Đời sống

Phụ nữ sở hữu 4 tướng răng này dễ tiêu xài hoang phí khiến cuộc sống túng thiếu và cô độc khi về già

4 tướng răng dưới đây rất xấu về thẩm mỹ và phong thủy bạn cần tìm cách hóa giải để đổi vận.

Phụ nữ sở hữu 1 trong 4 tướng miệng này, cuộc sống "ngậm thìa vàng" từ nhỏ, số phận dễ an nhàn sung sướng / Làm giá đỗ bằng rổ tướng khó ai ngờ dễ không tưởng, cả nhà ăn không hết

Răng quỷ

Theo phong thủy những người tướng răng quỷ có hàm răng nanh và răng cử khập khểnh, các răng không đều nhau, môi vẩu và để lộ răng. Những người sở hữu tướng răng này đều vô cùng ghê gớm, thuộc kiểu người giả dối, nói một đường làm một nẻo, có sự gian trá, xảo quyệt trong cả lời nói lẫn hành động. Chính vì vậy, trong cuộc sống những người này ít có bạn bè người thân bên cạnh, cả cuộc đời đơn độc

Răng vẩu hở lợi

Những người sở hữu một tướng răng vẩu cười hở lợi nhìn về thẩm mỹ không đẹp mắt. Trong phông thủy hàm những người sở hữu tướng răng này thường gặp khá nhiều sóng gió, vất vả và thất bại lúc trẻ thời, hậu vận có phần đỡ hơn nhưng cũng lao đao mọi bề. Chính vì vậy, bạn nên tìm cách khắc phục nhược điểm này của mình để thay đổi vận mệnh, khiến cho cuộc sống thuận lợi hơn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Răng chó

Trong nhân tướng học người sở hữu tướng răng chó có đặc điểm là răng cửa không đều nhau, bên cạnh răng nanh dài và nhọn. Trong cuộc sống nếu ai sở hữu tướng răng này thường có tính tình kỳ quái, lạ thường, ăn nói hàm hồ hoang đường, đầu óc lúc nào cũng bay bổng trên mây, khó làm việc gì nên hồn, do đó gặp khá nhiều thất bại trong công việc, tình duyên.

Răng thưa

Trong phong thủy những người sở hữu tướng răng thưa thường có đặc điểm của tướng răng này là răng trên rộng, răng dưới hẹp, khoảng cách cũng như kích thước răng không đều nhau. Trong tính cách những người sở hữu răng thưa thường nói năng luyên thuyên, dễ gây chuyện thị phi, mọi rắc rối suy cho cùng cũng do cái miệng mà ra.

 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, những kiểu người này còn không có khả năng trong việc quản lý tài chính, tiêu xài hoang phí, nên cuộc sống dễ nghèo đói cả đời làm không đủ chi.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm