Đời sống

Phụ nữ trẻ và phụ nữ trưởng thành, đàn ông bị ám ảnh bởi ai? Hai người đàn ông nói sự thật

Chắc hẳn nhiều người đã được hỏi, bạn thích phụ nữ trẻ hay phụ nữ trưởng thành? Câu hỏi này đã khơi dậy suy nghĩ của vô số đàn ông. Trong mắt một số đàn ông, phụ nữ trẻ tuổi có ưu điểm của tuổi trẻ, phụ nữ trưởng thành cũng có ưu điểm về tính cách, hai bên rất khó so sánh.

Cụ ông U80 bị vợ 21 tuổi 'cắm sừng' để theo 'trai 60' / Từng mặc áo dài phản cảm ở Hội An, bị kẻ xấu tống tiền gần 300 triệu đồng, hot girl này giờ thay đổi khó tin

Sau khi tổng hợp các câu trả lời, có hai trường phái quan điểm khác nhau.

Một nhóm người cho rằng tốt nhất là một phụ nữ trẻ, ít nhất phải trẻ và đẹp, có thể nhìn và ngắm được.

đàn ông yêu, tình yêu, đàn ông thích phụ nữ trẻ hay trưởng thành

(Ảnh minh họa)

Một nhóm người khác cho rằng tốt hơn hết là một người phụ nữ trưởng thành, ít nhất cô ấy có phong thái hào phóng, dịu dàng và đức hạnh, khiến đàn ông cảm thấy đặc biệt ấm áp trong lòng. Đồng thời, cô ấy cũng rất quyến rũ.

Trên thực tế, một số đàn ông thích công chúa, và một số đàn ông thích nữ hoàng, điều này là do sở thích và trải nghiệm của mỗi người đàn ông khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta có thể so sánh hai kiểu phụ nữ này.

Một phụ nữ trẻ có một lợi thế bên ngoài. Mặt khác, phụ nữ trưởng thành có lợi thế bên trong, lợi thế này được trau chuốt bởi thời gian và kinh nghiệm.

Đàn ông thích ai hơn, phụ nữ trẻ hay phụ nữ trưởng thành? Chúng ta cũng có thể lắng nghe những gì hai người đàn ông này đã nói.

Ông Liu: Một người phụ nữ trưởng thành rất phù hợp

 

Khi ông Liu đang tìm kiếm nửa kia, ông không đặt yêu cầu ngoại hình lên hàng đầu mà là tính cách của cô ấy.

Trên thực tế, ông Liu, chủ sở hữu của studio khá nổi tiếng, đã tiếp xúc với rất nhiều phụ nữ xinh đẹp nhưng hầu hết đều không thật lòng.

đàn ông yêu, tình yêu, đàn ông thích phụ nữ trẻ hay trưởng thành

(Ảnh minh họa)

Sau đó, ông Liu kết hôn với một người phụ nữ ngoại hình bình thường, nhưng cư xử rất hào phóng. Người phụ nữ này là bạn đời của ông hiện tại. Tính cách của hai người cũng rất hợp nhau.

 

Khi ông Liu gặp phải vấn đề, ông lập tức tìm vợ và thảo luận cách giải quyết với cô ấy. Mặc dù ngoại hình của vợ ông Liu ở mức trung bình nhưng mỗi cử chỉ và lời nói của cô ấy đều khiến người ta cảm thấy rất thông minh, sang trọng, quyến rũ.

Có đôi khi, ông Liu cũng cảm thấy sự nghiệp của mình từ khi lấy vợ ngày càng tốt hơn.

Một người phụ nữ xinh đẹp có thể mang đến cho bạn sự thích thú về thị giác, nhưng một người phụ nữ trưởng thành có thể hỗ trợ bạn đủ để bạn không phải lo lắng và có đủ năng lượng để tạo dựng sự nghiệp của riêng mình.

Anh Giang: So với phụ nữ trẻ, tôi vẫn thích phụ nữ trưởng thành

Anh Giang năm nay 32 tuổi, tuy chưa kết hôn nhưng anh có yêu cầu chọn bạn đời chín chắn và hào phóng.

 

Thật ra điều kiện cá nhân của anh Giang không tồi, ít nhất cũng có nhà lầu xe hơi, tiền lương cũng khá, đủ để kết hôn sinh con, nuôi một gia đình nhỏ.

Tuy nhiên, anh không dễ dàng tìm được người để kết hôn. Theo anh, phụ nữ trẻ có đầu óc non nớt hơi nông cạn, không những không có chủ đề chung mà còn khó hòa đồng.

đàn ông yêu, tình yêu, đàn ông thích phụ nữ trẻ hay trưởng thành

(Ảnh minh họa)

Năm 28 tuổi, anh có một trải nghiệm tình yêu như vậy. Anh yêu một cô gái 24 tuổi trẻ trung, ưa nhìn. Tuy nhiên, sau khi yêu được một thời gian, anh cảm thấy không chịu nổi.

 

Vào thời điểm đó, anh ấy đang ở giai đoạn đầu khởi nghiệp, đặc biệt khó khăn. Tuy nhiên, bạn gái của anh ấy hoặc yêu cầu anh ấy mua cái này vào buổi sáng, hoặc rủ anh ấy đi mua sắm vào buổi chiều. Dù sao thì bạn gái cũng quá ích kỷ và không hiểu những khó khăn, hạn chế về thời gian của anh.

Sau khi trải qua sự cố này, anh Giang dần cảm thấy rằng thay vì tìm một người quá trẻ, tốt hơn là nên tìm một người gần như trưởng thành như mình, ít nhất là có cùng chủ đề và có thể hiểu nhau.

Theo quan điểm của Giang, phụ nữ trưởng thành biết cách quan tâm đến đàn ông, có thể kiên định và hào phóng, điều này đáng để anh ấy mong đợi.

Kết luận:

Trên thực tế, đàn ông càng trẻ càng thích phụ nữ xinh đẹp, đàn ông càng từng trải lại càng thích phụ nữ trưởng thành.

 

đàn ông yêu, tình yêu, đàn ông thích phụ nữ trẻ hay trưởng thành

(Ảnh minh họa)

Các chàng trai trẻ đều yêu bằng thị giác, nghĩ rằng phụ nữ miễn là đẹp, họ không biết rằng "nhân cách" mới là mấu chốt ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng.

Đàn ông trưởng thành biết rằng người đẹp dễ tìm nhưng để tìm một người bạn đời thì không phải chuyện dễ dàng. Phụ nữ càng trưởng thành và rộng lượng bao nhiêu thì càng có thể khiến đàn ông cảm nhận được sự ổn định và ấm áp của cuộc sống bấy nhiêu.

Dù sao phụ nữ trẻ cũng có ưu điểm, phụ nữ trưởng thành cũng có cái duyên của mình. Thích ai không thích ai là quyền của mỗi người, những gì phù hợp với bạn là tốt nhất.

 

- Video: Rong kinh kéo dài, người phụ nữ đi khám phát hiện khối u xơ tử cung 'khủng'. Nguồn: Sức khỏe & Đời sống.
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm