Đời sống

Phụ nữ có gia đình đừng nghĩ chồng là tất cả, đây mới là 3 lá bùa hộ mệnh để hạnh phúc, an yên

Người phụ nữ hiện đại nên nhớ không có đàn ông, bạn vẫn có thể sống tốt.

4 chiêu giữ chồng của phụ nữ khôn ngoan / Phụ nữ có tướng "quý nhân" này là lộc trời ban, đàn ông lấy được như "hổ mọc thêm cánh"

Phụ nữ muốn hạnh phúc nhất định phải nhớ ba điều này

Sự nghiệp

Sau khi kết hôn, nếu như phụ nữ chấp nhậntrở thành một bànội trợ toàn thời gian thì có lẽ bạn sẽ gần như không còn tiếng nói trong các cuộc tranh luận về tài chính gia đình. Phụ nữ đừng nghĩ lấy chồng là để chồng nuôi, hoặc có thể sống thoải mái như bà hoàng, bạn hãy luôn ghi nhớ rằng,tiền mình làm ra dù gì cũng tốt hơn là tiền người khác đưa cho.

Có một công việc kiếm ra tiền dù ít hay nhiều vẫn sẽ tốt hơn là ở nhàngửa tay xin tiền chồng.Người phụ nữ hiện đại nên nhớ không có đàn ông, bạn vẫn có thể sống tốt. Còn không kiếm ra tiền, bạn sẽ sống khổ sở. Vì vậy dù có chuyện gì cũng hãy bảo vệ công việc của mình bằng mọi giá.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Con cái

Cuộc đời người đàn bà hạnh phúc, niềm an ủi lớn nhất là nhìn con khôn lớn mỗi ngày. Phụ nữ dù không có chồng cũngđừng dại bỏ đứa con mình đứt ruột sinh rabởi chúng là món quà lớn nhất trong cuộc đời của bạn.

Bạn hãy luôn nhớ rằng, ởbên ngoài dù có sóng gió đến mấy, trở về nhà thấy nụ cười tươi của con, mọi buồn phiền cũng sẽ tan biến hết. Vì vậy phụ nữ hãy giữ lá bùa hộ mệnh này để duy trì hạnh phúc sau này.

2016.06.14 - 1 Friendly Family

Khí chất

Khi yêu, người đàn bà khí chất sẽ không bi lụy, yêu được buông được. Tuy nhiên, phụ nữ hãy nhớ rằng,dù đang ở vị trí nào trong xã hội cũng phải có khí chất, thần thái.

 

Ai cũng có khí chất riêng, nhưng không phải ai cũng biết cách khai thác. Hãy luôn nhớ bản thân bạn có tri thức, lòng tự trọng và phẩm hạnh.

Ngoài ra, phụ nữ muốn hạnh phúc hãy nhớ điều này:

Luôn xinh đẹp mỗi ngày

auto_11_6_2019_muon_lam_gi_thi_lam_truoc_nam_40_tuoi_phu_nu_nhat_dinh_phai_co_nhung_dieu_nay_trong_tay1_2019_06_11_15_42

Một người đàn ông yêu bạn rất nhiều, anh ta thề rằng ngay cả khi bản thân bạn trở thành người béo xấu, anh ấy vẫn yêu bạn, sẽ chẳng quan tâm đến ngoại hình.

Nhưng như bạn biết đấy, đàn ông "yêu bằng mắt", nếu bạn tin lời thề của anh ấy và thực sự không chú ý đến việc chăm sóc bản thân thì sẽ sớm già nua. Đến lúc đó, người đàn ông sẽ cảm thấy bạn không còn xinh đẹp, quyến rũ như ngày xưa nữa, lấy gì để chắc chắn họ vẫn yêu thích bạn như ngày đầu?

 

Xinh đẹp không những để bạn giữ được tình yêu của mình, mà còn giúp bạn tự tin trong xã hội.

Phải là người có chính kiến

Có thể một người đàn ông yêu bạn rất nhiều, luôn vì bạn mà làm tất cả, nhưng đừng nghĩ rằng anh ấy là tất cả cuộc đời bạn.

Khi bạn trở thành người phụ nữ ỉ lại, mọi chuyện chỉ biết ngoan ngoãn đồng ý với sự sắp xếp của nửa kia. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn từ bỏ quyền được đưa ra ý kiến của mình trong gia đình.

Mọi việc sẽ được anh ấy quyết định mà không cần lắng nghe ý kiến hay chú ý đến cảm xúc của bạn.

 

Một người phụ nữ ngay cả ý kiến của riêng mình cũng không có, liệu có được người đàn ông coi trọng nữa không?

Theo Vũ Ngọc/Khỏe & Đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm