Đời sống

Sai lầm khi mở cửa sổ khiến cho gia đình bạn dễ gặp vận hạn, tiền bạc hao tán

5 sai phạm phong thủy khi thiết kế cửa sổ dưới đây khiến gia chủ ảnh hưởng sức khỏe, tài lộc.

3 điều "cấm kỵ" trong bữa ăn sáng, ăn sai cách gây hại gấp 10 lần nhịn đói lại đón thêm bệnh vào người / Chồng tặng nhân tình quà khủng, vợ cao tay làm điều này khiến cô bồ run cầm cập mang đồ trả lại

Cửa sổ đối diện hung địa

Khi cửa sổ nhà bạn mở ra khu vực hung địa như bãi tha ma, nhà xác, bệnh viện…phần âm quá nặng như bệnh viện, đền miếu, nhà tang lễ, nghĩa địa, tù ngục, lò mổ, bãi rác... Khi âm khí ở đây có thể theo cửa sổ đi vào trong phòng, gây bất lợi cho các thành viên trong gia đình ảnh hưởng tới sức khỏe, tình cảm của các thành viên.

Làm lưới bảo vệ quá dày

Khi bạn làm lưới bảo vệ cửa sổ quá nhiều sẽ khiến bạn che mất ánh sáng trong nhà. Ngoài ra, khi lưới bảo vệ quá dày sẽ gây nhiều bất lợi cho ngôi nhà cả về mặt thẩm mỹ, ảnh hưởng đến tầm nhìn và ảnh hưởng xấu về mặt phong thủy.

Bên cạnh đó, trong phong thủy, trường hợp này gọi là "bế quan tỏa cảng", khiến không khí trong nhà luôn tù túng, ngột ngạt và sẽ làm cho ngôi nhà bị vận khí xấu ảnh hưởng tới tài vận của gia chủ.

Cửa sổ không mở vào trong

Cửa sổ không mở vào trong

Đặt cửa sổ ở nơi tài vị

Khi bạn đặt cửa sổ trong nha việc chọn hướng quan trọng nhất trong phong thủy của phòng khách gọi là tài vị, nó liên quan đến sự hưng suy về tài vận, sự nghiệp, danh tiếng của cả gia đình, do đó bố cục và bài trí của tài vị không được bỏ qua.

Theo các chuyên gia phong thủy thì vị trí đẹp nhất của tài vị là góc chéo của cửa vào phòng khách, giúp cho ngôi nhà có đủ ánh sáng, năng lượng chiếu vào tốt.

Cửa sổ mở vào bên trong

Theo phong thủy, khi bạn phạm phải sai lầm này sẽ gây nhiều bất lợi cho đường công danh và sự nghiệp của mọi người trong nhà, khiến cho đường tài lộc bị thu hẹp, khến cho gia chủ khó lòng thăn tiến phát tài.

Cửa sổ không mở ra nơi địa

Cửa sổ không mở ra nơi địa

Cửa sổ có đường chạy vào

Một trong những sai lầm khi đặt cửa sổ là hướng mở cửa sổ không nên đặt đối diện với đường dài, chạy thẳng vào. Nếu như cửa sổ có con đường nhìn giống như đâm thẳng vào sẽ giống như một mũi tên đang rẽ không khí xuyên thẳng vào nhà. Theo các chuyên gia phong thuỷ, điều này ảnh hưởng tiêu cực đến tài vận của gia chủ.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC