Đời sống

Ra mắt Dự án Kết nối hẹn hò “Nhịp cầu hạnh phúc – Happy Bridge”

DNVN - Ngày 17/10/2019 tại Hà Nội, Dự án Kết nối hẹn hò “Nhịp cầu hạnh phúc – Happy Bridge” chính thức ra mắt với sứ mệnh đem tới giải pháp khắc phục các hạn chế hẹn hò online & offline hiện nay.

Điểm khác biệt, cốt lõi của Dự án là cam kết thực hiên đúng tôn chỉ: Nghiêm túc – Hiệu quả với các giải pháp, hoạt động, dịch vụ hữu hiệu để có thể thực hiện đúng tôn chỉ; Màng lọc thành viên với 5 cấp độ, đảm bảo đúng đối tượng, nâng cao tính nghiêm túc, an toàn và tin cậy; App hẹn hò đi đầu sử dụng tử vi, cung hoàng đạo cùng với điều kiện thực tế để đề xuất các cặp đôi tương hợp cao, giúp dễ tìm được người bạn có tiêu chuẩn phù hợp, thích hợp, đúng đối tượng duyên mệnh.

Bên cạnh đó, dự án tích hợp đồng bộ hẹn hò online và offline với các format đa dạng, hiệu quả: hoạt động Apps (online) – Happy Date (offline 1) - Happy Tour (offline 2) – Xây dựng Cộng đồng Hạnh phúc, sử dụng món quà "Bảo hiểm tình yêu", đến các hoạt động kết nối hướng tới kết hôn (Happy Wedding), với những đám cưới tập thể và hơn thế nữa là đồng hành xây dựng Gia đình Hạnh phúc (Happy Family).

Dự án đồng hành trước, trong và sau kết hôn để tư vấn, vun đắp và giữ gìn tình yêu, hôn nhân và gia đình, cùng các hoạt động tạo thêm giá trị cho Cộng đồng HB+. Các nam thanh nữ tú của Tập đoàn Dầu khí, hệ thống ngân hàng và nhiều tập đoàn, tổng công ty có thu nhập tốt, ổn định sẽ là lực lượng nòng cốt để kết nối lan tỏa ra ngoài cộng đồng, giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu kết nối hẹn hò nghiêm túc, hiệu quả.

Mục tiêu đến 2022, Dự án Happy Bridge – Nhịp cầu hạnh phúc sẽ trở thành là Nhịp cầu kết nối hàng đầu của Việt Nam với trên 2 triệu thành viên tham gia và 2025 có trên 5 triệu thành viên tham gia, giúp kết nối được trên 6.000 cặp đôi với nhau và có ít nhất 1.200 cặp đôi sẽ kết hôn, mục tiêu sẽ tổ chức nhiều đám cưới tập thể, tạo dựng Cộng đồng Hạnh phúc trên 1 triệu thành viên.


Hoài Nam
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo