Đời sống

Phụ nữ U40 mà có những dấu hiệu này chứng tỏ vẫn ăn chơi, 'lẳng lơ'

Trước 40 tuổi, phụ nữ hầu như không có thời gian vui chơi vì nhiều lo toan như con cái, công việc, sau 40 tuổi về cơ bản có thể tự lo cho bản thân, công việc ổn định, lúc này họ đã có thời gian vui chơi.

Chiêm ngưỡng số đo 3 vòng 91-63-96cm của hot girl 300.000 fan / Mê mẩn ngắm nhìn đường cong nuột nà của hot girl số 1 Thái Lan từng sang Việt Nam du lịch

Đàn ông càng lớn tuổi càng ít xô bồ, chơi bời hơn, vì họ dường như đã trải qua tất cả, nếm đủ “mùi đời”. Với kinh nghiệm và trải nghiệm của mình, họ có xu hướng tiến tới việc tu dưỡng nội tâm, tâm lý trở nên vững vàng, bắt đầu thoát khỏi vòng vây, cám giỗ ngoài xã hội.

tình yêu, phụ nữ U40, ngoại tình

(Ảnh minh họa)

Đối với phụ nữ thì ngược lại, càng lớn tuổi họ càng muốn chơi bời. Trước 40 tuổi, phụ nữ không còn thời gian vui chơi vì nhiều lo toan như con cái, công việc, sau 40 tuổi về cơ bản có thể tự lo cho bản thân, công việc ổn định, lúc này họ đã có thời gian vui chơi.

Theo quan điểm của bản chất con người, đây là một loại tâm lý cân bằng. Mọi người có xu hướng bù đắp những thứ trước đây không có hoặc khan hiếm khi điều kiện cho phép. Chơi ở đây có hai nghĩa, một là ăn, uống và vui, hai là “mở lòng” ở mức độ thể xác.

Đối với một phụ nữ 40 tuổi mà vẫn còn ham chơi, lẳng lơ thì chắc chắn có 4 dấu hiệu dưới đây:

Ảnh chụp hở hang, lượng tương tác cao

Khi người phụ nữ bước qua tuổi 40, chợt thấy mình sẽ già đi sớm, thường sẽ sinh ra những thay đổi sâu sắc về tâm hồn.

Sự thay đổi này cũng giống như câu châm ngôn "đời người ngắn ngủi, cần biết hưởng thụ", phụ nữ độ tuổi này bắt đầu ăn uống, vui chơi, đào hoa và cũng chú ý hơn đến ngoại hình, ăn mặc để bù đắp cho tuổi thanh xuân của mình.

 

Quan trọng hơn, phụ nữ tuổi tứ tuần thường “thiếu thốn” về nhu cầu thể xác, có thể tìm người tình bao gồm nhưng không giới hạn ở bên ngoài, và lúc này việc chụp những bức ảnh thiếu vải như “mời gọi” con mồi là điều không thể thiếu.

Đi chơi thường xuyên, công việc và nghỉ ngơi không có kế hoạch

tình yêu, phụ nữ U40, ngoại tình

(Ảnh minh họa)

Thông thường, một người phụ nữ 40 tuổi sẽ có công việc ổn định, các mối quan hệ rõ ràng, nghỉ ngơi đều đặn và đặc biệt buổi tối cô ấy sẽ ở bên gia đình. Tuy nhiên, nếu một người phụ nữ ham chơi, lẳng lơ, thì công việc và nghỉ ngơi của cô ấy sẽ hỗn loạn, luôn kiếm cớ để đi chơi. Nếu chỉ đơn thuần là vui vẻ và giao tiếp xã hội bình thường, tần suất này chắc chắn sẽ không quá nhiều.

 

Nếu một phụ nữ thường xuyên tìm lý do để về khuya và rằng có các hoạt động giải trí bên ngoài trong bữa tối, thì cô ấy chắc chắn đang “ngoại tình” bên ngoài.

Hưng hờ chuyện “chăn gối”

Việc quan hệ là một trong những điều rất quan trọng để duy trì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, nhưng thực tế không thể phủ nhận rằng sự tươi mới và nồng nàn giữa người phụ nữ 40 tuổi và người chồng đã không còn hứng thú từ lâu.

Hầu hết các cặp vợ chồng có xu hướng phát triển thành mối quan hệ gia đình ở độ tuổi này, tuy nhiên họ vẫn giữ sự ấm áp đáng có khi quan hệ tình dục. Nếu một người phụ nữ thờ ơ với cuộc “giao hợp” mà không có vấn đề gì về thể chất và tinh thần thì cơ bản có thể xác định rằng cô ấy có người tình bên ngoài.

Thích trò chuyện trực tuyến, bí ẩn

 

tình yêu, phụ nữ U40, ngoại tình

(Ảnh minh họa)

Do các yếu tố như tuổi tác và sự thay đổi tâm lý, phụ nữ 40 tuổi thường có tâm lý cô đơn, do dự và trầm cảm. Nếu không nhận được sự quan tâm của chồng, họ có thể sẽ tìm kiếm sự an ủi và “niềm vui” bên ngoài. Biểu hiện chính là phụ nữ bắt đầu trò chuyện trên những phần mềm trực tuyến, bí ẩn.

Nếu trò chuyện với người cùng giới thì đó là điều bình thường, nhưng nếu một người phụ nữ trả lời điện thoại và lẩn tránh người đàn ông, giọng nói của cô ấy trở nên nhỏ hơn, không cho chồng nhìn vào điện thoại thì về cơ bản chắc chắn rằng một người phụ nữ đã có “người tình” bên ngoài.

Khách quan mà nói, phụ nữ ở độ tuổi 40 muốn chơi, khám phá là điều dễ hiểu, nhưng họ không thể vượt ra khỏi “giới hạn”. Nếu bạn đang tìm kiếm một người đàn ông bên ngoài và chỉ quan tâm đến thú vui thân xác nhất thời của bạn, nó sẽ khiến những người thân trong gia đình bị tổn thương, gia đình tan vỡ.

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm