Đời sống

Sau khi mẹ mất, tôi sững sờ thấy số điện thoại của sếp tôi được lưu trong máy mẹ và bí mật của gia đình được vén màn

Vì muốn biết mối quan hệ của mẹ với sếp tổng, tôi đã ép ông ấy phải nói sự thật.

Chồng tuần nào cũng "thể dục" trong chung cư khác, mở cửa ra ngỡ ngàng thấy vợ đứng sừng sững / Lắp camera kín trong nhà, tôi vô tình phát hiện bí mật động trời của chồng

Mấy năm nay sức khỏe của mẹ tôi yếu lắm, ốm đau liên miên, làm được bao nhiêu tiền, tôi đều dồn vào chữa trị cho mẹ. Thế nhưng bệnh tình không thuyên giảm mà ngày càng nặng hơn.

2 tuần trước, mẹ đã bỏ lại tôi một mình trên cõi đời này, bà ra đi một cách lặng lẽ. Vậy là từ nay trở đi, đứa con 26 tuổi này không còn người thân bên cạnh. Đau lắm nhưng tôi vẫn phải vững vàng sống tốt hơn, để mẹ yên lòng đi về nơi xa.

Tôi thật sự bất ngờ, trong danh bạ của mẹ chỉ có vài số điện thoại và có cả số của sếp tôi ở đó. Mẹ có quan hệ gì với người đàn ông quyền lực đó?

Lấy hết dũng cảm, tôi dùng số của mẹ gọi cho sếp, ông không bắt máy. Tôi dùng số điện thoại của bản thân gọi cho sếp thì lại là giọng nói của sếp bà. Hoảng quá, tôi ấp úng nói gọi nhầm số của sếp.

Sau khi mẹ mất, tôi sững sờ thấy số điện thoại của sếp tôi được lưu trong máy mẹ và bí mật của gia đình được vén màn - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Sau nhiều ngày theo dõi, cuối cùng cũng có được cơ hội gặp sếp. Khi đó là giờ nghỉ trưa, sếp bà đã về, chỉ còn sếp ông ở trong phòng. Tôi mạnh dạn vào để hỏi chuyện với sếp tổng.

Lúc đầu sếp không định nói nhưng tôi khẳng định chắc chắn mẹ và sếp phải có quan hệ gì với nhau thì mới lưu số điện thoại. Nếu sếp không trả lời thì sẽ đi hỏi sếp bà.

Sếp đành thú nhận sự thật là mẹ tôi và sếp từng là vợ chồng của nhau. Sau đó cuộc sống nghèo túng quá nên đã chia tay. Sếp đi lấy vợ khác và nhờ phía nhà vợ mà có sự nghiệp như ngày hôm nay. Những lời ông nói mà tôi uất hận và đau khổ.

Sếp không muốn nhận tôi vào làm nhưng vì sự nài nỉ cầu xin của mẹ tôi, cuối cùng ông đã đồng ý cho tôi vào làm như những nhân viên khác. Trước khi tôi rời đi, ông khuyên tôi không được tiết lộ chuyện này kẻo tôi sẽ bị mất việc.

Suốt tuổi thơ, tôi luôn ước ao được gặp bố một lần, thế mà suốt 4 năm nay tôi làm việc bên cạnh người bố mà không hề hay biết. Con gái ở ngay bên cạnh mà chưa bao giờ ông ấy nhận. Vì sự nghiệp mà ông nhẫn tâm với chính con ruột thế sao?

 

Theo mọi người tôi có nên phanh phui bí mật của gia đình mình cho cả công ty biết và sau đó nghỉ việc ngay không?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm