Đời sống

Phụ nữ 'chất' phải đánh ghen bằng 3 thứ này mới đáng nể

Đánh ghen đừng dùng mắm tôm, muối ớt, dùng 3 thứ này đánh ghen mới đáng nể.

Đàn ông sở hữu 6 nét này là người đào hoa, dễ ngoại tình, chị em chớ dại xiêu lòng / Biết chồng ngoại tình, vợ vẫn đon đả không oán thán nửa lời để rồi 1 năm sau...

Nhan sắc

Đàn bàđừng đánh ghen bằng nỗi đau và nước mắt của mình. Thật ra, khi đàn bà bị phản bội, thứ hơn nhau không phải bạn đã tổn thương bao nhiêu, mà là ai tự biết quý trọng mình hơn. Đàn bà với đàn bà, chỉ có người đẹp hơn, biết yêu thương mình hơn mới thắng. Còn nếu bạn chỉ là một người vợ kêu gào nỗi đau bị bội bạc, vốn không khiến đàn ông thấy sợ. Vì họ đã dám làm bạn đau thì còn gì để thương để xót vết thương của bạn.

Phụ nữ thông minh phải đánh biết đánh son chứ đừng đánh ghen. Trước khi lấy chồng, họ có lý do là “ôi quan trọng là người đàn ông thích sự giản dị, chân phương”. Đến khi kết hôn, họ lại có muôn vàn lý do hơn: nào là vì sức khỏe con cái, vì chồng bận rộn, vì gia đình chồng khắt khe… Vậy khái niệm “cái đẹp” mà từ xưa đến nay mọi người biết đến là dành cho ai? Phải chăng là chỉ dành cho các cô gái lẳng lơ thích xen vào cuộc sống của người khác? Phải chăng chỉ các cô gái ấy mới có quyền “đánh son” cho đẹp để đàn ông của họ si mê.

Phụ nữ 'chất' phải đánh ghen bằng 3 thứ này mới đáng nể

Ảnh minh hoạ

Đã là làm đẹp cho bản thân tức là làm đẹp cho đời, tại sao phải vì ai mới được đẹp. Đẹp là quyền và cũng là bản năng của bất kỳ ai sinh ra là con gái. Khi mà hiện nay, đàn ông họ còn chăm chút vẻ bề ngoài hơn cả phụ nữ thì hà cớ gì, phụ nữ phải “đứng phía sau” để làm nên thành công của họ.

Kiêu hãnh

Kiêu hãnh của đàn bà có chồng ngoại tình chính là không việc gì phải nghĩ mình sai, phải tự trách móc hay chịu đựng. Chồng ngoại tình, sai nhiều hơn đúng, vậy thì việc gì mình phải chịu thiệt. Hơn hết, muốn đánh ghen thì phải đánh bằng chính kiêu hãnh của đàn bà. Là vị trí làm vợ danh chính ngôn thuận duy nhất. Là con dâu được cha mẹ chồng qua hỏi cưới đàng hoàng. Là mẹ của những đứa trẻ có cha mẹ trên giấy tờ không sai vào đâu. Đó là kiêu hãnh của đàn bà có chồng chính thức, muôn đời đúng.

Đừng là người vợ phải van xin nhân tình buông tha cho chồng. Trong khi kẻ danh chưa chính ngôn không thuận có gì cao hơn mình mà phải xin? Hay đừng là người vợ khóc lóc mong chồng quay về. Trong khi bạn có từng là người vợ vô trách nhiệm đầy lỗi lầm? Đừng, đừng bao giờ tự hạ bệ chính mình, đừng cúi mình vì kẻ làm tổn thương mình. Đàn bà, có bị phản bội cũng phải kiêu hãnh. Kiêu hãnh phải là vũ khí của đàn bà, càng tổn thương, càng phải mạnh mẽ.

Phụ nữ 'chất' phải đánh ghen bằng 3 thứ này mới đáng nể - 1

Hạnh phúc

 

Đàn bà và đàn bà không hơn nhau bạc tiền, càng không hơn nhau ở một người đàn ông đi cùng. Đàn bà hơn đàn bà chính ở ai là người thấy hạnh phúc hơn ai, ai có thể buông bỏ mà bình yên hơn. Đàn bà muốn đánh ghen, nhất định đừng bỏ qua vũ khí là hạnh phúc của chính mình.

Là mình có thể tốt đẹp hơn, không oán không hận, không buồn không tủi. Là từng ngày với mình đều đẹp đẽ và đáng sống. Là chính mình trong thần thái nhẹ nhàng và ung dung. Là không cần một người đàn ông tệ vẫn độc lập và xinh đẹp. Hạnh phúc luôn là thứ mọi đàn bà muốn hơn thua với nhau. Và đàn bà hạnh phúc luôn là đàn bà khiến người ta muốn ghen tuông nhiều nhất.

Thật ra, một ngườiđàn ôngtệ không bao giờ xứng đáng để đàn bà phải biến mình thành kẻ độc ác hay tàn nhẫn với người khác hay chính mình. Muốn đánh ghen, hãy xinh đẹp trước, hãy kiêu hãnh đã và hạnh phúc đến cùng, đó mới là đàn bà khôn ngoan!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm