Đời sống

Phụ nữ có nét tướng này lấy chồng càng muộn càng sướng, được chiều chuộng như bà hoàng

Những người phụ nữ có đặc điểm này lấy chồng muộn sẽ có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc hơn.

Sự vĩ đại sau những công việc “không tên”, “không lương” của phụ nữ / Gọi vào số tổng đài lưu trong điện thoại chồng, tôi chết điếng vì thấy tiếng người phụ nữ đó cất lên

Trán cao, mũi thẳng

Đây là dấu hiệu cho thấy phụ nữ có tướng mạo tốt. Người sở hữu đặc điểm này khi còn độc thân sẽ có tình duyên rực rỡ, công việc hanh thông. Tuy nhiên, càng kết hôn muộn họ sẽ càng chứng tỏ được bản thân là người phụ nữ "vượng phu ích tử", không chỉ bản thân được hưởng sung sướng mà còn mang lại vinh hoa phú quý cho chồng con. Hậu vận họ sẽ có cuộc sống an nhàn, được chồng chiều chuộng, con cái hiểu thảo.

Miệng rộng, gò má cao

Nhiều người cho rằng phụ nữ miệng rộng, gò mà cao sẽ có số mệnh không tốt. Tuy nhiên, theo nhân tướng học những người này có tính cách mạnh mẽ, tự lập, quyết đoán trong cả công việc lẫn tình cảm. Họ không bao giờ chịu ràng buộc bởi hôn nhân quá sớm.

Họ sẽ sống cuộc sống tự do cho đến khi tìm được người ưng ý. Càng kết hôn muộn, mối quan hệ vợ chồng sẽ càng viên mãn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngón tay cong mềm

Phụ nữ sở hữu bàn tay cong mềm mại không chị đẹp người mà còn đẹp nết. Họ sống nội tâm, ngại giao tiếp với đám đông, ít mối quan hệ. Tuy nhiên, những người này rất trọng tình cảm, sống biết trước biết sau nên được những người xung quanh quý mến.

Kết hôn càng muộn, cuộc sống của họ sẽ càng vượng phát, tiền bạc và hôn nhân viên mãn.

Tướng đàn ông, mạnh mẽ nam tính

 

Những cô gái sở hữu thân hình cao to, hành động cứng nhắc thiếu sự mềm dẻo, nữ tính thường được gọi là tướng đàn ông. Những người này có tính cách khá nóng nảy, thiếu đi sự dịu dàng của phụ nữ nên nếu kết hôn quá sớm họ dễ gặp phải mâu thuẫn, đổ vỡ.

Thời gian và tuổi tác sẽ giúp họ chín chắn hơn, mãi mòn sự góc cạnh nam tính, bồi đắp thêm nét nữ tính, quyến rũ cho con người họ, giúp họ cuốn hút hơn trong mắt người khác giới. Đường tình duyên cũng thịnh và hôn nhân được bền lâu hơn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm