Đời sống

Phụ nữ sướng hay khổ: Hãy nhìn vào điều này để có thể biết được phúc, họa đang đợi ở phía trước

Một người phụ nữ sở hữu những đặc điểm tướng học dưới đây, có thể sẽ luôn được thần may mắn chiếu mệnh, cả cuộc đời an nhàn sung sướng.

Làm hại 4 kiểu người này, bạn có thể sẽ phải tự mình gánh nghiệp, phúc đức, vượng khí đều sẽ tiêu tan / Top 10 quốc gia có tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới: Gọi tên Việt Nam

Khuôn mày rộng mở

Một người phụ nữ sở hữu nét tướng này sẽ cho thấy được bạn có phải là người có số hưởng hay không, tương lai của bạn sung sướng hay nghèo khổ. Khi bạn nhìn vào khoảng cách giữa hai giữa mắt và lông mày được gọi là cung điền trạch. Nếu một người cung điền trạch rộng mở thì phúc khí của người này rất tốt, tài lộc đầy nhà. Những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này sẽ có số hưởng, cuộc sống sung túc viên mãn.

Sống mũi cao và thẳng tắp

Những người phụ nữ sở hữu tướng sống mũi cao và thẳng theo nhân tướng học sẽ cho thấy thường là người có địa vị cao trong xã hội. Những người này cung tài lộc phát triển đường quan lộ hanh thông, địa vị thường cao hơn người.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Những người sở hữu sống mũi cao thường độc lập tự tin trong cuộc sống. Trong mọi việc họ thường quyết đoan hơn người khác giúp cho chồng của mình có thể vượt qua mọi sóng gió trong cuộc sống. Ai lấy được người vợ như thế này se luôn vượng phu ích tử cuộc sống sung túc hơn người khiến ai cũng phải kiêng nể.

Cằm tròn và đầy đặn

Người phụ nữ sở hữu một chiếc cằm đầy đặn luôn là người có tính cách lạc quan yêu đời, người hòa thuận với những người xung quanh mình nên luôn được yêu mến hơn người.

Những người phụ nữ có cằm đầy đặn thường có số vượng phu giúp cho chồng và nhà chồng được hưng thịnh, con cái sẽ thông minh khôi ngô tuấn tú tài giỏi hơn người. Người phụ nữ có căm đầy đặn luôn mang lại sự thoải mái cho người đối diện khiến cuộc sống vợ chồng luôn thư thái thoải mái.

Phụ nữ mũi cao số sẽ an nhàn

Phụ nữ mũi cao số sẽ an nhàn

Môi dày và mọng đỏ

Những người phụ nữ sở hữu đặc điểm nhân tướng học này là người sẽ luôn chu đáo trong cuộc sống lứa đôi. Nếu ai lấy được người vợ sở hữu cặp môi này sẽ luôn có sự nghiệp vững chắc hơn người. Những người phụ nữ tướng này luôn giúp cho chồng phát triển được sự nghiệp. Cuộc sống hôn nhân lứa đôi luôn hạnh phúc viên mãn hơn người.

Bản thân những người phụ nữ sở hữu cặp môi này còn luôn là người có trái tim nồng ấm lương thiện, không gây xung đột với ai nên trong cuộc sống được nhiều người ngưỡng mộ, yêu mến

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC