Rau cải luộc xong biến tấu thế này không cần chấm vẫn siêu ngon
Mua tặng người yêu chiếc túi xách giá vài chục nghìn ở vỉa hè, không ngờ cô ấy hỏi ngược một câu khiến tôi bàng hoàng kinh ngạc và càng yêu cô ấy hơn / Giải rượu bằng lá dong cực kì hiệu quả
Nguyên liệu:
- 300g ngồng cải, 1 thìa dầu hào, 4 tép tỏi, muối, 5g đường trắng, 1 thìa nước tương, 1 thìatinh bột ngô.
Ảnh minh họa.
Cách làm:
Bước 1: Sơ chế
Ngồng cải nhặt bỏ lá già rồi rửa sạch. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
Bước 2: Phanước sốt
Cho dầu hào ra bát. Thêm nước tương, đường và tinh bột. Thêm một ít nước vào, khuấy đều.
Bước 3: Luộc rau
Đun sôi một nồi nước, thêm chút muối và ít dầu ăn, rồi thả rau cải vào. Luộc chín rau. Dầu ăn và muối giúp rau cải xanh hơn.
Vớt rau cải ra, để ra đĩa.
Bước 4: Nấu nước sốt
Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho tỏi băm vào phi thơm. Đổ nước sốt vào, đun đến khi nước sốt sệt lại thì tắt bếp.
Đổ nước sốt lên rau cải luộc là xong. Khi ăn, bạn không cần chấm rau nữa.
Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Sau ngày 20/12, xui xẻo tan biến: 3 con giáp bội thu của cải, thành công rực rỡ
Tử vi 12 con giáp ngày 20/12/2024: Tuổi Dậu phát tài, tuổi Tuất cẩn thận thị phi
Một nữ sinh viên đại học trông giống Lưu Diệc Phi, được mọi người vây quanh chụp ảnh, vẻ đẹp nhanh chóng gây sốt tại khuôn viên trường!
'Thà lấy kỹ nữ hoàn lương còn hơn lấy một cô vợ vượt tường', 'vợ vượt tường' là gì mà người xưa căm ghét tới vậy?
Tại sao tài xế già thích đổ xăng vào buổi trưa? Những người này là thông minh nhất và có thể tiết kiệm rất nhiều tiền
Đổ bia lên bậu cửa sổ và khám phá những công dụng thần kỳ mà 10 người thì 9 người chưa hề biết đến