Đời sống

Sau sai lầm trong đêm liên hoan công ty, tôi sợ hãi khi phải đối mặt với cả hai người đàn ông

Chính Tuấn đã cứu tính mạng của tôi để rồi phải nhận cái kết thật tàn khốc.

Hối lỗi quay về với chồng nhưng hàng đêm nằm bên chồng vẫn mơ tình cũ / Ngoại tình với cấp dưới của chồng, tôi chết lặng khi biết được sự thật phũ phàng sau những tin nhắn giữa hai người họ

Suốt 4 năm sinh viên tôi có mối tình đầu rất đẹp với Tuấn. Gia đình tôi khó khăn nên Tuấn thường xuyên giúp tôi đóng tiền học phí. Trong lòng tôi luôn tự nhủ sau này ra trường sẽ là người vợ thật tốt để trả ơn anh ấy.

Trong một lần giận nhau với Tuấn, tôi đi lang thang trên đường phố giữa đêm khuya. Bỗng nhiên có chiếc xe lao vun vút về tôi, trong lúc chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì tôi đã được Tuấn từ phía sau lao đến đẩy qua một bên.

Khi tôi định thần lại thì Tuấn đã bị chiếc xe đụng vào nằm lăn trên đường, máu chảy rất nhiều trên người. Tôi đã khóc ngất đi.

14-shutterstock_392427871_1549413

Tình yêu của chúng tôi lại tốt đẹp như lúc trước. (Ảnh minh họa)

Sau nhiều ngày chữa trị Tuấn thoát khỏi nguy hiểm nhưng vụ tai nạn đã để lại di chứng trên người anh khiến anh liệt nửa người. Biết tin tức đó, cả nhà anh và tôi đều tựa như chết lặng. Phải mất 2 tháng sau Tuấn mới chấp nhận được chuyện mình sẽ không thể đi lại được nữa. Rồi anh bắt đầu né tránh tôi. Sau đó tôi đã phải tìm đủ cách để gặp được anh và nói thẳng sẽ không lấy ai mà chỉ yêu mình anh thôi.

Tuấn đã tin tưởng và mở lòng với tôi, thế là tình yêu của chúng tôi lại tốt đẹp như lúc trước. Anh chấp nhận sự chăm sóc của tôi và cũng cố gắng làm tôi vui vẻ, bù đắp những thiệt thòi cho tôi. Trong khi tôi thì với tình yêu và lòng biết ơn cũng muốn bên anh mãi mãi.

Ở công ty tôi đang làm có một anh chàng tên Doanh rất đẹp trai con nhà giàu, được rất nhiều cô gái thích. Tôi biết mình có người yêu rồi nên thờ ơ với Doanh, chính sự lạnh nhạt bất cần của tôi đã khiến anh ấy cảm thấy hứng thú và theo đuổi rất quyết liệt.

Trong một lần liên hoan công ty, tôi đã uống rượu không thể kiểm soát được bản thân. Chỉ biết khi tỉnh dậy thì cả tôi và Doanh đều thống nhất rằng đó là một "tai nạn ngoài ý muốn" và sẽ quên chuyện này đi.

Tôi thấy mình thật dơ bẩn, tự hứa lòng sẽ yêu Tuấn hết cuộc đời này mà bây giờ lại lên giường với Doanh. Tôi đã khóc rất nhiều và luôn tự trách mình sống buông thả. Nhưng từ sau hôm đó, Doanh lại không giữ lời hứa. Anh ấy tìm đến tôi rất nhiều lần và lần nào cũng tha thiết nói rất yêu tôi, muốn chịu trách nhiệm với tôi cả đời này.

 

Từ khi Tuấn bị tai nạn đã hơn 2 năm nay tôi chưa đụng chạm vào người đàn ông nên nhiều khi cũng cảm thấy bứt rứt. Đặc biệt sau lần lên giường với Doanh, tôi càng cảm thấy thiếu thốn nhiều hơn.

chong-doi-ly-hon-1_51658609

Những ngày sau đó mỗi lần gặp Tuấn tôi thấy không được tự nhiên, khát khao được gần gũi anh ấy nhưng lại không thể. Anh chỉ có thể trao tôi những cái ôm nồng nhiệt, hôn tôi nhưng tôi nhận ra mình muốn nhiều hơn thế.

Tôi luôn tránh né Doanh, tôi sợ gặp lại Doanh vì sự thiếu thốn sinh lý bấy lâu nay của mình trỗi dậy sẽ làm cả hai khó xử.

Tôi vẫn còn yêu Tuấn rất nhiều nhưng không biết khi kết hôn và sống với nhau lâu dài, thiếu đi tình dục thì cuộc hôn nhân có hạnh phúc và bền lâu? Cứ nghĩ đến cảnh sau này nằm trên giường với người mình yêu mà cứ như hai gã đàn ông với nhau thì còn gì đau đớn hơn.

 

Nếu bây giờ tôi chia tay với Tuấn, người mà tôi yêu và là ân nhân của mình sau đó đến với Doanh để thỏa mãn nhu cầu sinh lý và ham muốn tình dục thì có phải là người phụ nữ thất đức tham lam quá không mọi người?

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm