Đời sống

Phụ nữ thích đàn ông để râu kiểu nào nhất?

Dưới đây, chúng tôi xin liệt kê 4 kiểu để râu của cánh đàn ông mà chị em bị hấp dẫn nhất trong 7 kiểu râu được đưa ra. Chúng đánh bại kiểu râu dê, ria mép, bộ râu vòng tròn quanh miệng.

Đàn ông có đường chỉ tay như này, phụ nữ nên tránh xa kẻo khổ một đời / Đàn bà khi đã thấm những điều này, đàn ông đừng hòng có cơ hội cứa dao vào tim họ thêm lần nào nữa

Rất nhiều quý ông cất công hàng tháng trời để nuôi râu chỉ để thỏa mãn niềm yêu thích và nghĩ rằng vợ, người yêu mình cũng thích điều này. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích các loại râu: Từ lởm chởm đến râu quai nón, râu mép, râu gáy…

Một khảo sát ở Mỹ trên 334 phụ nữ ở độ tuổi 18 đến 44 đã chỉ ra rằng sở thích của chị em phụ nữ cũng rất phức tạp, với nhiều phong cách rất cụ thể: Từ cạo râu sạch sẽ đến một bộ râu tốt. Chị em đã đưa ra rất nhiều ý kiến khác nhau, trong đó đa số đồng ý đa phần khuôn mặt đàn ông để râu là hấp dẫn nhất.

Tuy nhiên, nếu các anh đã nuôi râu mình tâm đắc mà lỡ bạn đời có không thích, không có nghĩa là các anh cần phải cạo đi. Vì đó là khuôn mặt của chính các anh!

Dưới đây, chúng tôi xin liệt kê 4 kiểu để râu của cánh đàn ông mà chị em bị hấp dẫn nhất trong 7 kiểu râu được đưa ra. Chúng đánh bại kiểu râu dê, ria mép, bộ râu vòng tròn quanh miệng.

1. Râu cạo lởm chởm

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Có thể bạn quan tâm
38% số phụ nữ được khảo sát trong độ tuổi từ 25 đến 34 cho thấy râu cạo lởm chởm là kiểu hấp dẫn nhất phái đẹp. 24% số chị em từ 18 đến 24 tuổi cũng công nhận kiểu râu này hấp dẫn nhất và 18% phụ nữ 35 đến 44 tuổi đồng ý điều này.

2. Cạo sạch trơn

Mặc dù 38% phụ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 24 thấy "mày râu nhẵn nhụi"là phong cách hấp dẫn nhất của phái mạnh. Tuy nhiên, kiểu này đã bị đẩy xuống vị trí thứ hai vì tỉ lệ đồng thuận ít hơn ở các nhóm lớn tuổi. Do đó, những quý ông không có râu cũng đừng nên lo lắng vì ít nhất họ cũng là đối tượng gợi cảm trong mắt những cô gái trẻ.

3. Râu lởm chởm để dài

Đối với một số phụ nữ, râu lởm chởm có để quên vài ngày nữa cũng là hấp dẫn. Mặc dù chỉ 5% phụ nữ tuổi 18-24 đồng ý bộ râu dài này hấp dẫn nhưng tới 21% nhóm phụ nữ tuổi trung niên và 33% nhóm già thích điều này.

4. Râu dài

Có tới 17% phụ nữ tuổi từ 18 đến 24 tuổi thích đàn ông để râu dài, trong khi chỉ 15% nhóm phụ nữ tuổi trên 30 đồng ý điều này. Trong khi đó, số lớn nhất thích các anh để râu dài là nhóm phụ nữ già, với 33%. Do đó, những anh chàng muốn “lái máy bay” thì có lẽ nên cân nhắc về bộ râu dài này!

Nguồn: https://sohuutritue.net.vn/phu-nu-thich-dan-ong-de-rau-...
Theo SHTT&ST
 
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC