Đời sống

Phì cười với biểu cảm bất ngờ của em bé vừa chào đời

(DNVN) – Những ngày gần đây, bức ảnh em bé mới chào đời với gương mặt khá “hầm hố” được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội và nhận được nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận.

Chàng trai 9X dành cả thanh xuân ở bãi rác để 'biến rác thành vàng' / 3 trào lưu làm đẹp kinh dị đậm chất Halloween đang thịnh hành

Được biết, hai bức ảnh này được một fanpage của Thái Lan đăng tải. Chỉ sau vài giờ, nó nhanh chóng được lan truyền khắp các mạng xã hội khác trong nước và quốc tế.

Em bé rất bụ bẫm.

Em bé rất bụ bẫm.

Có thể bạn quan tâm
Sau 17 giờ đăng tải, hai bức ảnh này đã nhận được gần 10.000 lượt thích, 20.000 lượt chia sẻ và hàng ngàn lượt bình luận.

Trong hai bức ảnh, ban đầu em bé này nhắm nghiền mắt như chẳng quan tâm tới sự đời. Nhưng ngay sau đó, bé mở mắt ra và chẳng hề khóc lóc như những đứa trẻ mới chào đời khác. Thay vào đó, biểu cảm gương mặt của bé khá “hầm hố” như đang “dằn mặt” nhưng người đã đưa em ra ngoài.

Biểu cảm của em khiến nhiều người thích thú.

Biểu cảm của em khiến nhiều người thích thú.

Mặc dù chưa rõ danh tính của em bé sơ sinh trong bức ảnh, nhưng theo phỏng đoán của cư dân mạng thì bé nặng khoảng 7kg, bằng với những trẻ sơ sinh được vài tháng tuổi.

Phượng Vũ (tổng hợp)

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo
 

Có thể bạn quan tâm