Đời sống

Sắp về hưu chồng lộ bí mật có con trai riêng

Mấy chục năm chung sống bà Hồng không ngờ một ngày mình phải đối mặt với sự thật phũ phàng này vì ông Lâm là một người chồng cực tốt với vợ con.

Khổ nhục vì vợ chửi chồng vô tích sự / Cô gái bị đánh giá dễ dãi chỉ sau một lần mẹ bạn trai 'mời' ngủ lại nhà

Ông Lâm lấy bà Hồng từ thuở còn gian khó hai bàn tay trắng lập nghiệp. Bà Hồng là nông dân thuần túy nên suy nghĩ của bà cũng đơn giản. Chồng thành công, chuyển nhà từ quê lên phố, bảo bà ở nhà nội trợ chăm sóc gia đình bà cũng bỏ ruộng mà theo chồng.

Sống ở thành phố lớn bà không quen ai, mà những người quen của chồng bà cũng không chơi được vì toàn là những phụ nữ sành điệu, son phấn nước hoa sực nức. Cho nên, bà cứ an ổn ở nhà cơm nước, lấy việc chăm sóc chồng con làm thú vui. Thích có người tâm sự bà lại tìm mấy bà hàng xóm cùng cảnh ở nhà hay mấy chị bán nước gần nhà. Nói chuyện với những con người bà còn cảm thấy gần gũi.

Ảnh minh họa.
Có thể bạn quan tâm
 

Ông Lâm và bà Hồng có với nhau hai đứa con gái xinh xắn. Nhiều lần đưa vợ con đi nghỉ mát với cơ quan hay trong dịp hội hè của mấy gia đình ông chơi thân, hai con gái của ông đều được khen nức nở vừa xinh vừa học giỏi. Nhiều người bảo sao không đẻ thêm một mụn con trai nữa vì kinh tế gia đình giờ cũng khá giả rồi nhưng ông cười bảo với ông hai đứa là đủ rồi. Ông Lâm cũng hết mực cưng chiều hai con gái, mỗi lần công tác về nhà là ông lại túi to túi nhỏ quà cho vợ và con. Món nào cũng được ông lựa chọn tỉ mẩn nên rất hợp ý gia đình. Điều đó khiến bà Hồng cũng cảm thấy mãn nguyện.

Một điều bà Hồng cảm thấy hạnh phúc nữa là chỉ còn một năm nữa là ông Lâm về hưu, bà sẽ có người để trò chuyện. Con gái đầu học xong ông đã sắp xếp đưa vào công ty làm ở một vị trí thích hợp. Con gái thứ 2 ông cho đi du học cũng sắp về Việt Nam. Hai con đều bận bịu cả nên bà càng cảm thấy cô quạnh.

Thế nhưng, đùng một cái, ông Lâm thú nhận với bà là có một đứa con trai ngoài giá thú với một cô gái mãi trong Sài Gòn. Lúc mới nghe bà cứ tưởng ông đùa, nhưng sau thấy sự nghiêm túc của ông, bà Hồng mới cảm thấy sốc. Thì ra, ông vẫn khao khát có một đứa con trai để nối nghiệp. Ông Lâm muốn đưa đứa trẻ ra ngoài này để tiện chăm sóc và muốn bà Hồng nuôi dưỡng như con cái. Ông bảo chỉ cần đứa con chứ không hề muốn chung sống với mẹ đứa trẻ kia. Nghe ông Lâm nói, bà cảm thấy sốc, không ngờ mình cũng có ngày này. Và bà Hồng càng bất ngờ hơn với thái độ và con người của ông Lâm. Bà Hồng thực sự lâm vào bế tắc khi không muốn nhận đứa bé cũng không được mà đưa nó về nhà thì bà thật sự không thể yêu nó như con được.

Nguồn: http://giadinh.net.vn/gia-dinh/sap-ve-huu-chong-lo-bi-m...
Theo Lily/Gia đình & Xã hội
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC