này mãi đâu!".

Ánh nói rồi kéo tay chồng rời khỏi căn nhà cô hàng xóm. Để lại ả vừa tức tối vừa bẽ mặt vì không được một lời nói đỡ nào từ người cũ. Phen này Tùng chắc chắn sẽ không thể yên thân còn cô ả muốn làm kẻ thứ ba, nối lại tình cũng cũng thất bại kế hoạch ê chề thật rồi.

Có thể bạn quan tâm
Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm