Đời sống

Ra khỏi phòng ngủ, đàn ông có thể gạt sĩ diện làm những việc anh “dị ứng” thế này thì chứng tỏ chàng vô cùng “cuồng vợ”

Khi đã trúng "bùa yêu" thì đàn ông lại sẵn sàng làm mọi việc để chiều lòng người con gái đang nắm giữ trái tim anh ấy.

Chồng phàn nàn về chuyện cô giúp việc ăn uống không điều độ bụng ngày càng to, tôi hốt hoảng lắp camera và điếng người khi biết sự thật / Kể chồng người ta lương gần 100 triệu về nhà vẫn nấu cơm, dọn dẹp, rửa bát để vợ 'tán phét' với bạn, dân mạng tranh cãi

Tính sĩ diện của đàn ông vốn rất cao, cái tôi của chàng là "bất khuất" không một ai có thể "động chạm" tới. Nhưng khi đã trúng "bùa yêu" thì chàng ta lại sẵn sàng làm mọi việc để chiều lòng người con gái đang nắm giữ trái tim mình. Không cần giữ hình ảnh "đánh đông dẹp bắc" của phái mạnh, chỉ cần bạn lên tiếng, chàng sẽ vui vẻ xắn tay vào làm những việc mà trước nay bản thân chàng vẫn "dị ứng" cho là vụn vặt, không bao giờ chạm tới.

Vào bếp giúp vợ

Ra khỏi phòng ngủ, đàn ông có thể gạt sĩ diện bản thân làm những việc anh “dị ứng” thế này thì chứng tỏ chàng vô cùng “cuồng vợ” - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

 

Đàn ông là "chúa" ngại mấy việc bếp núc, nấu ăn. Khi chưa có gia đình hoặc chưa yêu thì việc vào bếp với họ được xem như 1 "cực hình". Thậm chí chàng ta thà đi ngủ với cái bụng đói còn hơn phải tự tay vào bếp nấu cơm. Vậy nhưng khi yêu vợ thật lòng, chàng sẽ coi đó là 1 phần trách nhiệm của người chồng. Bởi chàng hiểu, vợ mình cũng vất vả, lo toan đủ mọi việc chẳng kém chồng. Vậy tại sao đi làm về chàng được nghỉ ngơi còn vợ lại phải vào bếp chuẩn bị bữa cho cả nhà.

Người đàn ông thương vợ sẽ vui vẻ ghé vai chia sẻ mọi công việc từ lớn tới nhỏ với vợ. Không chỉ nấu cơm mà rửa bát anh ấy cũng không ngại. Đồng thời chàng còn coi đó là niềm vui, niềm hạnh phúc khi được sớm tối ở bên chăm sóc người phụ nữ của mình.

Giao toàn bộ kinh tế cho vợ quản

Một người đàn ông thương vợ trước tiên phải tin tưởng vợ tuyệt đối. Với anh ấy, vợ chồng tuy hai là 1 nên không ngại giao ví tiền, thẻ lương cũng như sổ tiết kiệm cho vợ cầm. Anh hiểu rằng, vợ chính là "hậu phương", là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất giúp anh thực hiện mọi mục tiêu, hoài bão trong cuộc sống. Do vậy, với anh ấy, bạn chính là người bạn đời đáng tin tưởng để anh giao quyền quản lý kinh tế của chồng mà không bao giờ anh phải lăn tăn, hoài nghi về chuyện bạn chi tiêu, phân bổ kinh tế gia đình thế nào. Có chăng chàng chỉ ngồi cùng bạn bàn bạc, thảo luận, lập lên một kế hoạch tài chính, xây dựng tương lai của vợ chồng con cái. Còn lại chàng để bạn hoàn toàn tự chủ với ví tiền của chồng. Hãy nhớ, chỉ một người đàn ông rất mực yêu vợ mới có thể làm được điều ấy.

Bỏ mọi cuộc vui để về với vợ

Đàn ông vốn quảng giao, ham mê tụ tập bạn bè. Đôi khi chỉ cần một cuộc điện thoại với vài ba cốc bia cũng là đủ lý do để chàng lên xe đi, la cà cả tối. Vậy nhưng nếu là một người đàn ông thương vợ, chàng luôn ưu tiên thời gian dành cho gia đình. Hết giờ làm, ngoài lý do công việc hoặc một vấn đề rất quan trọng thì sẽ chẳng một ai có thể kéo chàng ra khỏi tổ ẩm của mình. Hơn ai hết, chàng hiểu rằng, cuộc sống vốn đã áp lực, cả ngày đi làm chỉ buổi tối vợ chồng mới được quây quần bên nhau nên chàng coi khoảng thời gian ấy là vô cùng quý giá. Nhất định chàng sẽ không phí phạm bỏ lỡ.

Nỗ lực chăm lo đời sống vật chất tốt nhất cho vợ

Ra khỏi phòng ngủ, đàn ông có thể gạt sĩ diện bản thân làm những việc anh “dị ứng” thế này thì chứng tỏ chàng vô cùng “cuồng vợ” - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

 

Khi yêu, đàn ông sẽ trở nên vô cùng trách nhiệm với người phụ nữ của mình. Anh ấy thà chịu khổ, chịu vất vả một mình chứ nhất quyết không muốn vợ thiệt thòi hơn người khác, đặc biệt là về mặt kinh tế, vật chất. Thấy bạn thua thiệt hơn những người phụ nữ khác bên ngoài xã hội, chàng sẽ tự thấy đó như là một nỗi hổ thẹn của bản thân rằng vì chàng kém cỏi mà làm vợ chàng, bạn phải chịu vất vả. Với suy nghĩ ấy, chàng sẽ nỗ lực hết mình để có thể mang lại cho bạn một cuộc sống thật đủ đầy, sung túc. Chàng muốn bạn là người phụ nữ hạnh phúc và không bao giờ phải cảm thấy hối hận khi quyết định chọn chàng là bến đậu cuộc đời.

Nếu bạn đã có người đàn ông như vậy bên cạnh, nhất định phải biết yêu thương, trân trọng anh ấy nhé. Bởi anh ấy chính là một cực phẩm mà bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn có được.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm