Đời sống

Sai lầm tai hại chúng ta thường mắc phải khi tắm

Rất ít người nghĩ rằng mình đã sử dụng vòi sen không chính xác. Trên thực tế, có những quy tắc để giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh.

5 tác dụng tuyệt vời của củ xả đối với sức khỏe bạn không thể bỏ qua / Đẩy lùi cơn đau cổ tức thì với 5 động tác cực đơn giản cho dân văn phòng

Tắmquá lâu. Giống như nước nóng, tắm lâu làm khô da, dẫn đến phát ban và ngứa. Thời gian tắm tối ưu là khoảng 10 phút.
Thường xuyên sử dụng sữa tắm nhiều bọt. Điều này có nghĩa là nó làm giảm lớp dầu bảo vệ tự nhiên, dẫn đến khô và sần da. Ngoài ra, nếu các chất tẩy rửa vi khuẩn không được quy định cụ thể cho bạn, bạn không cần sử dụng chúng hàng ngày.
Sử dụng khăn tắm cũ và ướt. Việc này khiến vi khuẩn phát triển, vì vậy nên thay khăn 4 tuần một lần. Điềuquan trọng là làm khô khăn sau khi sử dụng.
Lau người quá kỹ. Lau khô cơ thể bằng một chiếc khăn mềm, để da còn hơi ẩm. Sau đó sử dụng kem dưỡng ẩm phù hợp, làn da của bạn sẽ trơn tru và khỏe mạnh.
Nước nóng quá. Nước nóng làm cho da khô không đều, làm sạch chất béo trên da khiến da không có khả năng tự bảo vệ. Điều này cũng làm tăng lưu lượng máu, dẫn đến đỏ da, viêm và phát ban. 35-40°C là nhiệt độ hoàn hảo cho làn da khỏe mạnh.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm