Đời sống

Phụ nữ thực dụng có gì sai trái, càng lấy chồng sinh con thì phụ nữ càng phải yêu tiền

Ai chê đàn bà thực dụng thì chắc chắn chỉ là miệng của mấy kẻ đàn ông đã nghèo lại còn ỷ lại mà thôi. Đàn ông bản lĩnh thay vì than vãn họ sẽ nỗ lực phấn đấu, làm những điều tốt nhất cho vợ con của mình.

Dấu hiệu bạn là người giàu có hiện trên lòng bàn tay / Bổ dưa thấy 4 dấu hiệu bất thường hãy vứt bỏ, chớ ăn kẻo rước bệnh

Nhiều người đàn ông đánh đồng rằng phụ nữ là một lũ hám tiền, coi trọng tiền bạc hơn tình yêu. Nhưng đàn ông ạ, suy cho cùng thì phụ nữ thực dụng có gì là sai cơ chứ.

Cứ phải đi làm, chịu gánh nặng cơm áo, gạo tiền thì người ta mới hiểu đồng tiền quan trọng nhiều đến mức nào. Đàn bà càng có gia đình càng không thể thiếu tiền. Tiền có thể không phải là tất cả, nhưng không có tiền thì tất cả cũng không sẽ bất hạnh.

Hãy nghĩ xem nếu hôn nhân không như ý, chồng tệ bạc thì cái gì quan trọng nhất với đàn bà lúc đó. Chính là tiền, tiền để nuôi sống con cái, bản thân và để phụng dưỡng cha mẹ.

(ảnh minh họa)
(ảnh minh họa)

Chẳng bao giờ còn tồn tại 'một túp lều tranh 2 trái tim vàng'' ở thời đại này đâu. Nên đàn bà thông minh chọn chồng đừng có lấy kiểu người lười biếng, không tu chí làm ăn.

Ai chê đàn bà thực dụng thì chắc chắn chỉ là miệng của mấy kẻ đàn ông đã nghèo lại còn ỷ lại mà thôi. Đàn ông bản lĩnh thay vì than vãn họ sẽ nỗ lực phấn đấu, làm những điều tốt nhất cho vợ con của mình.

(ảnh minh họa)
(ảnh minh họa)

Phụ nữ cần nhất là tấm chồng để dựa dẫm vào, thế nên dù lấy chồng giàu có, nhưng bạn cũng phải đi làm kiếm tiền nhé phụ nữ. Trông đợi vào đàn ông 1 ngày, 2 ngày thì được chứ trông đợi cả tháng cả năm thì không có đâu.

Đàn ông tốt ngày nào thì mình cứ biết ngày đó, đàn bà hoặc ra đi tay trắng còn hơn sống với người đàn ông tệ bạc. Khi có tiền, đàn bà mới có bản lĩnh, tự sống tốt cuộc đời mình.

Thế nên cứ yêu tiền đi đàn bà ạ, rồi thì cuộc sống của bạn mới an nhiên hạnh phúc. Còn kiểu đàn bà dại coi đàn ông là cả thế giới thì cả đời chỉ ngập trong đau thương, khổ hạnh mà thôi.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC