Đời sống

Rau này hay bị chê nhạt nhưng xào đơn giản cả nhà tranh nhau ăn, đậm đà trôi cơm bất ngờ

Không ngờ món ăn đơn giản này lại trôi cơm đến thế!

Chồng bất ngờ hôn người yêu cũ tại đám cưới ngay trước mặt mọi người, tôi phẫn nộ tuyên bố một điều khiến hai người họ hốt hoảng xin lỗi / Chồng tôi mới mất được một tháng, bạn trai cũ bất ngờ tìm đến và mong muốn nối lại chuyện tình dang dở ngày xưa

Nguyên liệu:

- 1/2 cái cải thảo, 50g thịt năm, 2 cái nấm hương tươi rửa sạch băm nhỏ, một ít hạt tiêu, 1/4 củ hành tây băm nhỏ, 1/2 quả ớt chuông thái hạt lựu, 1/2 quả ớt sừngđỏ, 1/2 nhành hành lá.

Cách làm:

Bước 1: Xào thịt

Phi thơm một ít dầu ăn với hành tây băm nhỏ cho thơm. Sau đó cho nấm và thịt lợn, ớt chuôngvào, đảo cho thịt lợn thơm, nấm ra nước. Rắc ít hạt tiêu rồi tắt bếp, cho thịt băm xào ra đĩa.

Bước 2: Xào rau

Trong chảo khác, thêm ít dầu ăn, cho cải thảo đã rửa sạch, thái nhỏ vào, đảo đều.

Rau này hay bị chê nhạt nhưng xào đơn giản cả nhà tranh nhau ăn, đậm đà trôi cơm bất ngờ - 1

Khi cải thảo bắt đầu mềm, thì cho phần thịt băm đã xào thập cẩm vào, đảo đều.

Rau này hay bị chê nhạt nhưng xào đơn giản cả nhà tranh nhau ăn, đậm đà trôi cơm bất ngờ - 2

Nếu khô bạn có thể nêm thêm 2 thìa nước vào.

Rau này hay bị chê nhạt nhưng xào đơn giản cả nhà tranh nhau ăn, đậm đà trôi cơm bất ngờ - 3

Lúc này, bạn nêm nếm muối cho vừa ăn, cho ớt sừng thái sợi và hành lá thái nhỏvào, đảo thêm một chút là tắt bếp.

Rau này hay bị chê nhạt nhưng xào đơn giản cả nhà tranh nhau ăn, đậm đà trôi cơm bất ngờ - 4

Rau này hay bị chê nhạt nhưng xào đơn giản cả nhà tranh nhau ăn, đậm đà trôi cơm bất ngờ - 5

Cải thảo vừa mềm ngon, ngọt, đậm đà không hề nhạt nhẽo, ăn với cơm rất ngon.

 

Rau này hay bị chê nhạt nhưng xào đơn giản cả nhà tranh nhau ăn, đậm đà trôi cơm bất ngờ - 6

Chúc các bạn thành công!

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm