Đời sống

Quay lại với người yêu cũ được 4 ngày tôi đã muốn nói chia tay

Tôi cảm thấy tình cảm, sự hồi hộp, ngại ngùng không còn nữa, hay vì mọi điều đã quá quen thuộc khiến tôi thấy nhàm chán.

Sát ngày cưới, chú rể đột ngột hủy hôn rồi quay lại với người yêu cũ nhưng điều này mới khiến cô dâu uất nghẹn / Thấy chồng than trên mạng xã hội: "Bà xã sinh xong chán lắm, thua người yêu cũ", cô vợ đáo để quyết "dạy dỗ" khiến chồng bị một phen nhớ đời

Tôi và người ấy yêu nhau từ năm lớp 6 nhưng rồi chia tay vì tôi đã yêu người khác. Trong khoảng thời gian 3 năm, tôi đã yêu thêm một người nữa cho đến năm lớp 9. Tôi cũng có ý định quay lại với người ấy nhưng tôi đợi khi thi xong cấp 3 đã.

quay lai voi nguoi yeu cu duoc 4 ngay toi da muon noi chia tay hinh 1
Ảnh minh họa

Nhưng trong thời gian chờ đợi thi xong thì tôi cảm thấy mình không còn cảm giác yêu nữa và tôi đã nói dừng lại. Cho đến khi lên lớp 10, có một chàng trai nói thích tôi nhưng tôi từ chối không yêu vì tôi nghĩ tôi vẫn còn tình cảm với người cũ.

Tôi quay lại với người yêu cũ vì cậu ấy đã đợi tôi 4 năm để được yêu tôi một lần nữa và cả bạn bè cũng khuyên tôi nên quay lại vì cậu ấy rất tốt. Tôi cảm thấy tình cảm, sự hồi hộp, ngại ngùng không còn nữa, hay vì mọi điều đã quá quen thuộc khiến tôi thấy nhàm chán.

Nếu nói chia tay thì tôi quá vô tâm vì mới quay lại 4 ngày mà đã đòi chia tay. Tôi phải làm sao đây, hãy giúp tôi.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm