Rau cải luộc xong biến tấu thế này không cần chấm vẫn siêu ngon
Mua tặng người yêu chiếc túi xách giá vài chục nghìn ở vỉa hè, không ngờ cô ấy hỏi ngược một câu khiến tôi bàng hoàng kinh ngạc và càng yêu cô ấy hơn / Giải rượu bằng lá dong cực kì hiệu quả
Nguyên liệu:
- 300g ngồng cải, 1 thìa dầu hào, 4 tép tỏi, muối, 5g đường trắng, 1 thìa nước tương, 1 thìatinh bột ngô.
Ảnh minh họa.
Cách làm:
Bước 1: Sơ chế
Ngồng cải nhặt bỏ lá già rồi rửa sạch. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
Bước 2: Phanước sốt
Cho dầu hào ra bát. Thêm nước tương, đường và tinh bột. Thêm một ít nước vào, khuấy đều.
Bước 3: Luộc rau
Đun sôi một nồi nước, thêm chút muối và ít dầu ăn, rồi thả rau cải vào. Luộc chín rau. Dầu ăn và muối giúp rau cải xanh hơn.
Vớt rau cải ra, để ra đĩa.
Bước 4: Nấu nước sốt
Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho tỏi băm vào phi thơm. Đổ nước sốt vào, đun đến khi nước sốt sệt lại thì tắt bếp.
Đổ nước sốt lên rau cải luộc là xong. Khi ăn, bạn không cần chấm rau nữa.
Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Đi chợ thấy 2 bộ phận này của con lợn là phải mua ngay: Bổ dưỡng hơn vạn lần nhân sâm, tổ yến, không phải ai cũng biết!
Cổ nhân dạy: 'Gia đình có 3 thứ này càng 'to', con cháu nghèo khó, không ngóc được đầu lên', những thứ đó là gì?
Tại sao lại có mảnh vải trải ngang trên giường khách sạn? Nhiều người không biết tác dụng, hãy nghe cô dọn dẹp nói thật
Sau khi sử dụng máy giặt nên mở hay đóng nắp? Không phải mê tín đâu, nhiều người đã làm sai
3 nét đặc biệt trên bàn tay tiết lộ số phận giàu có trọn đời, nếu bạn có 1 trong số đó thật đáng chúc mừng
Tại sao phải đặt một đôi đũa trong bồn cầu? Hầu như không ai hiểu được tác dụng của nó, chúng ta càng hiểu sớm thì càng tốt