Đời sống

Quá hận người yêu cũ, tôi đến đám cưới của anh ta nâng ly chúc mừng rồi tiện thể ghé tai cô dâu thì thầm vài lời

Tôi ăn mặc lộng lẫy, xinh đẹp hơn hẳn ngày thường. Tất cả cũng chỉ chờ đến lúc chạm mặt cô dâu và chú rể.

Thấy chồng ngồi lặng lẽ ôm đầu vì thất nghiệp, vợ tôi bình tĩnh đưa ra cuốn sổ tiết kiệm cùng câu nói khiến tôi chết lặng tại chỗ / Nhận đơn ly hôn xong mẹ chồng vẫn mỉa mai, nàng dâu không nói một lời chỉ đưa ra một tấm ảnh khiến nhà chồng "hóa đá"

Sống trên đời 29 năm, tôi thề là chưa bao giờ gặp người đàn ông nào mặt dày như người yêu cũ của mình. Anh ta đã nhẫn tâm bỏ tôi, vậy mà còn trơ trẽn mời tôi đến dự đám cưới, thật nực cười phải không mọi người?

Chuyện là thế này, tôi và anh ta đã yêu nhau từ hồi còn học đại học. Lúc chia tay, chúng tôi đã có với nhau 4 năm gắn bó. Suốt thời gian yêu nhau, tôi cũng chưa từng đòi hỏi gì quá đáng từ người yêu cũ. Thậm chí có nhiều lần, tôi còn nhịn ăn, nhịn mặc để đưa tiền cho anh ta đi bàn công việc. Sau này chia tay, tôi mới biết số tiền đó thực chất để chi trả cho những cuộc ăn chơi trác táng của anh ta.

Đến đám cưới người yêu cũ, tôi nâng ly chúc mừng anh ta, tiện thể ghé tai cô dâu thì thầm: Chồng cô bị vô sinh, cô biết rồi chứ? - Ảnh 1.

Cả năm trời, tôi vẫn chưa có con mặc dù đã uống đủ loại thuốc bổ. (Ảnh minh họa)

Sau khi ra trường, chúng tôi dự định sẽ đi đến hôn nhân nhưng gia đình người yêu cũ không chấp nhận tôi. Họ chê nhà tôi khó khăn, tôi lại chẳng phải người ưu tú. Trước tình thế ấy, người yêu cũ bày cho tôi một cách để đẩy bố mẹ vào thế đã rồi. Đó là có con trước khi cưới.

Tưởng sau vài tháng, tôi sẽ có thai. Vậy mà cả năm trời, tôi vẫn chưa có con mặc dù đã uống đủ loại thuốc bổ. Sốt ruột, tôi dẫn anh ta đi khám, bác sĩ nói một tuần sẽ có kết quả. Nhưng chưa kịp nhận kết quả, tôi đã phải chịu cú sốc vô cùng lớn đó là bị phản bội.

Anh ta nói người con gái kia đẹp hơn, giàu hơn tôi. Trong sự nghiệp, cô ấy cũng sẽ giúp anh ta rất nhiều. Chúng tôi chia tay trước khi nhận kết quả khám bệnh đúng một ngày. Hôm tôi đi lấy kết quả, bác sĩ nói người yêu cũ của tôi tinh trùng quá ít và yếu, khả năng có con gần như bằng 0.

Đến đám cưới người yêu cũ, tôi nâng ly chúc mừng anh ta, tiện thể ghé tai cô dâu thì thầm: Chồng cô bị vô sinh, cô biết rồi chứ? - Ảnh 2.

Nghe câu ấy xong, cô ta tái mặt nhìn chồng. (Ảnh minh họa)

Lúc biết sự thật ấy, tôi đã kìm nén giữ sự thật ấy đến phút chót. Tất cả cũng chỉ phục vụ cho ngày hôm đó, ngày người yêu cũ của tôi lấy vợ. Kể ra anh ta mặt dày quá, đám cưới cũng mời cả tôi.

 

Hôm ấy tôi mặc lộng lẫy lắm, vì tôi xác định phải thật đẹp và lồng lộn. Lúc nâng ly chúc mừng cô dâu chú rể, tôi ghé tai cô dâu thì thầm: "Chúc mừng chị đã vớ phải người đàn ông vô sinh. Tôi sẽ gửi chị bằng chứng".

Nghe câu ấy xong, cô ta tái mặt nhìn chồng. Còn tôi thì ngẩng cao đầu rời khỏi hôn lễ. Ngay tối hôm đó, tôi nhận được cuộc điện thoại từ người yêu cũ. Anh ta hăm doạ và nói tôi đã hủy hoại hạnh phúc của anh ta thì tôi cũng sẽ bị như thế.

Giờ tôi rất lo không biết rốt cuộc người yêu cũ sẽ làm gì với mình. Trước đây khi yêu nhau, chúng tôi có ghi lại một số khoảnh khắc nhạy cảm. Nếu anh ta tung ra, tôi sẽ mất hết thể diện với mọi người. Với những lời đe dọa ấy, tôi có thể báo cáo công an để họ giúp tôi xử lý không mọi người?

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm